tructiepbongda hom nay Chủ sở hữu Cowboys có thể kiện NFL nếu Goodell được gia hạn

Jerry Jones và Roger GoodellBên trong các nguồn trong NFL chia sẻ thông tin cho Associated Press vào ngày 8 tháng 11 và tuyên bố rằng Jerry Jones, chủ sở hữu của Dallas Cowboys Không hài lòng vì thực tế là NFL muốn gia hạn hợp đồng ủy viên Roger Goodell, và đã đe dọa sẽ tham gia giải đấu với một vụ kiện nếu nó tiến hành gia hạn hợp đồng. Chủ sở hữu nhóm và giám đốc điều hành đã rò rỉ tin tức này muốn ẩn danh vì không có gì chính thức được phát hành vào lúc này nhưng những tin đồn tương tự cũng đã được báo cáo bởi Thời báo New York.

Trở lại vào tháng 5, 32 chủ sở hữu của các nhóm NFL đã bỏ phiếu ủng hộ việc gia hạn hợp đồng của Goodell và thực hiện các thay đổi đối với cấu trúc bồi thường của anh ấy nhưng có vẻ như Jones là một trong những chủ sở hữu mạnh nhất trong NFL đã thay đổi trái tim và có vẻ như Lý do chính cho điều này là Ủy viên quyết định đình chỉ Ezekiel Elliot, trong sáu trận đấu.

Elliot, người chơi cho Cowboys đã bị bắt vì tội bạo lực gia đình, mà anh ta phủ nhận theo lời thề. Các công tố viên cuối cùng đã quyết định không theo đuổi các cáo buộc do bằng chứng mâu thuẫn nhưng NFL đã không nhắm mắt làm ngơ và tiến hành một cuộc điều tra của chính họ kéo dài trong gần 12 tháng. Ủy viên sau đó đã quyết định đình chỉ Elliot và quyết định đã không đi xuống tốt với Cowboys.

ESPN

Jones đã cho chúng tôi một dấu hiệu vào tháng 10 rằng anh ta có thể không đi cùng với một gia hạn hợp đồng mới cho ủy viên vì anh ta cảm thấy Goodell đã đưa ra quyết định trong thời gian gần đây thiếu tính nhất quán. Một trong những quyết định đó là một trường hợp bạo lực gia đình khác xảy ra trước vụ việc Elliot.

Ray gạo người chơi cho Baltimore Ravens cũng bị buộc tội bạo lực gia đình và ủy viên Goodell đã đình chỉ anh ta trong hai trận đấu ban đầu. Khi một video nổi lên của Rice hành xử cực kỳ dữ dội với tài chính của mình, NFL và Ủy viên Goodell đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ vì quá khoan dung với việc đình chỉ trò chơi Rice Rice.

Jones nghi ngờ rằng Goodell đã cố gắng bù đắp lỗi đó bằng cách quá khắc nghiệt đối với Elliot.

Trong một tuyên bố, Jones nói

Chúng tôi làm ủy viên trong NFL Người mạnh nhất mà tôi biết đến với tổ chức và đó là khu vực bầu cử, vì vậy, đó là một vấn đề lớn không chỉ khi chúng tôi tuyển dụng, mà khi chúng tôi mở rộng anh ta. Vì vậy, có rất nhiều sự cân nhắc về nó, và nó không nên làm bất kỳ ai làm bất ngờ

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible