truc tiep bong đá Vancouver Canucks đánh bại Bluejackets 5-2 trong chiến thắng rất cần thiết

Vancouver Canucks ăn mừng ghi bàn thứ tư vs Columbus bluejackets: ngày 12 tháng 1 năm 2018Vancouver Canucks, với tư cách là một đội, đã phải vật lộn với chiến thắng, chứ đừng nói đến việc ghi bàn, nhưng chiến thắng trong trận đấu tối thứ sáu 5-2 trước Columbus Bluejackets đã thấy đội làm cả hai và chấm dứt chuỗi trận thua đã chứng kiến ​​đội bóng đi năm trận đấu không có một chiến thắng.

Trong bốn trò chơi gần đây, Vancouver chỉ quản lý năm bàn thắng Nhưng tối nay đã thành công trong Ghi bốn lần trong giai đoạn 2. Khi bạn xem xét chiến thắng cuối cùng của họ đến vào tháng 11, chiến thắng của Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia tối nay là rất cần thiết.

Vancouver đã được đau khổ do một số chấn thươngvà tối nay đã thấy Sven Baertschi trở lại sau khi nằm trong danh sách bị thương trong tháng trước do bị gãy hàm. Baertschi didn lãng phí thời gian vào hành động và ở đúng nơi trong giai đoạn thứ 2 Khi Thomas Vanek chuyển puck cho Baertschi, người sau đó đã ghi bàn và buộc trận đấu.

Sergei Bobrovsky, thủ môn của Bluejackets, đã ở trong các cuộc trò chuyện của Vancouver Erik Gudbranson Đã gửi một phát bắn từ 45 feet ra để đưa Canucks dẫn trước 2-1. Brendan Gaunce sau đó thấy mình trong một cuộc ly khai hai chọi một và biến nó thành 3-1. Đây không phải là mục tiêu thông thường như Gaunce, người chỉ ghi được hai lần trong sự nghiệp HNL của mình Thấy cây gậy của mình chụp khi anh ta chụp. Nếu đó là không đủ hành động trong giai đoạn thứ hai, thì Canucks Alexander Edler đã xoay sở để ngân hàng một cú đánh vào Markus Nutivaara để đưa Canucks dẫn trước 4-1.

NHL

Dường như các vị thần đứng về phía Canucks khi bạn xem xét Hai bàn thắng được ghi bởi Erik Gudbranson và Brendan Gaunce, cả hai đều không ghi được nhiều mục tiêu trong sự nghiệp của họ, và điều này làm cho nó khá nhiều đêm cho Canucks. Vancouver đang ngồi với 17 chiến thắng, 21 trận thua, 6 trận thua ngoài giờ Mùa này và gần như ở vị trí cuối cùng trong Bộ phận Hội nghị Tây Thái Bình Dương.

Các gói bluejackets Bắt đầu ghi bàn trong giai đoạn đầu tiên với mục tiêu chơi sức mạnh ở mốc 4,33. Đó là tất cả các hành động mà Columbus sẽ thu hút cho đến giai đoạn thứ ba Khi Scott Harrington xoay sở để vượt qua giao thông và Có một cú sút vượt qua Jacob Marksstrom thực hiện trò chơi 4-2Tuy nhiên, Canucks Jake Virtanen đã trả lời ghi bàn ghi bàn thứ năm của đội và kết thúc giai đoạn thứ ba.

Marksstrom, tuy nhiên, đã Hai mươi bảy tiết kiệm cho đêm và ghi lại chiến thắng đầu tiên của anh ấy kể từ ngày 28 tháng 12. Canucks có một trò chơi còn lại trong chuyến đi năm trận của họ và sẽ ghé thăm St. Paul, Minnesota để chơi Minnesota Wild vào Chủ nhật.

Trong khi các trận playoff vẫn còn rất xa, người đặt cược sẽ có quá nhiều thời gian để đánh giá Vancouver và Làm thế nào nhóm có thể tác động đến chiến lược cá cược của họy với Sổ thể thao British Columbia hợp pháp. Liệu chiến thắng tối nay sẽ là một dấu hiệu của sự may mắn cho câu lạc bộ đang gặp khó khăn sẽ được nhìn thấy, nếu không, các trận playoffs sẽ không có vẻ hứa hẹn.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...