tran bong da hom nay Toronto Raptors @ Portland Trail Blazers Tỷ lệ cược và dự đoán trò chơi

Portland Trail Blazers vs Toronto RaptorsNhững chiếc Blazers Portland Trail đang đến thăm đang hy vọng duy trì động lực khi họ đến Trung tâm Air Canada vào thứ Tư sau khi Chuyến đi chơi thành công chống lại Atlanta Hawks vào Chủ nhật, nhưng với Toronto sẽ giành chiến thắng trước L.A Lakers và cựu đội ngũ Kawhi Leonard, Portland có thể cắt bỏ công việc của họ cho họ.

Raptors ở vị trí thứ hai của Hội nghị Đông và đang gõ cửa Celtics cho vị trí thứ nhất, trong khi các Blazers Trail đứng thứ 10 trong Hội nghị phương Tây và tiếp tục đấu tranh. Nếu có một điểm sáng được tìm thấy với Trail Blazers, thì hơi khó để tìm thấy chỉ giành được một trò chơi trong năm trận gần đây của họ.

Trong khi cả hai đội chuẩn bị chơi vào thứ ba với hành động NBA khi thấy Portland đối đầu với Sacramento Kings và Raptors đóng vai Los Angeles Clippers và với điều đó, hãy để Lôi nhìn kỹ hơn và xem chúng tôi nghĩ ai sẽ thắng vào thứ Tư.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất cho raptors @ blazers

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

NBA: Toronto Raptors vs Portland Trail Blazers - những gì mong đợi và xem

Các Toronto Raptors, sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết NBA năm ngoái Và sau đó xem người chơi tốt nhất của họ nhảy tàu và đi đến Lakers một lần nữa chơi mạnh mẽ, và không có Leonard trong nếp gấp. Chiến thắng trước Lakers đã mở rộng chuỗi chiến thắng của Raptors trên đường tới 2-1 và với Fred Vanvleet Kyle Lowry và Chris Boucher Tất cả đều là công cụ trong mùa này, họ là bộ ba để xem.

Những chiếc Blazers đường mòn, như chúng tôi đã đề cập đã có một khởi đầu khó khăn trong mùa giải này và tiếp tục đấu tranh và nếu không Damian Lillard Trong đội hình để mang đội, mùa giải có thể tồi tệ hơn rất nhiều. Mặc dù họ có một vài người khác làm việc chăm chỉ để đóng góp, nhưng dường như việc kết hợp nó lại với nhau nơi họ chiến thắng các trò chơi vẫn là một trận chiến.

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Tương tác thể thao và chính xác kể từ ngày 13/11/2019

Toronto Raptors

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 2.22

Sự khởi đầu của mùa giải có thể đã bắt đầu tốt cho Raptors và giành chiến thắng trong sáu trận đấu đầu tiên của họ. Thực tế là họ đã mất Kawhi Leonard Hurt, nhưng họ đã chứng tỏ mình đầy đủ tài năng trên bảng và tiếp tục ngồi gần đầu Hội nghị Đông. Điều đó, đối với những người làm đồ ăn, là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Leonard di chuyển trên wasn có ý nghĩa như nhiều người nghĩ, đặc biệt là sau khi Toronto hạ gục Lakers 113-104 Vào Chủ nhật, một khoản hoàn vốn nếu bạn muốn.

Pascal Siakam Tiếp tục là người đóng góp chính cho đội và ghi được 24 điểm trong trò chơi Chủ nhật và đang tăng vai trò tấn công của anh ấy. Anh ta trung bình chỉ là 28 điểm một trò chơi và là 51,9% với bắn súng và hơn 40% từ phía sau vòng cung và điều đó mang lại cho Raptors một vũ khí tấn công vững chắc và kiến ​​thức rằng anh ta tiếp tục phát triển tại một người chơi.

Cũng đóng vai chính là Kyle Lowry, không có gì ngạc nhiên khi anh ta đã được chứng minh là một người đóng góp đáng tin cậy và vững chắc trung bình 21,8 điểm mỗi trận, đang đạt gần 50% từ sàn và các số liệu thống kê từ phía sau vòng cung cũng ấn tượng không kém ở mức 42,6%. Miễn là Raptors là vững chắc trong việc phòng thủ của họ trước Portland, tỷ lệ cược có lợi cho họ để mở rộng chuỗi chiến thắng trên đường của họ.

BLAZERS TRAIL PORTLAND

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 1.67

Mùa giải trông không tươi sáng cho đến nay đối với Portland, người sau khi chịu bốn trận thua liên tiếp. Điều này đặc biệt rắc rối khi bao thanh toán trong sự kết hợp của Damian Lillard, Hassan Whiteside và Kent Bazemore, một bộ ba mà nhiều người coi là một trong những điều tốt nhất. Tuy nhiên, họ vẫn dường như không thể thắng trò chơi, và điều đó bao gồm thua ba trận đầu tiên tại nhà.

Ngôi sao Shining là sự cải thiện liên tục từ người bảo vệ quan điểm Damian Lillard, người là tài sản mạnh nhất của họ, nhưng phải mất nhiều hơn một đội để đưa một đội nội tuyến và vào vị trí để giành chiến thắng. Tuy nhiên, tai ương của Portland, mở rộng cho sự thiếu phòng thủ của họ, đó là một lĩnh vực sẽ là chìa khóa nếu họ muốn lấy lại động lực và hy vọng sẽ kiếm được một vị trí playoff.

Phán quyết của chúng tôi: Toronto Raptors để giành chiến thắng

Tỷ lệ cược, ít nhất là theo ý kiến ​​khiêm tốn của chúng tôi, rõ ràng là có lợi cho Toronto Raptors. Họ tiếp tục thúc đẩy và làm cho sự hiện diện của họ được biết đến, cả ở nhà và trên đường và ngoài việc họ thất bại trong phòng thủ, tiền của chúng tôi là ở Toronto để giành chiến thắng.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...