tyle bong da Bốn mươi bảy người chơi đến lúc kiểm dịch mở rộng Úc

Rafael Nadal, một trong 47 người bị cách ly, được chụp hình sau khi đến sân bay Adelaide ở Úc trước năm 2021 Úc Mở rộng.

Australian Open 2021 đã có một khởi đầu tồi tệ sau khi các nhà tổ chức giải đấu, và các cơ quan y tế tuyên bố rằng ba chuyến bay điều lệ mang theo huấn luyện viên, cầu thủ và nhân viên hỗ trợ đã thử nghiệm dương tính với coronavirus.

Các quan chức y tế của Úc tuyên bố rằng trong ba trường hợp, hai trường hợp đã trên chuyến bay từ Los Angeles trong khi trường hợp còn lại đến trên chuyến bay từ Abu Dhabi. Do kết quả của việc kiểm dịch, bốn mươi bảy người chơi đã được đặt dưới cách ly trong mười bốn ngày và sẽ không thể luyện tập hoặc rời khỏi phòng của họ.

Một trong những thử nghiệm tích cực là huấn luyện viên của Bianca Andreescu, Sylvain Bruneau. Trong một tuyên bố với báo chí, đặc vụ của Andreescu, Jonathan Dasnieres de Veigy cho biết người chơi ngôi sao là một trong những người trong cách ly. Trả lời và cung cấp một người cập nhật cho các phương tiện truyền thông về chuyến bay từ Los Angles, Sở Y tế của Bang Victoria cho biết:

Một thành viên không quân và người tham gia mở rộng Úc, người không phải là người chơi đã được chuyển đến một khách sạn sức khỏe sau kết quả xét nghiệm dương tính cho coronavirus. Tất cả 66 hành khách còn lại trên chuyến bay đã được xác định là liên lạc gần gũi. Bất kỳ người chơi và người hỗ trợ nào sẽ không thể rời khỏi kiểm dịch để tham gia đào tạo. Đội bay còn lại đều được thử nghiệm âm tính và được phép bay ra mà không có hành khách trực tiếp đến cảng nhà của họ.

ABC News (Úc)

Giám đốc giải đấu của Úc mở cửa, Craig Tiley đã đưa ra một tuyên bố rằng Al hai mươi bốn người chơi trên chuyến bay sẽ không thể rời khỏi chỗ ở của họ trong mười bốn ngày, và sau đó chỉ sau khi bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe xóa.

Chúng tôi đang liên lạc với tất cả mọi người trên chuyến bay này, và đặc biệt là nhóm chơi mà các điều kiện hiện đã thay đổi, để đảm bảo nhu cầu của họ được phục vụ càng nhiều càng tốt, và họ được đánh giá đầy đủ về tình huống này.

Ngoài các tuyên bố từ Bộ Y tế Tiểu bang Victoria và Victoria, Tennis Australia sau đó trong ngày tuyên bố 64 trên Abu Dhabi, 23 người là người chơi. Trong tuyên bố của họ, quần vợt Úc nói,

Tất cả các hành khách từ chuyến bay đều ở trong các khách sạn cách ly và trường hợp tích cực, người không phải là người chơi và đã thử nghiệm âm tính trước chuyến bay, đã được chuyển đến một khách sạn sức khỏe.

Kết quả của việc kiểm dịch đã thấy một số người chơi chuyển sang Twitter để cung cấp thông tin cập nhật cho người theo dõi. Điều đó bao gồm Heather Watson, một người chơi từ Vương quốc Anh, người đã đăng trên tài khoản Twitter của cô ấy rằng người chơi là người Dhabi không được phép ra khỏi phòng của chúng tôi. Watson cũng đăng những người chơi thông báo chính thức nhận được từ Giám đốc Y tế, trong đó tuyên bố:

Giám đốc y tế đã xem xét chuyến bay và xác định rằng mọi người trên tàu cần phải cô lập và sẽ bị giới hạn trong phòng của họ trong thời gian cách ly 14 ngày, chúng tôi nhận thức được tác động lớn này đối với sự chuẩn bị của bạn cho mùa hè Úc , Nó tiếp tục, cam kết làm mọi thứ có thể để giảm thiểu tác động này.

Việc kiểm dịch cũng thấy một số người chơi bị ảnh hưởng bởi lệnh phàn nàn trên phương tiện truyền thông xã hội rằng các quy tắc khác với những người họ được đưa ra trước khi khởi hành đến Úc so với những người mà họ đang phải đối mặt. Điều này bao gồm các bài đăng từ Thụy Sĩ, Belinda Bencic, Kazakhstan, Yulia Putintseva và Romania, Sorana Cirstea. Một trong những bài đăng đó, Sorana Cirstea đã đăng trên tài khoản Twitter của mình mà cô biết, cô sẽ chọn không tham dự sự kiện này.

Nếu họ nói với chúng tôi quy tắc này trước khi tôi không chơi Úc thì tôi sẽ ở nhà. Họ nói với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ bay với công suất 20%, trong các phần và chúng tôi sẽ chỉ là một liên hệ gần gũi nếu nhóm hoặc đoàn hệ của tôi kiểm tra tích cực.

Do Úc đóng cửa biên giới quốc tế, trước khi rời khỏi các nước bản địa và lên các chuyến bay điều lệ, các quan chức và người chơi đã được thử nghiệm và đảm bảo kết quả là âm. Những thay đổi trong các quy tắc kiểm dịch liên quan đến từng tiểu bang và lãnh thổ ở Úc có các quy tắc cách ly riêng của họ, mà không cần thông báo thay đổi. Một người khác bị ảnh hưởng bởi lệnh kiểm dịch, Victoria Azarenka đã đăng một bức ảnh về khung cảnh từ phòng khách sạn của cô. Trong tweet của mình, Azarenka, người đã giành được giải Úc mở rộng vào năm 2012 và 2012, đã tuyên bố,

Hãy đến Melbourne! Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã làm cho nó xảy ra. Tôi chỉ có thể tưởng tượng có bao nhiêu giờ làm việc và thỏa hiệp để chúng tôi ở đây! Cảm ơn bạn."

Do Úc đóng cửa biên giới quốc tế, trước khi rời khỏi các nước bản địa và lên các chuyến bay điều lệ, các quan chức và người chơi đã được thử nghiệm và đảm bảo kết quả của họ là âm tính. Những thay đổi trong các quy tắc kiểm dịch liên quan đến từng tiểu bang và lãnh thổ ở Úc có các quy tắc cách ly riêng của họ, mà không cần thông báo thay đổi. Một người khác bị ảnh hưởng bởi lệnh kiểm dịch, Victoria Azarenka đã đăng một bức ảnh về khung cảnh từ phòng khách sạn của cô. Trong tweet của mình, Azarenka, người đã giành được giải Úc mở rộng vào năm 2012 và 2012, đã tuyên bố,

Hãy đến Melbourne! Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã làm cho nó xảy ra. Tôi chỉ có thể tưởng tượng có bao nhiêu giờ làm việc và thỏa hiệp để chúng tôi ở đây! Cảm ơn bạn."

Không biết gì tác động của việc kiểm dịch sẽ có đối với giải đấu, nhưng nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các nhà sản xuất tỷ lệ cược như Tương tác thể thao,  Một cuốn sách thể thao trực tuyến hàng đầu. Điều này thậm chí còn nhiều hơn vì vậy xem xét người chơi hàng đầu Madison Keys sẽ không tham dự do kết quả kiểm tra dương tính. Trong khi Úc đã làm tốt trong việc kiểm soát virus, bang Victoria nơi mở cửa được tổ chức là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất của đất nước.

Trong nỗ lực của họ để kiềm chế việc truyền tải, nhà nước đã thực hiện khóa và giới nghiêm. Trong khi biên giới bị đóng cửa, quần vợt Úc đã có thể được phép tổ chức sự kiện và đã thuê mười lăm chuyến bay để vận chuyển nhân viên hỗ trợ, cầu thủ và huấn luyện viên. Những chuyến bay đó được giới hạn ở công suất 25% và sẽ đến trong suốt 36 giờ để cho phép cách xa xã hội.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...