ty so ca cuoc Rogers Cup nam / Phụ nữ xem trước và tỷ lệ cược mới nhất

ROGERS CupCác ROGERS Cup là do được tiến hành vào ngày 5 tháng 8 và sẽ chạy đến ngày 11.Đối với những người đàn ông, đây là một sự kiện ATP World Tour Masters 1000, chỉ xếp hạng theo một sự kiện Grand Slam.

Tuy nhiên, đối với phụ nữ, Rogers Cup được xếp hạng là một giải đấu hàng đầu trên WTA Tour và một trong bốn giải đấu được phân loại là các giải đấu bắt buộc hàng đầu.

Tương tự như những người đàn ông và dựa trên bảng xếp hạng thế giới, 16 trong số những người tham gia là những người chơi hạt giống với tám trong số những người được trao tặng vòng một.

Rogers Cup 2018 đã chứng kiến ​​một số tên tuổi lớn cạnh tranh với hơn 8,7 triệu đô la giải thưởng. Năm ngoái đã chứng kiến ​​Rafael Nadal và Stefanos Tsitsipas, sẽ đến trận chung kết nam giới với Nadal sắp ra mắt với danh hiệu Rogers Cup và một ngày trả lương $ 1,020,425. Trong khi về phía phụ nữ, trận chung kết đã chứng kiến ​​Simona Halep kiếm được 529.480 đô la sau khi cô đánh bại Sloane Stephens.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào Rogers Cup 2019

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Men xông Rogers Cup - ứng cử viên

Rafael Nadal

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +200

Rafael NadalÍt ai cũng nghi ngờ rằng với Djokovic và Federer không tham gia rằng Nadal sẽ được ưa chuộng để bảo vệ danh hiệu của mình tại Rogers Cup năm nay. Nadal đã giành được hai chiến thắng trong mùa giải này, một tại Roland Garros và người kia tại ATP Masters 1000 Rome.

Thêm vào việc thúc đẩy những đám cháy đó là bốn vụ cháy của anh ấy từ năm ngoái, ba trong số đó là các sự kiện ATP Masters. Được xếp hạng số 2 trên thế giới, Nadal đã tích lũy được 110.279.818 đô la ấn tượng, $ 7,027,843 trong số đó là năm cho đến nay, thu nhập nghề nghiệp và giành được 82 danh hiệu.

Dominic Thiem

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +900

Được xếp hạng 4 trên thế giới, Thiem thường bị bỏ qua để ủng hộ các ngôi sao tên tuổi lớn khác, nhưng không có lỗi, anh ta là một ứng cử viên nghiêm túc. Thiem cũng đã giành được danh hiệu WHO trong năm nay, một ở Barcelona, ​​người còn lại là Masters 1000 Wells Ấn Độ.

Anh ấy đã giành được ba tựa game vào năm ngoái, ít hơn hai lần so với Nadal, anh ấy được biết đến với việc phục vụ Aces, có 74% chiến thắng đầu tiên giành được trung bình tăng 2.894 cơ hội điểm đột phá.

Thẻ hoang dã nam: Brayden Schnur

Ba người Canada kiếm được các điểm thẻ hoang dã cho Rogers Cup. Điều này bao gồm Peter Polansky, Vasek Pospisil và Brayden Schnur.

Trong ba người, người cần theo dõi tiềm năng tốt nhất là Brayden Schnur, một người Pickering, Ontario, người bản địa, anh ta đã vượt qua hàng ngũ nhanh chóng trong năm nay nhảy từ 197 đến 99 sau khi anh ta loại bỏ Sam Querrey và Steve Johnson, cả hai đều là cầu thủ hàng đầu, trước khi thực hiện trận chung kết đầu tiên vào tháng 2 ATP 250.

Phụ nữ Cup Rogers Cup - ứng cử viên

Simona Halep

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +500

Simona HalepSimona Halep, xếp thứ 4 tổng thể và đằng sau cả Barty và Osaka, đã giành được 19 danh hiệu sự nghiệp và giành được 33.228.806 đô la đáng nể trong tiền thắng. Đến nay vào năm 2019, Cô ấy đã giành được danh hiệu tại Wimbledon và là một người vào chung kết tại Doha ở Madrid.

Được biết đến với một điểm phục vụ thứ nhất và thứ hai đã giành chiến thắng, cô ấy cũng ấn tượng không kém trong tỷ lệ thắng tỷ lệ phần trăm trở lại của mình. Hãy để mắt đến helep để làm cho nó đi xa.

Ashleigh Barty

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +800
Ashleigh Barty là cầu thủ phụ nữ hạt giống hàng đầu trong giải đấu với cấp bậc thế giới là số 1. Cô đã giành được ba danh hiệu trong năm nay bao gồm Roland Garros, Aegon Classic và Miami Open.

Barty có tỷ lệ chiến thắng đầu tiên 72,5 % trước đó, và một kết quả giành chiến thắng phục vụ ấn tượng, khiến cô trở thành mối đe dọa thực sự ở Montreal.

Thẻ phụ nữ hoang dã: Eugenie Bouchard

Hai phụ nữ Canada đã được cho các điểm thẻ hoang dã hướng vào Rogers Cup, những người là Montreal, Montreal Eugenie Bouchard và Quebec Leylah Annie Fernandez.

Cái này sẽ Eugenie Bouchard Mười hai lần xuất hiện tại Rogers Cup và với một huấn luyện viên mới bên cạnh cô, hy vọng sẽ cải thiện kết thúc tốt nhất của mình tại sự kiện, diễn ra vào năm 2016 khi cô lọt vào vòng thứ ba. Nhìn thấy thứ hạng thế giới của cô nhảy lên mức cao của số 5, cô hiện đang ngồi vào 114, nhưng với một số may mắn, có thể thấy điều đó cải thiện với hiệu suất mạnh mẽ ở Montreal.

Dự đoán của chúng tôi

Tiền của chúng tôi là trên Rafael Nadal, và vâng, chúng tôi đang chơi thẻ an toàn nhưng miễn là anh ấy giữ mà không có bất kỳ thương tích nào, anh ấy rất cao trong danh sách tranh chấp để bỏ đi với một tiêu đề khác. Về phía phụ nữ, một chút khó gọi, nhưng với tất cả các mục đích và mục đích, tiền của chúng tôi bị bỏ lại Ashleigh Barty.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...