tỷ lệ cược Tỷ lệ cược và dự đoán của UFC 244

UFC 244: Jorge Masvidal vs Nate DiazVườn Quảng trường Madison sẽ chơi máy chủ cho UFC 244 vào ngày 2 tháng 11 và sẽ Đánh dấu sự kiện thứ 500 trong lịch sử UFC, một sự kiện quan trọng sẽ thấy sự ra đời của một đêm duy nhất.

Đêm sẽ có Jorge "GameBredTiết Masvidal và Nate Diaz là sự kiện chính với người chiến thắng bước đi với danh hiệu là người Hồi giáoBaddest Mother Fucker"Trong UFC.

Vì vậy, với cuộc chiến chưa đầy một tuần nữa, hãy xem xét kỹ hơn hai người và xem ai được ưa chuộng để giành chiến thắng.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược trên UFC244

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Tương tác thể thao và chính xác là ngày 29/10/2019

Phân tích chiến đấu UFC244

Jorge Masvidal vs Nate Diaz

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Jorge Masvidal 1.61 / Nate Diaz 2.25

Jorge Hồi GameBred Cảnh Masvidal bước vào cuộc chiến với hai chiến thắng trở lại dưới vành đai của mình với cả hai kết thúc bằng cách loại trực tiếp. Một trong số đó bao gồm cuộc chiến độc ác chống lại Ben Askren, dẫn đến việc Askren đặt ra sau một cú bắn đầu gối độc ác từ Masvidal. Nate Diaz, mặt khác, chấm dứt sự vắng mặt ba năm của anh ấy tại UFC 241 với chiến thắng quyết định nhất trí Anthony Pettis mà thấy anh ta gọi Masvidal.

Có một vài máy bay chiến đấu khác phù hợp với hóa đơn được gọi làBaddest Mother Fucker"Trong UFC. Diaz được biết đến với việc lật ngược đối thủ, rác rưởi nói chuyện và đi thẳng vào những người anh ta phải đối mặt trong chuồng, trong khi Masvidal được biết đến vì đã buộc tội đối thủ của mình để bắt đầu cuộc chiến. Diaz rất xuất sắc trong quyền anh nhưng có xu hướng đau khổ khi đi vào phòng thủ, trong khi Masvidal là một người thường không thể di chuyển đầu và hơi phẳng khi các vòng sau bắt đầu.

Câu hỏi duy nhất là, sẽ bỏ đi với tiêu đề nhưng tỷ lệ cược đang ủng hộ Nate Diaz, vì vậy, trừ khi Jorge Masvidal khó chịu, có vẻ như tiêu đề sẽ rơi vào tay Diaz.

Dự đoán của chúng tôi: Nate Diaz để giành chiến thắng bằng cách loại trực tiếp

Kelvin Gastelum vs Darren Till

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Kelvin Gastelum 1,53 / Darren cho đến khi 2,45

Darren cho đến Tyron Woodley, cái khác Jorge Masvidal. Mất mát cho Masvidal đã kết thúc với sự lạnh lùng cho đến khi có hai trận thua, người bản địa của Vương quốc Anh đã giành được bốn người liên tiếp, bao gồm cả chiến thắng Stephen ThompsonDonald Cerrone. Kelvin Gastelum được thành lập tốt như một hạng trung, nhưng bản thân anh ta đã phải chịu thua trong cuộc chiến cuối cùng chống lại Israel Adesanya, ai là nhà vô địch hiện tại.

Trong khi cho đến khi được biết đến để chiến đấu với những cú đấm thẳng và lập trường thẳng đứng, anh ta cũng được biết đến với việc ném những người bạn đồng hành vào đùi đối thủ của mình để giữ chúng ở một khoảng cách xa. Gastelum, mặt khác, thích chiến đấu gần gũi và chính xác với các cuộc đình công của mình và rõ ràng không bị đe dọa trong việc chụp một vài phát để anh ta có thể bắn ra khỏi bàn tay trái của mình mà nhiều người đã phải chịu giá trong các trận đánh trong quá khứ. Till Lau lỗi lớn nhất và anh ta sẽ cần phải chú ý là sự thiếu chuyển động của anh ta và giữ cằm quá cao, điều này đã thấy anh ta muộn trong việc kéo lại.

Dự đoán của chúng tôi: Kelvin Gastelum Để giành chiến thắng theo quyết định

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.