ty so bong da truc tuyen Zidane nói Cristiano Ronaldo sẽ ở lại Real Madrid

Cristiano Ronaldo & Zinedine ZidaneCristiano Ronaldo được cho là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất của thế hệ này và là công cụ giúp đỡ câu lạc bộ của anh ấy Real Madrid chiếm ưu thế trong một số năm.

Trong mùa giải 2016-2017, Ronaldo đã giúp Real Madrid giành chiến thắng La Liga, UEFA Super Cup và UEFA Champions League.

Zinedine Zidane , cựu người Pháp hiện đang là huấn luyện viên cho Real Madrid phụ thuộc rất nhiều vào Ronaldo và có mối quan hệ tốt với ngôi sao Bồ Đào Nha.

Gần đây anh ấy đã giải quyết những tin đồn rằng Cristiano Ronaldo có thể sẽ rời Real Madrid để quay lại câu lạc bộ cũ của mình Manchester United người mà anh ấy đã rời đi 8 năm trước.

Trong một tuyên bố, Zidane nói

Tôi chỉ tin vào một điều - bất cứ khi nào tôi nói chuyện với anh ấy, anh ấy đã rất thoải mái. Anh ấy đang đi nghỉ và anh ấy sẽ trở lại với chúng tôi vào ngày 5 tháng 8. Tôi lắng nghe, giống như những người khác, nhưng điều duy nhất tôi quan tâm là những gì anh ấy muốn làm với Real Madrid. Anh ấy sẽ ở đây với chúng tôi vào ngày thứ năm và tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại trong 2 hoặc 3 năm tới, anh ấy đã bị bỏ lại với chúng tôi

Real Madrid hiện đang ở Hoa Kỳ khi họ đã sẵn sàng chơi một trận đấu với Manchester City vào ngày 26 tháng 7 tại Los Angeles. Họ sẽ đóng vai đối thủ Arch Barcelona ở Miami vào cuối tuần qua và sẽ không có Ronaldo cho cả hai trận đấu ấm lên này.

Những môn thể thao được minh họa

Tuy nhiên, Zidane không quan tâm lắm đến sự vắng mặt của anh ấy nói rằng Ronaldo xứng đáng với kỳ nghỉ và anh ấy tự tin rằng cầu thủ ngôi sao của mình sẽ ở trong tâm trí phù hợp một khi anh ấy trở lại vào ngày 5 tháng 8. Real Madrid sẽ chơi cạnh tranh đầu tiên của họ bóng đá khớp trong Cúp siêu châu Âu vào ngày 8 tháng 8 Và Zidane sẽ muốn đưa đội mạnh nhất có thể để Real Madrid khởi đầu tốt.

Zidane xác nhận rằng trong khi Ronaldo dự kiến ​​sẽ ở lại Real Madrid, câu lạc bộ đã mất hai cầu thủ trong DaniloAlvaro Morata.

Huấn luyện viên Manchester United Jose Mourinho Rất thích có thể đưa Cristiano Ronaldo lên tàu nhưng anh ấy đã rất thẳng thắn khi nói rằng câu lạc bộ thậm chí không nghĩ về Ronaldo vì họ không có lý do gì để tin rằng anh ấy muốn rời khỏi Real Madrid. Mourinho tuyên bố rằng đó lànhiệm vụ bất khả thiĐể cố gắng và đưa Ronaldo đến và anh ấy đã lãng phí bất cứ lúc nào để nghĩ về một động thái như vậy.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.