ty le bong da Lewis Hamilton giành được thứ năm của Ý Grand Prix

Tài xế người Anh Lewis Hamilton ăn mừng trên chiếc xe đua Mercedes của mình sau khi giành được giải Grand Prix Ý ở Monza, Ý

Grand Prix Ý là một Lewis Hamilton biết rõ. Đã giành được nó bốn lần, anh ấy rất ngại khi kết hợp kỷ lục năm lần Michael Schumacher nắm giữ. Hôm nay, Hamilton có thể mỉm cười với niềm tự hào sau khi bất chấp tỷ lệ cược và kiếm được chức vô địch Grand Prix thứ năm của mình.

Hamilton bắt đầu ở vị trí thứ ba trên lưới hôm nay và với Ferrari hy vọng giành chiến thắng trên sân nhà với cả hai người lái xe ở phía trước lưới Sau một vụ va chạm với Hamilton thông qua Chicane. Điều đó đã thấy Hamilton di chuyển vào vị trí thứ hai, và Vettel rơi xuống gần phía sau của gói.

Ferrari đã không giành được Grand Prix Ý Trong tám năm qua. Với Raikkonen ở vị trí cực và Vettel ở vị trí thứ hai, họ có hy vọng cao, nhưng ở vòng đua của Eights, sau khi xem tài xế hàng đầu của họ, Vettel rơi xuống phía sau, họ theo dõi khi Hamilton vượt qua Raikkonen - phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Ý là một đám đông khó khăn, và với việc Ferrari có một lượng người hâm mộ trung thành như vậy, họ không hài lòng với việc Hamilton chiến thắng vào Chủ nhật đến tận Boo khi anh ta lên bục giảng. Nhận xét, Hamilton nói,

Hôm nay rất khó khăn. Trong khi sự tiêu cực không bao giờ là tuyệt vời, đó là những gì cung cấp cho tôi. Tôi thực sự chấp nhận nó.

Sau khi giành chiến thắng ở Bỉ, Vettel đã thu hẹp khoảng cách xuống còn 17 điểm, nhưng, chiến thắng Chủ nhật đã đưa Hamilton dẫn trước tới 30. Trong một mùa giải trở lại trong Giải vô địch Driver, Vettel đã thất vọng. Điều tương tự cũng đúng với Raikkonen, người đã đấu tranh với lốp xe của mình khi cuộc đua gần kết thúc và không thể bắt được Hamilton kết thúc sau người lái xe Anh.

Max Verstappen đứng thứ ba, Valtteri Bottas thứ tư và Vettel thứ năm. Lance Stroll, người đến từ Montreal, Canada đã giành được kết quả Top 10 thứ hai của mình trong mùa giải này. Hamilton áp dụng áp lực dữ dội lên Vettel ngay khi ánh sáng chuyển sang màu xanh lá cây nhưng Vettel đã cố gắng giữ vững mặt đất của mình đi vào góc đầu tiên.

Tuy nhiên, khi cuộc đua đến gần Chicane thứ hai, Hamilton chuyển ra bên ngoài để đi khác tại Vettel. Hai chiếc xe đã tiếp xúc với nhau, và điều đó thấy Vettel quay ra và mất một phần cánh của mình. Vettel bước vào các hố khi chiếc xe an toàn bước vào đường đua và trở lại vị trí thứ 18. Trong khi vụ việc có cả Hamilton và Vettel phàn nàn, các quan chức đã không điều tra thêm điều đó để đua.

Hamilton, khi nói về thời điểm đó trong cuộc đua đã nói,

Đó chắc chắn là một khoảnh khắc rất, rất quan trọng, vượt qua anh ấy là mục tiêu ngay lập tức, cuộc đua của tôi không thực sự với Kimi, nó với Sebastian. Tuy nhiên, tôi cần phải vượt qua Kimi cùng một lúc. Trượt qua Sebastian ngay từ đầu rõ ràng là một bước ngoặt lớn. Điều đó chắc chắn đã gây ra rất nhiều áp lực, tôi chỉ có thể tập trung vào Kimi cho toàn bộ cuộc đua. Chúng tôi đã có một vài trận chiến tốt.

Sau khi Hamilton tiếp tục buộc tội Raikkonen chỉ để từ bỏ nó một lần trên đường thẳng. Vettel dường như trong một nhiệm vụ lấy lại vị trí sạc qua gói từ ngày 18 đến 10 bởi vòng đua thứ mười lăm, tuy nhiên, bất kỳ hy vọng nào sẽ làm cho bục giảng bị mất sau khi một điểm dừng chân khác không có kế hoạch.

Sau khi rỗ vào vòng 20, Raikkonen, người đã dẫn đầu, trở lại vào thứ 4, chỉ sau Hamilton, Bottas và Verstappen. Mercedes đã đợi cho đến khi vòng thứ 28 trước khi vào lốp mới. Lấy lại thứ ba, Bottas đã đi trước Raikkonen, và điều đó đã cho Hamilton thời gian anh ta cần để giảm khoảng cách.

Sau khi Bottas đọ sức trên Lap 36, trận chiến đã diễn ra. Raikkonen có một vị trí dẫn đầu một giây rưỡi so với Hamilton, nhưng với các vấn đề về lốp xe, chỉ có hai vòng đua sau đó, anh thấy Hamilton dẫn đầu. Bộ phim hiện đang hướng đến mạch đường phố Marina Bay cho Singapore Grand Prix. Những người chơi tìm kiếm để tham gia vào hành động F1 sẽ tìm thấy tiền thưởng đăng ký hào phóng tại một số Canada ưa thích các trang web thể thao cá cược trực tiếp. Đăng ký ngay hôm nay và tận dụng các phần thưởng và các chương trình khuyến mãi F1.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu