vòng loại 3 world cup Knights Golden làm cho nó 1-1-Thông báo cho máy bay phản lực

Vegas Golden Knights Kỷ niệm 3-1 chiến thắng trước Winnipeg Jets trong Game 2 của Chung kết Hội nghị phương Tây

Các Hiệp sĩ Vàng Vegas đặt Máy bay phản lực Winnipeg Khi thông báo đêm qua cho họ biết họ đang ở đây để giành chiến thắng, hoặc ít nhất là đi xuống chiến đấu mạnh mẽ, Jets cũng biết điều đó và huấn luyện viên của Hiệp sĩ Vàng cũng vậy, Paul Maurice.

Trước khi bắt đầu trò chơi đêm qua, Huấn luyện viên Maurice đã có một tầm nhìn; Có vẻ như đó là một trong những điều được chứng minh là đúng.

Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một trò chơi thực sự, thực sự chặt chẽ, tôi không nghĩ rằng đó sẽ là một hành vi phạm tội nhiều như vậy. Nó sẽ là một trò chơi thể chất hơn và sẽ được tranh cãi nhiều hơn ở khu vực 10 feet trên mạng. Game 1 đã tham gia một cuộc gặp gỡ theo dõi. Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ thấy điều đó tối nay.

Winnipeg đã chuẩn bị để thực hiện trận chiến, và trong khi họ chiến đấu hết mình để giữ quả bóng trong các hiệp sĩ kết thúc hầu hết các trò chơi, thì rất ít dẫn đến những nỗ lực của họ. Mục tiêu chơi sức mạnh trong giai đoạn thứ ba của Kyle Connor là điều duy nhất ngăn chặn Marc-Andre Fleury từ việc kiếm tiền đóng cửa.

Sau trận đấu, Paul Maurice nhận xét nói,

Chúng tôi chỉ cần thông qua tôi sẽ nghĩ rằng đội đầu tiên khó khăn nhất trong Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia, vì vậy chúng tôi nên quen với điều đó và có thể xử lý tốt nó.

Đêm qua có vẻ như là một sự lặp lại của loạt trận đấu với Nashville đã chứng kiến ​​hai chiến thắng giao dịch qua lại cho đến Game 7. The Knights rời Game 1 với trận thua 3-1 trước Jets Và với chiến thắng Game 2 dưới vành đai của họ, giờ họ đã đến Las Vegas và Home Ice Advantage cho Games 3 vào thứ Tư và Game 4 vào thứ Sáu.

Sportsnet

Các Hiệp sĩ Vàng chỉ bị mất một trận ở nhà trong mùa giải. Rất ít người nghĩ rằng các hiệp sĩ vàng sẽ làm cho vòng playoffs trong mùa giải đầu tiên của họ. Whitby, Ontario từ James Neal, bình luận về những gì người khác nói, nói,

Chúng tôi không quá lo lắng về những gì người khác nói.

Jonathan Marchessault đã đồng ý nói rằng các hiệp sĩ đã cho thấy thế giới khúc côn cầu rằng họ đã giành được vị trí của họ trong trận chung kết nhận xét rằng,

Mỗi lần bạn có được một trò chơi lớn trong nhóm của chúng tôi, chúng tôi sẽ xuất hiện và tối nay chúng tôi chắc chắn đã xuất hiện.

Đối với Marchessault, Game 2 là một chiến thắng phải và cảm thấy nó sẽ cho đội cho thấy những gì họ được tạo ra và phát hiện ra họ đã làm. Marchessault đã ghi hai trong số ba bàn thắng cho các hiệp sĩ đêm qua với lần đầu tiên đến sau khi Tomas Tatar nỗ lực thứ hai ở bên cạnh lưới và đẩy quả bóng vượt qua Hellebuyck để biến nó thành 1-0 cho Hiệp sĩ Vàng.

Sau khi các máy bay phản lực bị bắt trong một thay đổi dòng với quả bóng ở trung tâm băng, Marchessault thấy mình là một phần của một cuộc ly khai ba người và gửi một cú đánh trái tay qua Hellebuyck để biến nó thành 2-0.

Nhận xét về vở kịch và các bình luận tiếp theo trước đó cho giới truyền thông, Marchessault nói,

Nếu bạn sẽ nói chuyện ngoài kia trên các phương tiện truyền thông rằng bạn phải tốt hơn, tôi nghĩ bạn cần phải dẫn dắt bằng ví dụ và tôi đã cố gắng làm điều đó tối nay.

Các Jets đã thất bại trong việc đẩy lùi đủ mạnh chống lại các Hiệp sĩ Vàng, và nếu họ muốn giành chiến thắng trong các trận đấu và tiến vào trận chung kết, đó chính xác là những gì họ sẽ cần làm, điều đó và vượt qua các Hiệp sĩ Vàng nhanh và hung hăng.

Vegas đã điều chỉnh kế hoạch tấn công đêm qua và xứng đáng nhận được tín dụng khi làm như vậy, và đó là điều mà Winnipeg sẽ cần phải làm trong Trò chơi 3 và 4 khi đối mặt với đám đông Hometown của Hiệp sĩ.

Winnipeg tốt hơn sẵn sàng với một lợi thế trong việc ghi bàn trên các hiệp sĩ khi nhìn vào các số liệu thống kê. Các máy bay phản lực là 16-9 nhưng không tạo ra cơ hội cơ hội thứ hai chống lại các Hiệp sĩ Shield Fleury. Tuy nhiên, các máy bay phản lực kiểm soát puck nhiều hơn và sở hữu đó cần tạo ra kết quả.

Đối với Blake Wheeler, nó cảm thấy tích cực, nói,

Có khoảng 57 phút của trò chơi đó tốt cho chúng tôi. Ba phút của nó đã rời xa chúng tôi. Họ có thể đã ghi được bốn bàn thắng trong ba phút, họ sẽ tạo ra một số động lực và đưa quả bóng vào lưới. Nó chỉ là một vấn đề về cách bạn phản ứng với nó.

Winnipeg đã nhanh chóng phản ứng trong tất cả các mùa giải, và đã không bỏ các trò chơi trở lại kể từ tháng 3. Tuy nhiên, khát vọng lọt vào trận chung kết Stanley Cup sẽ được xác định bằng cách họ đối phó với sự mất mát đêm qua, lịch sử đã chứng minh bất cứ điều gì, Jets sẽ trở lại mạnh mẽ hơn cho nó.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu