truc tiep bong da truc tuyen Tỷ lệ và dự đoán xem trước World Series 2019

MLB: World SeriesWorld Series cuối cùng đã đến với hai đội hàng đầu, Houston AstrosCông dân Washington, chuẩn bị chiến đấu như mỗi người Vie đi bộ với Giải vô địch MLB.

Đối với Astro, đây là lần thứ hai trong ba năm qua, họ đã đi xa và được ưa chuộng để giành chiến thắng.

Houston một lần nữa giành chiến thắng trong loạt giải vô địch Liên đoàn Mỹ, nhưng họ phải mất cả năm trận đấu để hoàn thành công việc.

Họ cũng cần sáu trận đấu để hất cẳng Yankees, vì vậy sau khi Washington quét các Hồng y trong loạt trận của họ để giành chiến thắng trong loạt giải vô địch quốc gia, không coi họ là ứng cử viên nghiêm túc sẽ là một sai lầm.

Như đã nói, hãy để Lôi xem xét kỹ hơn về hai đội và cách họ trả giá khi đọ sức với nhau.

Sách thể thao tốt nhất để đặt cược vào Houston Astros vs Washington Nationals

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

 

World Series 2019 - những gì mong đợi và xem

Houston Astro bước vào trận chung kết với tỷ lệ cược tốt nhất và nếu bạn chỉ dựa trên lịch sử, họ là đội được ưa chuộng Đặt cược vào đặc biệt là với Bitcoin.

Tuy nhiên, Washington đã thực sự thể hiện tốt hơn trong trận chung kết và đã chơi ít trò chơi hơn Astros, điều đó có nghĩa là họ đã có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và có thể là những trò chơi mạnh mẽ khiến Houston gặp bất lợi.

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bodog và chính xác kể từ ngày 21/10/2019

Houston Astros

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: -215

Astros đã kết thúc mùa giải thông thường với thành tích 107-35 và điều đó đặt họ trở thành người yêu thích bởi một trận lở đất để giành chức vô địch MLB thứ hai của họ trong ba năm. Đây không phải là một bí mật cho thành công của họ, đơn giản là họ là đội bóng toàn diện nhất trong giải đấu, có kỷ nguyên cao thứ hai và đứng thứ ba trong nhiều lần ghi bàn.

Houston sẽ bắt đầu Gerrit Cole, người đã bốc cháy trong phần hậu kỳ và các số liệu thống kê của anh ta tự nói lên, trên gò đất trong Game 1 và hy vọng sẽ vượt lên trước Washington. Cole đã bốc cháy trong phần hậu kỳ, và các số liệu thống kê của anh ấy tự nói lên. Trong ba lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy, anh ấy đã có Ba mươi hai lần tấn công và 0,40 ERA.

Ba mùa giải trước đã chứng kiến ​​câu lạc bộ chiến thắng 311 trận so với 175 trận thua và lọt vào trận chung kết trong ba năm đó, với một trận đấu với một danh hiệu World Series. Điều này không có nghĩa là họ là một điều chắc chắn nhưng đặt tiền của bạn vào họ để giành chiến thắng là một sự đặt cược khá an toàn. Tuy nhiên, các quốc gia đã ấn tượng không kém trong mùa này và đứng đầu các bảng xếp hạng thống kê cho các lần ghi bàn, lượt truy cập, nhân đôi và RBI.

Công dân Washington

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +175

Thoạt nhìn, mùa giải thường xuyên của National, không có vẻ ấn tượng quá ấn tượng khi so sánh với Houston. Tuy nhiên, khi một người trông sâu sắc hơn một chút, rõ ràng là chúng ngang bằng với Astros. Sau khi rơi xuống đáy vào tháng 5 với thành tích 19-31, họ đã tăng tốc, cùng nhau hành động và bắt đầu chiến thắng các trò chơi.

Vấn đề lớn nhất của họ sẽ phải đối mặt với những người ném bóng Houston, những người là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu. Họ không chỉ phải chiến đấu chống lại Cole, mà cả Justin Verlander và sẽ cần phải chống lại điều đó với việc xoay vòng Patrick Corbin, Stephen GiorgburgMax Scherzer. Tuy nhiên, do những người cứu trợ Washington Washington bị hạn chế, Astro, có một lợi thế đáng kể sẽ trở nên rõ ràng trong các hiệp sau.

Phán quyết của chúng tôi: Houston Astros để giành chiến thắng

Tiền của chúng tôi là trên Houston, không có gì ngạc nhiên ở đó. Các số liệu thống kê cho chính họ, và trong khi Chúng tôi tự tin rằng Astros sẽ giành chức vô địch thứ hai của họ Trong ba năm, chúng ta biết mọi thứ có thể đi về phía nam nhanh chóng, và điều đó có thể dẫn đến việc Washington đạt được lợi thế.

Do đó, bỏ một vài người trên Washington có thể là người đặt cược trong năm nay mà bạn nhìn lại và ước mình đã thực hiện.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...