truc tiep euro banhmi tv Dự đoán, tỷ lệ cược & cá cược của Lewis vs Gane cho UFC 265

UFC 265Sau một đêm thành công tại UFC 264 Điều đó đã chứng kiến ​​Conor McGregor trở lại chuồng chống lại Dustin Poirier, UFC đang chuẩn bị cho sự kiện tiếp theo của mình, UFC 265.

UFC sẽ được trả lại cho Houston, Texas và sẽ có tính năng Derrick LewisCiryl Gane như sự kiện chính của nó.

Trong khi người ta dự đoán rằng Amanda NunesJulianna Peña sẽ chia sẻ sự kiện chính trong một trận đấu danh hiệu hạng lông phụ nữ, trận đấu của họ đã được lên lịch lại Nunes được kiểm tra dương tính với Covid-19.

Ở vị trí của họ, Jose Aldo Sẽ đảm nhận Pedro Munhoz trong một trận đấu hạng nặng, trong khi Michael ChiesaVincent Luque Sẽ tham gia thẻ chính trong một trận đấu hạng nặng. Trong khi đêm sẽ bao gồm các cuộc Tecia Torres, Angela Hill và Song Yadong và Casey Kenney, Điểm thu hút chính của đêm là trận đấu tiêu đề giữa Derrick Lewis và Ciryl Gane

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào UFC 265

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Trong khi hầu hết sự chú ý sẽ được tập trung vào Bout Lewis và Gane, phần còn lại của đêm có một số hành động tuyệt vời xếp hàng. Cùng với các trận đấu giữa Aldo và Muhoz, Chiesa và Luque, các màn dạo đầu sẽ giải trí khi chúng bao gồm các trận đấu giữa Booby Green và Rafael Fiziev và Vince Morales chiến đấu với Drako Rodriguez.

Tuy nhiên, phân tích UFC 265 của chúng tôi tập trung vào trận đấu tiêu đề giữa Lewis và Gane và các trận đấu giữa Aldo, Munhoz, Chiesa và Luque.

UFC - Giải vô địch chiến đấu cuối cùng

 

Phân tích chiến đấu UFC265

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi 888Sport và chính xác kể từ ngày 01/08/2021

Derrick Lewis vs Ciryl Gane

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Derrick Lewis 3.50 / Ciryl Gane 1.30

Có một chút bout hướng vào UFC 265 Derrick Lewis là người chạy phía trước với các nhà sản xuất không có tỷ lệ cược 3,50. Tuy nhiên, trong khi Lewis rất mạnh mẽ, anh ta được bảo lưu và tiết kiệm năng lượng của mình khi nó được tính. Ưu điểm của Lewis là đối thủ của anh ta nhận thức rõ về sức mạnh mà anh ta sở hữu và cố gắng hết sức để tránh tham gia vào anh ta. Kết quả là Lewis có trung bình tấn công thấp là 2,59 mỗi phút, trong khi độ chính xác của anh ấy là 50%, phòng thủ nổi bật của anh ấy chỉ là 44%, và kỹ năng vật lộn của anh ấy cần cải thiện.

Tất cả những gì đã nói, các kỹ năng vật lộn của Lewis, khiến anh ta có kết quả ảm đạm, một sự thật được thể hiện rõ trong trận đấu với một trong những người chơi tốt nhất trong UFC, Curtis Blaydes. Đối với Gane, ở mức 31 và 245 pounds, anh ta là một chiến binh kỹ thuật và nhanh chóng trên đôi chân của mình. Anh ta có kỹ năng sử dụng đá, đầu gối và khuỷu tay để đánh bại đối thủ và thích làm suy yếu họ theo thời gian, thường dựa vào quyết định giành chiến thắng.

Trung bình, các trò chơi hạ cánh trên Năm lần tấn công một phút và có hồ sơ chính xác 54% và một phòng thủ thậm chí còn nổi bật hơn. Điều đó làm cho Gane trở thành một chiến binh hiếm hoi trong MMA, đặc biệt là bộ phận hạng nặng, vì anh ta thường sẽ làm mệt mỏi đối thủ của mình bằng những bước chân lạ mắt và buộc họ phải đi xa. Nếu Lewis thành công, anh ta sẽ cần phải triệt phá Gane trên tấm thảm, nếu không, điều này có thể đi đến quyết định và sau đó, bất cứ ai cũng đoán được ai sẽ chiến thắng.

Jose Aldo vs Pedro Munhoz

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Jose Aldo 1.80 / Pedro Munhoz 2,00

Mặc dù nhiều người chắc chắn sẽ thất vọng khi học Nunes được đưa ra với Covid, nhưng rất có thể họ sẽ không hài lòng với một trận đấu thường xuyên so với thay thế tiêu đề. Tuy nhiên, Jose Aldo không bị trượt và có một lượng người hâm mộ vững chắc là anh ta được xếp hạng thứ 4 trong bộ phận Bantamkg. Đối thủ của anh Pedro Munhoz không xa trong bảng xếp hạng, và đó là điều làm cho đây là một trận đấu để xem.

Trong khi cả hai đều 34 tuổi và gần kết thúc cuộc chiến cạnh tranh với UFC, Aldo là người có kinh nghiệm hơn trong hai người. Vấn đề là kinh nghiệm đã được chuyển thành tỷ lệ cược thuận lợi vì hai người gần như được ưa chuộng trước cuộc chiến. Điều đó nói rằng, cuộc chiến là một cuộc chiến quan trọng đối với cả hai vì người chiến thắng sẽ có một cú đánh vào một danh hiệu trong đó là một bộ phận với rất nhiều ứng cử viên đang tìm cách tự đặt tên.

Michael Chisea vs Vincent Luque

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Michael Chisea 2,00 / Vincent Luque 1.80

Michael Chiesa và Vincent Luque là một trận thẻ chính khác được khớp khá nhiều. Trong khi Luque có bảng xếp hạng vượt trội, anh ta là người lớn hơn trong số hai người đến ở mức 5 trận11 và 170lbs, trong khi Chiesa được xếp thứ 5 và đứng 6 trận1 và 170lbs. Hơn nữa, Chiesa là một người chơi grappler tuyệt vời và bước vào trận đấu với mười một chiến thắng bằng cách phục tùng. Điều đó mang lại cho anh ta một lợi thế nhỏ, nhưng lợi thế lớn nhất của anh ta đến từ bốn chiến thắng trở lại của anh ta.

Tuy nhiên, Luque đến trận đấu với một chiến thắng mới trước Tyron Woodley. Trong mười trận cuối cùng của anh ấy trong UFC, anh ấy đã giành được chín, và điều đó khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên hàng đầu, và một chiếc Chiesa sẽ cần phải ghi nhớ. Nếu Chiesa hy vọng sẽ thêm một chiến thắng khác vào thắt lưng của mình, anh ta sẽ cần phải phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ năng đấu vật và triệt phá của mình. Điều đó có thể chứng minh một nhiệm vụ khó khăn tại Luque là một đối thủ vượt trội và không ngại chiến đấu. Đây là một trận đấu khác có thể đi theo một trong hai cách, và trong khi Các nhà sản xuất không ủng hộ chiesa, tiền của chúng tôi đứng sau Luque.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...