ty le truc tiep bong da Montreal giành chiến thắng trước các máy bay phản lực để ở lại cuộc săn

Brett Kulak tham gia đồng đội trong việc ăn mừng chiến thắng trước Winnipeg Jets đêm qua ở Winnipeg

Montreal Canadiens đã làm chính xác những gì cần thiết vào tối thứ bảy, và đó là đào sâu chiến thắng sâu sắc và chứng minh rằng họ vẫn còn chiến đấu còn lại trong họ.

Shea Weber là một trong những người biết cuộc chiến vẫn bùng cháy bên trong, và người Canadiens đã cho thấy rằng đêm qua bằng cách thống trị Máy bay phản lực Winnipeg và tiếp tục chiến thắng 3-1. Trong phòng thủ Jets, họ đã tiến tới vòng playoffs và tiết kiệm năng lượng cho họ và tránh bất kỳ chấn thương tiềm năng nào là ưu tiên cao hơn.

Weber tuyên bố rằng nhóm đã nói về điều đó toàn bộ thời gian và nói rằng họ không từ bỏ. Weber, người là đội trưởng của Montreal Canadiens thêm,

Chúng tôi chưa ra ngoài. Sáu điểm nữa có sẵn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa trò chơi tiếp theo ở đây và cố gắng giành chiến thắng và xem điều gì sẽ xảy ra.

Montreal, Jordan Weal đã ghi một bàn thắng và hỗ trợ. Joel Armia và Jeff Petry cũng ghi bàn, và Phillip Danault, Max Domi, Brett Kulak và Andrew Shaw kiếm được hỗ trợ. Nhận xét về trò chơi, Carey Price, người đã dừng 23 bức ảnh và có trung bình tiết kiệm 0,958

Ngay từ khi đi, tôi nghĩ rằng đó có thể là một trong những trò chơi hay hơn của chúng tôi trong suốt mùa giải.

Người Canadiens hiện đang gắn liền với Columbus Blue Jackets cho vị trí thẻ hoang dã cuối cùng của Hội nghị Đông. The Blue Jackets đang chiến đấu khó khăn như vậy và giành chiến thắng trong trận đấu với Nashville vào thứ Bảy. Ngồi ngay trước Canadiens và Blue Jackets là những cơn bão Carolina có bốn trò chơi còn lại so với Montreal.

Sportsnet

Winnipeg từ Mathieu Perreault ghi bàn thắng duy nhất của mình. Các Jets hiện đã thua ba trận đấu cuối cùng của họ nhưng vẫn bị trói ở đầu khu vực trung tâm với những kẻ săn mồi ở Columbia. Trong các cuộc phỏng vấn sau trò chơi, Perreault nhận xét rằng kể từ khi giành được một vị trí playoff, họ dường như đang tham gia các trò chơi nhẹ nhàng hơn một chút. Perreault nói thêm,

Bạn có thể thực sự biết cách giải thích điều đó, nó chỉ có thể là bản chất con người, bạn biết đấy. Bạn cảm thấy có thể thoải mái hơn một chút khi biết bạn sẽ thực hiện vòng playoffs, vì vậy bạn không phải cố gắng hết sức. Tôi chắc chắn khi playoffs xuất hiện, chúng tôi sẽ quay lại trò chơi của mình.

Thuyền trưởng của Winnipeg Jets, Blake Wheeler, khi được yêu cầu cần chơi với sự tuyệt vọng để thoát khỏi sự sụt giảm hiện tại của họ nói rằng đội đang cố gắng giành chiến thắng trong bộ phận trung tâm nhưng nói thêm, nói thêm,

Vâng, chúng tôi đang cố gắng để giành được một bộ phận trung tâm. Bạn biết đấy, nó có thể gây ngạc nhiên nhưng những kẻ đó cũng được trả tiền. Họ là người chơi NHL. Vì vậy, tệ như chúng tôi muốn thổi bay mọi người ra khỏi tòa nhà của chúng tôi và đánh bại họ 5-0, đôi khi đó không phải là thực tế. Bạn biết đấy, nó không dễ dàng cho chúng tôi ngay bây giờ. Đối mặt với một số nghịch cảnh ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ trở thành một đội tốt hơn một khi chúng tôi vượt qua nó.

Montreal đã kiểm soát giai đoạn đầu tiên khi Jets chơi trận đấu cuối cùng của họ trong mùa giải thông thường. Họ vượt qua Winnipeg 16 đến 5 và vượt lên dẫn trước 1-0 sau khi Nikilaj Ehlers được ban hành một hình phạt vấp ngã. Giai đoạn thứ hai chứa đầy những lời kêu gọi gần gũi cho các máy bay phản lực, nhưng nó cũng là một trong đó thấy Montreal ghi bàn thắng thứ hai của nó đưa họ lên 2-0.

Mục tiêu thứ hai xuất hiện với chưa đầy 30 giây trên đồng hồ khi Jeff Petry tham gia Max Domi để kiếm điểm thứ 70 của mùa giải, lần đầu tiên cho nhượng quyền kể từ khi Tomas Plekanec đã làm vào năm 2009/2010. Montreal đã thực hiện nó 3-0 sớm trong lần thứ ba trong khi một trò chơi quyền lực khác sau khi Blake Wheeler được gửi đến hộp để chém. Với 8 phút còn lại trong phần ba, Jets Mathieu Perreault đã ghi bàn thắng duy nhất của họ để biến nó thành 3-1.

Điều quan trọng là không đối với những người đánh bóng sau trận chiến cho Sư đoàn Trung tâm, Winnipeg giờ đây sẽ lên đường cho bốn trận đấu cuối cùng của họ với các điểm dừng ở Chicago, Minnesota, Colorado và Arizona. Những người quan tâm đến những nơi đặt cược vào các trò chơi sắp tới và những người sẽ đứng đầu, Winnipeg hoặc Nashville sẽ tìm thấy tiền thưởng đăng ký tuyệt vời được cung cấp bởi các môn thể thao hàng đầu như Bet3565. Đăng ký ngay hôm nay và tận dụng lời đề nghị này!

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu