tuyển việt nam đá Baltimore Orioles đánh bại Blue Jays với ba trong phần chín

Bo-Bichette-Matt-Chapman
Toronto Blue Jay Matt Chapman ăn mừng với Bo Bichette sau trận đấu thứ ba vào Chủ nhật tại Trung tâm Rogers ở Toronto, Canada.

Toronto Blue Jays gần gũi hơn Jordan Romano đã từ bỏ cơ hội chiến thắng cho Blue Jays vào Chủ nhật và thay vào đó đã ghi lại 5-4 sau khi cho phép Baltimore Orioles sàng lọc ba lần chạy thứ chín.

Cơ hội bị bỏ lỡ chỉ là lần thứ năm trong mùa giải này Jordan Romano Không hoàn thành công việc. Ở tuổi 29, người bản địa Markham, Ontario đã bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm kể từ tháng 6 năm nay và hy vọng sẽ gắn kết kỷ lục vào năm 2002 bởi Kelvim Escobar

Người quản lý tạm thời của Blue Jays John Schneider tin rằng Romano là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu, nhưng đó là điều đó có trong anh ấy ngày hôm nay.

Anh ấy đã rất tốt, cả năm. Tôi nghĩ rằng thanh trượt của anh ấy là một chút phẳng. Tôi nghĩ rằng họ đang ngồi trên đó. Bạn đã phải cung cấp cho họ tín dụng để nhận được một vài cú đánh và làm việc một số lần đi bộ.

Toronto đã đi vào hiệp thứ chín với một lợi thế chạy hơn Orioles, nhưng sau khi đơn lẻ và một cuộc đi bộ, các căn cứ đã được tải. Sau đó, Adley Rutschma đã độc thân sang trái và ghi được hai RBI, và sau khi George Springer đánh một cú đúp để mang về nhà Cavan Biggio, Jesse Aguilar đã thêm một lần chạy thứ ba.

Và, điều đó có thể trở nên tồi tệ hơn khi Romano nếu Bo Bichette không đánh một căn cứ kết thúc trò chơi với Springer trên cơ sở. Sau trò chơi, sự mất mát được cảm nhận bởi người bắt bóng Toronto Daniel Jansen cho biết ông nghĩ rằng họ đã có một kế hoạch.

Tôi chỉ nghĩ rằng họ đã có một kế hoạch chống lại anh ta. Anh ta đi ra ngoài, và anh ta thi đấu. Những thứ như vậy xảy ra.

Về phần mình, Daniel Jansen đã đánh Homer thứ mười ba của mình trong hiệp thứ tư để đưa Jays ra phía trước 2-1 và phù hợp với sự nghiệp của anh ấy. Vladimir Guerrero Jr cũng đã ghi bàn chạy về nhà thứ 29 của mình cho mùa giải sau khi anh ấy gửi một vụ nổ hai bước vào bên trái. Sân đôi đến trung tâm cho Guerrero Jr cũng chứng kiến ​​người bản địa Dominican kéo dài với chuỗi hit đến mười hai trò chơi 

Hai nhà chạy từ Jays và màn trình diễn ấn tượng của Florida, Alek Manoah, khiến nó trông giống như Blue Jays đang trên bờ vực quét. Tuy nhiên, Jays đã chứng kiến ​​kỷ lục của họ trượt vào tháng 9 và bây giờ sẽ đối đầu với Yankees trong một tiêu đề ba người có họ 5½ phía sau ALE dẫn đầu New York Yankees.

Với hơn 43.300 người hâm mộ tham dự Trung tâm Rogers, người khởi nghiệp Manoah đã xoay sở để từ bỏ bốn lần đi bộ, tấn công năm và từ bỏ bốn cú đánh. Trong khi Manoah phải vật lộn trong các hiệp đầu, anh ta đã kết thúc mạnh mẽ và có thể giảm thiểu thiệt hại trước khi người cứu trợ Adam Cimber từ bỏ một homer chạy duy nhất trong lần thứ tám.

The Blue Jays bước ra mạnh mẽ và giành được lợi thế 1-0 trong phần ba, nhưng đã có một sự sợ hãi sau khi người ném bóng Baltimore Dean Kremer đánh George Springer ở khuỷu tay trái. Điều đó đã thấy Springer đi bộ đến đầu tiên và đứng thứ hai khi Kremer đi bộ đánh Guerrero Jr, và đến đĩa nhà khi Bichette độc ​​thân đến trung tâm.

Với Bichette trên First và Guerrero Jr ở vị trí thứ hai và không có người ra ngoài, Orioles đã phản ứng với áp lực bằng một vở kịch ba lần chứng kiến ​​Jorge Mateo bắt Matt Chapman Line Line Drive kịp thời để ném Bichette ở vị trí thứ hai và Guerrero lúc đầu.

Trong các tin tức khác của MLB, những người đánh bóng đang tìm kiếm một lợi thế thống kê khi đặt cược với Bookies MLB Canada Sẽ rất vui khi biết Aaron Judge đã ghi lại những người homers thứ 58 và 59 của mùa giải vào Chủ nhật, đưa Yankees Slugger trong hai lần chạy về hồ sơ của Liên đoàn Mỹ do Roger Maris thiết lập vào năm 1961.

Trò chơi đa homer kỷ lục vào Chủ nhật là Thẩm phán thứ mười một của mùa giải, một kỳ tích chỉ được Hank Greenberg phù hợp vào năm 1938 và Sammy Sosa vào năm 1998. Thẩm phán, người dẫn đầu MLB trong các lần chạy tại nhà, ghi được bốn lượt truy cập và RBI. Điều đó bao gồm hai lần chạy đôi trong 9thứ tự Lấy nó cải thiện mức trung bình của anh ấy lên .3162. Thẩm phán đánh bóng trung bình hiện đang đứng thứ ba trong giải đấu sau Boston, Xander Bogaerts tại 0,3164 và Minnesota Luis Luis Arraez tại .317.

Thẩm phán, người đã không ghi được một cuộc chạy đua tại nhà tại Công viên Fenway trong ba trận đấu gần đây, đã ghi lại trò chơi đầu tiên của anh ấy trong hiệp thứ ba sau khi kết nối một tàu chìm 112 dặm / giờ từ Jason Alexander. Sau đó, anh ta ghi lại một ngôi nhà khác chạy đến sân trái trong lần thứ bảy trước Luis Perdomo.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...