truc tiep bong da Dự đoán mới nhất cho Giải vô địch mở rộng 2019 với tỷ lệ cược

Đây là năm đầu tiên kể từ năm 1951, Anh mở rộng đã được tổ chức tại Royal Portrush ở Bắc Ireland.Thứ năm sẽ đánh dấu sự khởi đầu của mùa giải cuối cùng mùa này và sẽ thấy một nhóm 156 người chơi ganh đua cho một phần trong nhóm giải thưởng trị giá 10.750.000 đô la của nó.

Giải đấu thường niên là một trong bốn chuyên ngành trong PGA được tổ chức vào giữa tháng Bảy. Lịch sử của nó có từ năm 1860 và được coi là một trong những sự kiện uy tín nhất trên lịch.

Mở cửa thường được coi là tinh khiết nhất của golf do luôn luôn được tổ chức tại một khóa học giáp với vùng nước ven biển.

Địa điểm năm nay, The Royal Portrush được biết đến với khung cảnh ngổn ngang và cồn cát, nó có 18 lỗ và chơi chủ nhà cho Ailen Open. Một khóa học phổ biến với nhiều người chơi nổi tiếng nhất thể thao, Greens của nó đã tổ chức Arnold Palmer, Phil Mickelson và Rory McIlroy.

Khi Open được thiết lập để bắt đầu trong những ngày tới, nhiều người chơi đang xếp hàng để đặt cược vào những người sẽ bỏ đi với chiếc cúp đáng thèm muốn. Nhà vô địch bảo vệ, Francesco Molinari Đáng ngạc nhiên nằm ngoài top ba, nhưng như lịch sử đã thể hiện, những thách thức mà người chơi phải đối mặt ở ngoài trời có thể thấy những người ngoài radar nhảy vào tranh chấp.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược cho British Open 2019

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Thể thao CBS

 

Ba ứng cử viên hàng đầu

Rory McIlroy

Rory McIlroy

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 8-1

Rory McIlroy hy vọng sẽ thêm một tiêu đề lớn khác vào hồ sơ của mình trong năm nay Giành được RBC Open và Giải vô địch cầu thủ.

Tuy nhiên, anh ấy là một người yêu thích vào giải Anh mở rộng, dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Brooks Koepka

Brooks Koepka

Brooks Koepka

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 10-1

Brooks Koepka đã giành được bốn chuyên ngành trong hai năm qua và là một ứng cử viên nghiêm túc để giành chiến thắng tại Anh mở rộng.

Anh ấy hiện đang được xếp hạng số 1 trên thế giới và cho đến nay, mùa này đã đứng thứ hai tại Hoa Kỳ Mở rộng. Giải đấu Masters 2019 tại Augusta và Honda Classic. Anh ấy cũng có vị trí đầu tiên tại Cup Cup và Giải vô địch PGA.

Dustin Johnson

Dustin Johnson

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 10-1

Dustin Johnson được xếp hạng số 1 trước khi Koepka thả anh ta vào thứ hai. Anh ấy đã tích lũy được 20 chiến thắng trong sự nghiệp, đứng thứ hai tại Giải vô địch PGA năm nay và Giành giải vô địch golf thế giới ở Mexico.

Mặc dù không được ưa chuộng để giành chiến thắng, anh ta sẽ là một mối đe dọa để tranh cãi và có thể gây bất ngờ cho những người không tán thành nếu anh ta thực hiện vòng chung kết.

Dự đoán của chúng tôi

Rory McIlroy để giành chiến thắng

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...