ty le keonhacai 1 Chuỗi chiến thắng kết thúc ở Paris cho Naomi Osaka

Naomi Osaka bắt tay Katerina Siniakova sau khi thua ở vòng thứ ba tại Pháp mở rộng

Chuỗi chiến thắng của Naomi Osaka, đã kết thúc trong vòng thứ ba ở Paris tại Pháp mở rộng sau khi thua Katerina Siniakova trong hai set. Điều đó đã chấm dứt giấc mơ của Osaka, khi cô theo đuổi ba danh hiệu Grand Slam liên tiếp.

Những gì mang lại sự sụp đổ của cô ấy có thể được tranh luận trên nhiều cấp độ. Vở kịch của cô chứa đầy cả hai lỗi bắt buộc và không bị buộc, sự thất vọng đã được nhìn thấy trong mỗi trận đấu của cô, nhưng rõ ràng là áp lực mà ngôi sao quần vợt trẻ này phải đối mặt sau khi giành được vị trí hạt giống số một.

Mất mát của Osaka là lần đầu tiên trong số hai người gây bất ngờ. Vài giờ sau khi thua Katerina Siniakova, Serena Williams thua Sofia Kenin. Đó là một mất mát lớn và kiểm tra thực tế về việc duy trì sự tập trung và không cho phép bản thân bị ảnh hưởng bởi áp lực đối với Osaka, người đang cố gắng trở thành người phụ nữ đầu tiên kể từ Serena Williams, người đã giành được bốn trong năm 2014/2015, để giành được ba danh hiệu lớn liên tiếp.

Williams cho đến nay đã giành được hai mươi ba danh hiệu, và chỉ là một danh hiệu từ người chơi có nhiều danh hiệu nhất, thậm chí vượt qua kỷ lục của Steffi Graf, người đã giành được hai mươi hai trước khi nghỉ hưu. Tất cả nhu cầu của Williams là một điều nữa, và cô sẽ lật đổ hồ sơ do Margaret Court nắm giữ. Kỷ lục đó không bị mất ở Kenin, người bình luận về Serena nói,

Cấm Serena là một người chơi khó khăn như vậy. Tôi vẫn đang cố gắng xử lý những gì vừa xảy ra. Cô ấy là một nhà vô địch thực sự và một nguồn cảm hứng.

Roland Garros

Sinh ra ở Moscow, Kenin nói cả tiếng Anh và tiếng Nga, chuyển đến thành phố New York khi còn là một em bé và hiện đang cư trú ở Florida. Nhận xét về quyền công dân Mỹ của cô, Kenin nói,

Tôi đã tự hào là một người Mỹ. Tôi nghĩ rằng thật tuyệt vời khi chúng tôi chuyển đến Mỹ để có một cuộc sống tốt hơn cho tôi.

Đây là Thiếu tá thứ chín của Kenin và giờ đây cô sẽ chuyển sang mười sáu cuối cùng và được đảm bảo kiếm được 243.000 euro cho những nỗ lực của mình, và đó là trên đỉnh 43.250 euro kiếm được. Kenin dự kiến ​​sẽ đối mặt với Ash Barty, người đã giành được vị trí của mình trong mười sáu cuối cùng sau khi cô đánh bại Victoria Azarenka.

Serena Williams vẫn đang làm việc để trở lại sau khi nghỉ hai năm do sinh ra và các biến chứng xung quanh nó. Williams đã cố gắng tiến vào vòng thứ tư tại Open năm ngoái nhưng đã thoát ra do chấn thương cơ ngực. Màn trình diễn tốt nhất của cô là lọt vào trận chung kết tại Wimbledon năm ngoái và vào tháng 1 năm nay, đã lọt vào tứ kết tại Úc mở cửa.

Williams chỉ chơi một số trận đấu hạn chế kể từ Úc do chấn thương, một đến đầu gối của cô, người kia do bị bệnh. Cô ấy đã xem xét không chơi ở Pháp mở rộng năm nay, nhưng bình luận về nó, đã nói,

Tôi rất vui vì tôi đã đến, vào cuối ngày, nhưng đó là một mùa thực sự mệt mỏi đối với tôi.

Trong các cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Williams được hỏi liệu cô có cảm thấy hiệu suất của mình là thỏa đáng khi bao thanh toán trong các vấn đề của mình không. Cô trả lời nói rằng cô không mong đợi sẽ ra ngoài ở vòng thứ ba, nhưng huấn luyện viên của cô, Patrick Mouratoglou nói,

Tất cả những gì tôi biết là, cô ấy chưa sẵn sàng. Và đó là điều hiển nhiên, tôi nghĩ vậy.

Tác giả Heidi luôn đi du lịch trên toàn cầu vì cô ấy là nhà văn hoàn hảo cho World News, cô ấy rất quan tâm đến quần vợt khi cô ấy sử dụng chơi ở cấp cao cho trường đại học.