u23 việt nam vòng loại world cup Ngọn lửa Calgary nhảy vào đầu tiên trong Sư đoàn Thái Bình Dương

Noah Hanifin, Derek Ryan và Travis Harmonic tham gia vào ngọn lửa Calgary khi họ ăn mừng mục tiêu trong giai đoạn thứ hai của Dillon Dube ở Calgary vào tối thứ bảy

Các Oilers Edmonton đã lăn vào Calgary vào tối thứ Bảy với hy vọng sẽ tiếp tục chuỗi năm trận thắng của họ. Tuy nhiên, sau khi hai người qua lại trong giai đoạn đầu tiên và thứ hai, chính ngọn lửa đã ghi bàn thắng sớm trong lần thứ ba để giành chiến thắng.

Calgary, người hai lần bị tụt lại phía sau chống lại những người khai thác khó khăn, đã thấy Elias Lindholm ghi hai bàn để kiếm được thứ 19 và 20 của mùa giải và giúp đưa đội bóng đến chiến thắng thứ năm liên tiếp của họ. Ngọn lửa đã đi vào trò chơi phía sau Hiệp sĩ Arizona Coyotes và Las Vegas nhưng bây giờ đứng đầu khu vực Thái Bình Dương.

Cũng ghi điểm cho Calgary là Dillon Dube và Johnny Gaudreau trong khi các hỗ trợ đến Matthew Tkachuk, Derek Ryan, Sean Monahan, Noah Hanifin, Mark Giordano và Johnny Gaudreau. Các Ngọn lửa Calgary Tiếp theo sẽ đến Montreal để bắt đầu một chuyến đi ba trò chơi sẽ thấy họ cũng đến Toronto vào thứ Năm và Ottawa vào thứ Bảy.

Đối với những người đánh cá, đầu năm 2020 là tin tốt cho ngọn lửa và hoàn hảo cho những người muốn đặt cược để ủng hộ ngọn lửa với Sách thể thao hàng đầu của Canada, người hy vọng sẽ tiếp tục chuỗi chiến thắng của họ trên đường. Ryan Nugent-Hopkins đã ghi hai bàn cho Edmonton Oilers trong khi Connor McDavid ghi bàn một lần. Kailer Yamamoto đã kiếm được hai hỗ trợ đêm qua trong khi Ethan Bear và Leon Draisaitl từng kiếm được một. Mikki Koskinen có 33 pha cứu thua và Cam Talbot có 32.

Sportsnet

Sau khi giai đoạn đầu tiên kết thúc với tỷ số 2-2, Oilers đã có thể tận dụng chuỗi xui xẻo của Johnny Gaudreau sau khi anh ta bị mất chân trong khi bên trong blueline từ bỏ puck, mà Kailer Yamamoto thu thập và gửi đến Nugent- Hopkins.

Như Nugent-Hopkins, đã bắn ra một phát súng Oilers Edmonton tăng 3-2. Calgary trả lời để buộc khoảng thời gian ở điểm giữa khi Dillion Dube sứt mẻ trong một phát bắn qua vai Mikko Koskinen để một lần nữa buộc trận đấu chỉ còn hơn tám phút.

Sau khi lần thứ hai kết thúc với hai đội bị trói, chính Lindholm đã đưa Calgary trở lại phía trước vào giai đoạn thứ ba trong khi chơi sức mạnh sau khi anh ta bắn ra một phát bắn vào vai Mikko Koskinen. Vở kịch và bàn thắng là kết quả của Zack Kassian phản ứng với một cú đánh từ Matthew Tkachuk. Nó thấy Kassian thả găng tay của mình và tấn công Tkachuk bằng những cú đấm và hai lần ném anh ta xuống băng. Điều đó đã khiến anh ta có một hình phạt thô lỗ và một hành vi sai trái mười phút và xem khi Tkachuk hỗ trợ trong mục tiêu chiến thắng

Edmonton, người hiện đang có lối chơi quyền lực tốt nhất trong giải đấu đã không có cơ hội sử dụng nó cho đến lần thứ ba sau khi ngọn lửa giữ rõ ràng trên hộp phạt trong hầu hết các đêm. Tuy nhiên, một cơ hội họ phải buộc trò chơi trong phần ba đã bị mất do không thể tận dụng cơ hội.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...