vòng bảng world cup 2022 châu á Dự đoán của Blachowicz vs Teixeira, tỷ lệ cược & cá cược cho UFC 267

UFC 267Một lần nữa, Giải vô địch hạng nặng UFC Light sẽ được đưa ra để giành lấy Vào ngày 30 tháng 10 tại UFC trở lại Abu Dhabi. Đêm sẽ có hai lần tiêu đề, với sự kiện chính nhìn thấy Jan Blachowicz bảo vệ danh hiệu của mình chống lại Glover Teixeira. Ngoài ra chia sẻ thẻ chính là một trận đấu tựa game tạm thời của bantamker sẽ thấy Petr Yan bảo vệ thắt lưng Cory Sandhagen của mình.

Blachowicz, người 28-0 sẽ giành chiến thắng trong sự nghiệp lớn nhất sau khi đánh bại Israel Adesanya trong UFC 259, là người yêu thích nặng nề để giữ chức vô địch hạng nặng nhẹ. Tuy nhiên, Teixeira cũng đã cưỡi một làn sóng thành công và tham gia vào cuộc chiến với năm chiến thắng trở lại. Nhưng ở tuổi 41, anh phải đối mặt với một trận chiến khó khăn với Blachowicz.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào UFC 267

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Sự kiện hợp tác giữa Petr Yan và Cory Sandhagen là một sự kiện khác đang đạt được động lực. Đây là lần thứ hai hai người sẽ đi vào nó trong Octagon, với lần đầu tiên được thúc đẩy bởi tranh cãi khiến người hâm mộ tức giận và yêu cầu một trận tái đấu. UFC 267 cũng sẽ có một cơn nhẹ giữa Hồi giáo Makhachev và Dan HookerLi Jingliang và Khamzat Chimaev Cạnh tranh trong một trận đấu hạng nặng.

Chỉ với một tuần để đi trước UFC lăn vào Abu Dhabi, Tổng quan về UFC 267 được cung cấp dưới đây.

UFC - Giải vô địch chiến đấu cuối cùng

 

Phân tích chiến đấu UFC267

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Betus và chính xác kể từ ngày 20/09/2021

Jan Blachowicz vs Glover Teixeira

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Jan Blachowicz -285 / Glover teixeira +215

Sau chiến thắng trước Israel Adesanya tại UFC 259, Jan Blachowicz bước vào trận đấu yêu thích, một sự thay đổi đáng hoan nghênh trong ba trận đấu trước đó của anh ta có anh ta là kẻ yếu. Trong khi tình trạng thua thể có thể đã xứng đáng kể từ khi một hiccup sự nghiệp sáu năm trước chứng kiến ​​nhà vô địch thua bốn trận, anh ta đã đã giành chiến thắng chín trong số mười người cuối cùng của anh ấy.

Điều đó nói lên rất nhiều về kỹ năng của Blachowicz, như một chiến binh toàn diện. Đây là một máy bay chiến đấu hiếm khi đặt mình vào dòng nguy hiểm và nhanh chóng tận dụng mọi cơ hội chống lại đối thủ của mình. Bằng chứng về điều đó là Kỷ lục chung của anh ấy, với 17 trong số 28 trận đánh của anh ấy kết thúc trong các điểm dừng, tám trong số đó là loại trực tiếp. Thực tế là, Blachowicz là một chiến binh thông minh, và sức mạnh và kỹ năng của anh ta có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng cho đối thủ không chuẩn bị.

Mặt khác, Glover Teixeira là một võ sĩ lành nghề, người đã tích lũy được mười tám loại trực tiếp trong sự nghiệp MMA của mình. Vấn đề đối với Teixeira sẽ khắc phục các kỹ năng hộp đá của Blachowicz và lợi thế hai inch. Tuy nhiên, Teixeira là một chiến binh thông minh biết khi nào nên đẩy và khi nào nên bảo tồn năng lượng. Anh ta cũng có năng lực và có thể nguy hiểm, nhưng tỷ lệ cược chống lại anh ta vượt qua các kỹ năng vượt trội của Blachowicz.

Petr Yan vs Cory Sandhagen

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Petr Yan -240 / Cory Sandhagen +190

Nhìn vào tỷ lệ cược, nhiều người sẽ không đồng ý với trận đấu giữa Yan và Sandhagen quá gần để kêu gọi người này hơn người kia. Tuy nhiên, lịch sử đóng một vai trò quan trọng trong việc này là Yan đã giành được danh hiệu UFC Bantamkg còn trống tại UFC 251, nhưng sau đó trong khi bảo vệ danh hiệu chống lại Aljamain Sterling tại UFC 259, anh ấy mất nó sau một đầu gối bất hợp pháp và bị loại.

Sau khi một trận tái đấu được đặt cho UFC 267 và Sterling ra khỏi hoa hồng, nó mở ra cánh cửa cho Cory Sandhagen. Sandhagen xếp hạng 3 là một mất mát cho TJ Dillashaw có những người tạo ra Yan là một yêu thích nhẹ, nhưng cuộc chiến giữa Sandhagen và Dillashaw đã gần gũi và không phải là một cơ sở tốt để vượt qua khả năng của anh ấy để giành được danh hiệu Bantamkg. Cả Yan và Sandhagen đều có độ chính xác đáng kể, vì vậy, hy vọng đây sẽ là một cuộc chiến giải trí để nói rằng ít nhất.

Hồi giáo Makhachev vs Dan Hooker

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Hồi giáo Makhachev -700 / Dan Hooker +450

Với một chiến thắng mới mẻ dưới vành đai vào cuối tuần trước trước Nate Haqparast trong UFC 266, Dan Hooker đã chấm dứt chuỗi hai trận thua. Tuy nhiên, mặc dù cựu vô địch chiến đấu hạng nhẹ của Úc đã đi bảy cho tám trước khi thua Michael Chandler và Dustin Poirier, anh vẫn là người yêu thích để giành chiến thắng.

Với một tuần giữa các trận đánh và kỷ lục chiến thắng/thua 21-10, Hooker sẽ phải đối mặt với một đối thủ khó khăn trong Hồi giáo Makhachev. Ở tuổi 31, Makhachev là 20-1 và được biết đến với các cuộc đình công mỗi phút và chiến lược phòng thủ. Đối với Makhachev, anh ta sẽ cần trong trò chơi của mình vì Hooker là một chiến binh chỉ là kẻ yếu trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, và Makhachev sẽ có bàn tay đầy đủ nếu anh ta dự kiến ​​sẽ kiểm soát sớm cuộc chiến.

Li Jingliang vs Khamzat Chimaev

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Li Jingliang +350 / Khamzat Chimaev -475

UFC 267 sẽ là lần đầu tiên Khamzat Chimaev sẽ bước vào Octagon kể từ khi bên lề với Covid-19 năm ngoái. Pre Covid, Chimaev, là 9-0 và bất bại trong bộ phận hạng nặng, và điều đó đã Li Jingliang Đi vào cơn như kẻ yếu.

Tình trạng thua kém của Jingliang, đến như một bất ngờ khi xem xét võ sĩ hỗn hợp Trung Quốc đã giành được tám trong số mười trận chiến cuối cùng của anh ấy, một trong số đó bao gồm một chiến thắng loại trực tiếp trước Santiago Ponzinibbio. Vấn đề đối với Jingliang là, các số liệu thống kê nói lên bản thân và pound cho pound, Chimaev hạ cánh nhiều cuộc đình công hơn, có độ chính xác vượt trội và đối với Jingliang, điều đó sẽ rất khó để vượt qua.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...