trực tiep bóng đá Thất bại đầu tiên cho Maple Leafs-Pittsburgh Penguins thắng 3-0

Thủ môn của Toronto Frederik Andersen đã dừng một cú sút của Phil Kessel vào tối thứ Năm khi Chim cánh cụt tiếp tục đánh bại Maple Leafs 3-0 tại Đấu trường Scotia

Toronto Maple Leafs chắc chắn sẽ thấy chuỗi chiến thắng của họ kết thúc, và đêm qua, đó là Chim cánh cụt Pittsburgh Để làm điều đó với chiến thắng 3-0 đã chứng kiến ​​Matt Murray thực hiện 38 pha cứu thua để kiếm tiền đầu tiên vào mùa thứ năm.

Evgeni Malkin đã ghi hai bàn cho Pittsburgh, đầu tiên của anh ấy trong giai đoạn đầu tiên và một trên một mạng lưới trống. Kris Letang đã thêm một phần ba cho Chim cánh cụt, và kiếm được hỗ trợ là Malkin, Letang, Crosby và Bryan Rust.

Hỗ trợ của Crosby đã đưa anh ta vào một sự ràng buộc với Darryl Sittler huyền thoại là người chơi thứ 60 trong NHL cho các điểm mọi thời đại, một người mà Crosby sẽ đánh bại, nhưng vào một đêm chơi với Lá, buộc một trong những cầu thủ mang tính biểu tượng nhất của họ từ quá khứ không bị mất trên một số.

Thủ môn của Toronto, Frederik Andersen, trở lại từ danh sách chấn thương có 36 pha cứu thua, nhưng ngôi sao của đêm là Matt Murray, người đã kiếm được sự đóng cửa thứ bảy trong sự nghiệp. Murry đã chơi trò chơi đầu tiên của mình trở lại sau khi bị chấn động trong khi luyện tập vào đầu tháng Mười.

Austin Matthews đã hy vọng cho một đêm lớn. Hiện đang dẫn đầu NHL về điểm (16), anh hy vọng sẽ trở thành người chơi thứ ba trong lịch sử NHL để ghi một điểm trong tám trận liên tiếp nhưng không thể thực hiện được.

Sportsnet

Chim cánh cụt Pittsburgh đã đi vào trò chơi tối qua sau khi chịu tổn thất trở lại, một người đến Vancouver, người kia đến Montreal và đang tìm kiếm một chiến thắng. Phải mất Pittsburgh chưa đầy 10 phút trong giai đoạn đầu tiên để lên bảng điểm sau khi Lá được đưa ra một hình phạt cho quá nhiều người chơi trên băng.

Sidney Crosby đã giành chiến thắng đối mặt, và Malkin nhặt quả bóng bắn một phát bắn về phía Andersen và thông qua các miếng đệm của anh ta để đưa Penguins dẫn trước 1-0. Trong khi là cây phong Có nhiều cơ hội ghi bàn, họ đã thất bại trong việc tận dụng chúng. Tavares có một số, nhưng mỗi lần Murry đóng cửa lại. Hết lần này đến lần khác, Murry đã ở vị trí và đóng cửa Leafs, những người bị kích động sau khi các quan chức không nhận thấy một cây gậy cao khó chịu kết nối với Zach Hyman.

Mitch Marner cũng có một số cơ hội trong giai đoạn thứ hai và thứ ba nhưng không thể vượt qua được Murry. Sự thất vọng tăng lên đối với Lá khi điểm giữa của giai đoạn thứ ba đến, Kadri có một vài cơ hội ghi bàn vững chắc với tám phút còn lại, nhưng cấu trúc chim cánh cụt chặt chẽ trước lưới và thủ môn vững chắc của Murry đã dừng lại ở cả hai.

Sau khi Mike Babcock kéo Andersen ra khỏi lưới khi đồng hồ đánh dấu, Letang đã ghi bàn để biến nó thành 3-0 cho chim cánh cụt và kết thúc trò chơi. Người chơi có thể mong đợi trò chơi Lá tiếp theo khi họ chào đón St Louis Blues vào lúc 7 giờ tối tại Đấu trường Scotiabank. Những người muốn vượt qua The Leafs cho trò chơi tối thứ bảy Sách thể thao thân thiện ở Canada như Spin Palace Sports, một yêu thích trong số những người đặt cược Canada.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu