u22 vn lich thi dau Jin Young KO kết thúc mùa giải LPGA với chiến thắng tại Giải vô địch Tour CME Group

Jin Young KO tạo dáng với chiếc cúp của mình sau khi giành chức vô địch CME Group Tour vào Chủ nhật tại Naples, Florida.

Khi LPGA kết thúc mùa giải thường xuyên trong tuần này tại Giải vô địch CME Group Tour, đó là một mùa giải nhiều người rất vui khi thấy hãy đến gần. Trong khi năm bị đại dịch Covid-19, có những khoảnh khắc ăn mừng. Những điều này đi kèm với sự trở lại của golf, mặc dù, không có sự tham gia của người hâm mộ.

Sau khi bỏ lỡ hầu hết các mùa, tuần này đặc biệt bổ ích cho Jin Young Ko Sau khi cô giành được danh hiệu sự nghiệp LPGA thứ bảy của mình. Với chiến thắng và tiền lương trị giá 1,1 triệu đô la của nó, KO đã bắn lên đỉnh của các nhà sản xuất tiền LPGA vào năm 2020.

Xếp hạng số 1 trên thế giới, KO đã kết thúc mùa giải của cô ấy bắn 6 dưới 66 trong vòng chung kết. Điều đó bao gồm việc hoàn thành lỗ hổng cuối cùng với một birdie, và điều đó đã cho KO một cú đánh năm lần đáng nể trong phần hoàn thiện vị trí thứ hai và thứ ba, Hannah Green và Sei Young Kim.

Hannah Green, người đang tổ chức sinh nhật lần thứ 24 của mình, đã kết thúc vòng chung kết với 67, đủ tốt cho vị trí thứ hai và Sei Young Kim đã kết thúc vòng cuối cùng của mùa giải với kết thúc 72 và thứ ba. Điểm số đó cũng đủ để thấy Kim giành được Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Rolex.

LPGA

Vòng cuối cùng bắt đầu với KO, người bị bắn sau Kim, nhảy vào vị trí dẫn đầu sau khi ghi bàn birdie. Tuy nhiên, đó chỉ là khởi đầu sau khi Hàn Quốc cũng ghi được birdie vào các lỗ 12, 13 và 14. Sau khi gần như ghi bàn khác vào ngày 15, một người không thể rơi vào Cup, Ko đã giành chiến thắng của mình bằng một birdie vào ngày 16, một cuộc chạy đua là áo vest của cô ấy trong suốt mùa giải.

Chiến thắng đã củng cố bảng xếp hạng số 1 của KO, một người mà cô đã tổ chức kể từ tháng 7 năm 2019, nó cũng tăng tiền thắng trong sự nghiệp của cô lên 5.600.824 đô la và thêm cô vào danh sách các cầu thủ của LPGA, những người đã đứng đầu 5 triệu đô la tiền thắng chiến thắng trong sự nghiệp.

Xem xét KO chỉ chơi bốn sự kiện LPGA mùa này, cô ấy đã chơi trong sáu lần trong LPGA Tour của Hàn Quốc thích ở gần nhà do đại dịch coronavirus. Trong mùa giải, KO đã giành được $ 1,667,925 là tiền thắng, một con số được giúp đỡ bởi vị trí thứ 2 của cô ấy vào tuần trước Hoa Kỳ mở rộng.

Sei Young Kim, người đã đi vào vòng chung kết với một điểm số vượt biên, đã theo dõi hy vọng của cô ấy sẽ giành được Giải vô địch du lịch nhóm CME Và giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm đã biến mất sau khi thất bại trong việc hạ cánh hai mươi lăm feet trên hố thứ 15 và rơi bốn cú đánh sau KO.

Sau khi ghi được 68, Mina Harigae đã hoàn thành vòng cuối cùng ở vị trí thứ tư, màn trình diễn nghề nghiệp tốt nhất của cô kể từ khi gia nhập LPGA. Lexi Thompson kết thúc vòng đấu với 11 dưới, buộc Lydia Ko lần thứ năm. Thompson đã dẫn đầu giải đấu sau vòng đầu tiên, nhưng xui xẻo đã xảy ra và điều đó đã chấm dứt cho Thompson để thực hiện tám năm liên tiếp với một chiến thắng LPGA. Thompson, người đến từ Nam Florida, đã nói chuyện với giới truyền thông về vòng cuối cùng và mùa giải 2021 sắp tới nêu rõ:

Chắc chắn là một kết thúc tốt cho năm và trong tuần. Thật tuyệt khi có một vài người ngoài kia ủng hộ chúng tôi, ông Thompson Thompson nói. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ tạo ra trò chơi, vì vậy hy vọng chúng tôi sẽ trở lại với điều đó vào năm 2021.

Giải vô địch CME Group Tour là giải đấu cuối cùng cho năm 2020, một giải đấu đã chứng kiến ​​mùa LPGA bị cắt giảm một nửa do đại dịch. Sự kiện LPGA đầu tiên của Lịch 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 24 tháng 1 tại Hồ Buena Vista, Florida cho Giải đấu Diamond Resorts of Champions

Đối với những người đánh bóng, như với tất cả các môn thể thao, LPGA đã đứng yên trong gần sáu tháng. Tuy nhiên, với mùa giải 2021 dự kiến ​​sẽ trở lại lịch trình sự kiện 34 đầy đủ của mình, những người muốn có một lon nhảy Đăng ký với các nhà cái Cung cấp ưu đãi đăng ký sinh lợi.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...