ty so keo nha cai VP Pence của Hoa Kỳ bước ra khỏi trò chơi NFL sau khi người chơi quỳ gối trong Anthem

Phó chủ tịch Hoa Kỳ Mike Pence đã làm rõ ý định của anh ấy trên Twitter rằng anh ấy dự định sẽ đến thăm trò chơi giữa San Francisco 49ersIndianapolis Colts vào Chủ nhật khi anh ấy muốn xem Peyton ManningJersey của S được nghỉ hưu.Pence, cựu thống đốc bang Indiana và một người ủng hộ Colts mạnh mẽ đã không ở lại và xem trò chơi khi anh ta xúc phạm khi người chơi quyết định quỳ gối trong quốc ca.

Tổng thống Donald Trump và Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFL) đã ở đầu logger sau khi Tổng thống đã đả kích những người chơi NFL không đứng trong quốc ca. Hàng trăm người chơi NFL hiện đang quỳ xuống hoặc ngồi xuống trong quốc ca như là một dấu hiệu phản đối bạo lực của cảnh sát chống lại người da đen. Tổng thống đã tạo ra rất nhiều tranh cãi khi ông kêu gọi NFL sa thải những người chơi không tôn trọng quốc ca.

Mike Pence ngay lập tức rời khỏi trò chơi một khi anh ta thấy người chơi cúi đầu trong quốc ca và sau đó sẽ tweet rằng ông hoàn toàn ủng hộ quan điểm của Tổng thống Trump về người chơi NFL không tôn trọng quốc ca.

Nhà Trắng sau đó sẽ đưa ra một tuyên bố từ Pence, nói rằng đó không phải là quá nhiều để yêu cầu người chơi NFL đứng và thể hiện sự tôn trọng của họ với quốc ca và cờ Mỹ.

CNN

Trớ trêu thay, San Francisco 49ers là một trong những đội có một số lượng lớn người chơi phản đối trong bài quốc ca. Eric Reid người làm việc như một sự an toàn cho San Francisco 49ers nói rằng Phó Chủ tịch Mike Pence chắc chắn sẽ biết rằng anh ta sẽ chứng kiến ​​49ers phản đối trong bài hát và sự ra đi đột ngột của anh ta không gì khác hơn là một người đóng thế PR.

Trong một tuyên bố, Reid nói

Đây là những gì áp bức hệ thống trông giống như: Người đàn ông với sức mạnh đến với trò chơi, tweet một vài điều và rời khỏi trò chơi trong một nỗ lực để ngăn chặn những nỗ lực của chúng tôi.

Tổng thống Trump cũng đã tweet và nói rằng ông đã yêu cầu Phó chủ tịch Pence rời khỏi trò chơi nếu ông thấy người chơi không tôn trọng quốc ca và ông tự hào về Pence và người phụ nữ thứ hai vì đã có lập trường mạnh mẽ.

Người Mỹ đã đứng về phía Tổng thống Trump về vấn đề này vì họ đồng ý rằng không có nơi nào trong NFL vì sự thiếu tôn trọng được đưa vào lá cờ hoặc quốc ca.

Chủ sở hữu Dallas Cowboys Jerry Jones Cũng đã cam kết hỗ trợ của anh ấy khi anh ấy tuyên bố tuần trước rằng bất kỳ người chơi nào từ Cowboys đều thấy làm mất lòng lá cờ hoặc quốc ca sẽ bị bắn.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...