?

Brazil Jiu Jitsu

Jiu-Jitsu (BJJ) Brazil là một môn thể thao võ thuật và chiến đấu tập trung vào vật lộn và đặc biệt là chiến đấu trên mặt đất với mục tiêu đạt được vị trí thống trị và sử dụng khóa chung và sặc để buộc đối thủ phải nộp.

Master%20V%20with%20%20Choke! _Edited.
Eli%20Ding%20forms_edited.jpg

Kickboxing

Kickboxing được gọi là đấm bốc aerobic hoặc tim mạch (cardio). Nó kết hợp các yếu tố của quyền anh, võ thuật và thể dục nhịp điệu để cung cấp điều hòa thể chất và săn chắc tổng thể. Không giống như các loại quyền anh đá khác, Boxing Cardio Kick không liên quan đến tiếp xúc thể chất giữa các đối thủ cạnh tranh - đó là một bài tập luyện tim mạch để cải thiện sự cân bằng, linh hoạt, phối hợp và sức bền.

Clark chặn.jpg

Muay Thai

Muay Thai, được dịch sang tiếng Anh là tiếng Thái Boxing, là môn thể thao quốc gia Thái Lan. Muay Thai được biết đến với cái tên "King of the Ring" trong giới Kickboxing. Những trận đánh này có các cú đấm, đá, khuỷu tay, đầu gối, vật lộn đứng và butts đầu để mòn và hạ gục đối thủ của họ. Phương pháp đào tạo Thái Lan phát triển sức mạnh tàn khốc, tốc độ và sức bền tim mạch tuyệt vời cũng như tinh thần chiến đấu.

IMG_5410.jpg

Little Dragons TSD

Chương trình Little Dragons Tang Soo Do là hoàn hảo cho những đứa trẻ 3-6 tuổi của bạn. Tất cả các lớp đều vui vẻ nhưng có năng suất để đảm bảo rằng con bạn học nhiều hơn là chỉ đấm và đá. Chương trình này cung cấp một chương trình giảng dạy phù hợp với lứa tuổi phát triển trọng tâm, tinh thần đồng đội, kỷ luật, thể dục, trí nhớ, phối hợp, kiểm soát và cân bằng.

IMG_2250.jpg

Tang Soo Do (TSD) 

Tang Soo làm theo cách của bàn tay Trung Quốc "là một võ thuật truyền thống của Hàn Quốc. TSD dạy đào tạo về tinh thần và thể chất bao gồm việc áp dụng sự nhanh nhẹn phối hợp, di động năng động, sức mạnh, sức bền toàn thân, linh hoạt và nhận thức đặc biệt về các chuyển động cơ thể phức tạp. Chúng bao gồm lập trường, mô hình (hình thức), bài tập thở, tự vệ, kỹ thuật bàn tay và chân, sparring và chiến đấu miễn phí.

IMG_5577.jpg

Võ tổng hợp

Võ thuật hỗn hợp (MMA) là một môn thể thao chiến đấu xuất hiện gần đây, trong đó một loạt các kỹ thuật chiến đấu được sử dụng, bao gồm cả nổi bật và vật lộn. Các cuộc thi MMA đã thực hiện các quy tắc bổ sung cho sự an toàn của các vận động viên và để thúc đẩy sự chấp nhận của môn thể thao này, trong khi vẫn duy trì càng nhiều khái niệm không bị cấm ban đầu càng tốt.

Nhấp chuột nơi đây Để xem danh sách các giảng viên chương trình của chúng tôi.

?