ty le hom nay Tỷ lệ cược Canelo vs Plant: Dự đoán mới nhất & Anaylsis độc lập

Cây Canelo Álvarez vs CalebCanelo Álvarez, Nhà vô địch thế giới siêu hạng trung bất bại, sẽ chiến đấu trong một cuộc chiến danh hiệu chống lại nhà máy Caleb vào ngày 6 tháng 11 tại MGM Grand ở Las Vegas, Nevada.

Cuộc trả tiền cho mỗi lượt xem của năm, Álvarez người cuối cùng đã chiến đấu với avni yildirim Sẽ tìm cách củng cố danh tiếng của anh ấy như là bảng Anh tốt nhất cho Pound Fighter trong quyền anh, trong khi Plant sẽ tìm kiếm một chiến thắng sẽ xác định sự nghiệp của anh ấy.

Một nhà vô địch thế giới bốn bộ, Álvarez là người được yêu thích để giành danh hiệu siêu hạng trung.

Đối với bất cứ ai đã theo dõi sự nghiệp của Canelo Álvarez, không có gì đáng ngạc nhiên khi xem anh ấy là người yêu thích, một vị trí anh ấy đã ở trong hầu hết mọi cuộc chiến kể từ năm 2018, khi anh ấy là Underdog chống lại Gennady Golovkin.

Plant, người đã trở thành nhà vô địch hạng trung của IBF trị vì từ năm 2019, không phải là người bị đánh giá thấp. Anh ấy là kẻ thua kém khi anh ấy giành được danh hiệu bằng quyết định nhất trí trước Jose Uzcategui, và tất cả chúng ta đều biết điều đó diễn ra như thế nào.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào Canelo vs Plant Fight

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Tuy nhiên, trong khi ít người tin rằng Plant sẽ chiếm thế thượng phong trên Álvarez, tất cả chúng ta đều biết rằng dự đoán kết quả giữa hai máy bay chiến đấu dày dạn như Álvarez và Plant là bất cứ điều gì nhưng dễ dàng. Thực tế là, Plant sẽ tìm cách giữ lại danh hiệu của mình, và với hai cú đấm giao dịch trong cuộc họp báo trước trận đấu, bất cứ điều gì xảy ra, đây là một trận chiến đáng để xem xét kỹ hơn trước khi dự đoán của chúng tôi về người sẽ giành chiến thắng vào ngày 6.

Motivingia - Quyền anh

 

Pound cho phân tích pound

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bodog và chính xác kể từ ngày 26/01/2021

SaulCanelo"Álvarez

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: -1100

Năm 31 tuổi, Canelo Álvarez đã nổi tiếng là bảng Anh tốt nhất cho máy bay chiến đấu pound trong UFC. Với ba chức vô địch cho tên của anh ấy và một danh hiệu WBO, Kỷ lục 56-1 của anh ấy nói lên điều đó. Với một trong những chiến đấu cao nhất I.Q, trong môn thể thao này, Canelo không cần bất kỳ lời giới thiệu nào và hiếm khi lấy mồi hoặc săn mồi cho các chiến thuật được hiển thị bởi các đối thủ như Plant.

Trong khi Canelo ban đầu có thể đấu tranh với chiều cao của nhà máy và đạt được lợi thế và chuyển động, lợi thế đó sẽ tồn tại trong thời gian ngắn. Đây là một chiến binh dày dạn kinh nghiệm, người quyết tâm, tập trung và là một đối thủ khó khăn trong những ngày tồi tệ hơn của anh ta. Álvarez đang khai thác những điểm yếu của đối thủ, được gọi là một tay đấm lành nghề, đối trọng hiệu quả và biết cách tránh bị đánh.

Cây Caleb

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +600

Lúc 29, Nhà máy tham gia cuộc chiến với thành tích 21-0 Và là nhà vô địch hạng trung IBF trị vì. Trong khi ấn tượng, Plant sẽ phải đối mặt với một trong những đối thủ khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh khi anh bước vào vòng đua với Canelo Álvarez. Trong khi anh ta có một chiều cao nhẹ và lợi thế đạt được, anh ta sẽ cần phải tập trung và tránh bị cuốn vào IQ chiến đấu vượt trội của Canelo.

Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ dàng, đặc biệt là một khi Álvarez đến gần vì ít máy bay chiến đấu khác có kỹ năng như Álvarez trong việc tránh những cú đấm trong khi trừng phạt cơ thể khi ở trong túi. Tuy nhiên, Cây Caleb là một võ sĩ xuất sắc, được biết đến với cú đâm và có kỹ năng rút ra các cuộc tấn công trong khi chống lại nó với sự kết hợp có thể có tác động tàn phá.

Dự đoán của chúng tôi: Canelo để giành chiến thắng bằng cách loại trực tiếp

Cuối cùng, khi bạn xem xét quỹ đạo mà Álvarez đã thực hiện kể từ khi đi chuyên nghiệp ở tuổi 16, tỷ lệ cược là tốt rằng anh ta sẽ đẩy cây vào các góc và chọn ra anh ta bên dưới, đi cho cú đấm loại trực tiếp. Trong khi Stranger Things đã xảy ra, tiền của chúng tôi là Álvarez cho chiến thắng.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...