trực tiếp bóng đá tv hôm nay Adesanya vs Vettori 2 Dự đoán, tỷ lệ cược & cá cược cho UFC 263

UFC 263Các UFC đang chuẩn bị lên sân khấu trung tâm khi nó lăn vào đấu trường sông Gila ở Arizona vào ngày 12 tháng 6. UFC sẽ thấy Israel AdesanyaMarvin Vettori Một lần nữa gặp gỡ để chiến đấu với giải vô địch hạng trung UFC. Adesanya và Vettori gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2018 Trong một cuộc chiến kết thúc với một quyết định chia rẽ.

Tuy nhiên, trong trận đấu này, cả hai sẽ đi thêm hai vòng có thể thấy Vettori đánh bại nhà vô địch.

Cuộc tái đấu giữa Adesanya và Vettori đã được thực hiện trong ba năm và sẽ là điểm nổi bật của đêm.

Tuy nhiên, họ không phải là tiêu đề duy nhất là DeIveson Figueiredo, và Brandon Moreno Gặp gỡ cho một trận đấu hạng nặng. Hai người có một trong những Cuộc chiến được xếp hạng tốt nhất vào năm 2020 Điều đó đã kết thúc trong một trận hòa đa số.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào UFC 263

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Mặc dù sự chú ý chủ yếu sẽ tập trung vào hai lần tiêu đề, nhưng thẻ chiến đấu không có giá trị Leon Edwards Sẽ đảm nhận Nate DiazDemian MaiaBelal Muhammad Cả hai đều ra khỏi những trận đấu hạng nặng của nó. Cũng tham gia thẻ chiến đấu là sự kết hợp thông thường của các màn dạo đầu với một số cơn nhẹ có tính năng Drew Dober vs Brad RiddellEryk Anders vs Darren Steward.

Tuy nhiên, đối với phân tích chiến đấu UFC 263 của chúng tôi, chúng tôi sẽ tập trung vào các cuộc chiến tiêu đề giữa Adesanya vs Vettori, DeiveSon Figueiredo vs Brandon Moreno và trận đấu không có tiêu đề giữa Leon Edwards vs Nate Diaz.

Dreist Studios

 

Phân tích chiến đấu UFC263

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bet365 và chính xác kể từ ngày 06/06/2021

Israel Adesanya vs Marvin Vettori

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Israel Adesanya -250 / Marvin Vettori +200

Là một nhà vô địch bất bại hiện tại trong bộ phận hạng trung, Israel Adesanya đang bước vào cuộc chiến đầu tiên sau khi cố gắng giành chức vô địch hạng nặng nhẹ trước Jan Blachowicz kết thúc trong sự mất mát chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Trong khi những nỗ lực của Adesanya, trong việc trở thành một nhà vô địch hai phân chia là đáng ngưỡng mộ, họ đã bị dừng lại, và sự trở lại của anh ta là để bảo vệ danh hiệu hạng trung của anh ta.

Không có nghi ngờ rằng sự nghiệp của Adesanya, trong UFC nói lên điều đó. Máy bay chiến đấu Bord Nigeria có Một bản ghi theo dõi đã được chứng minh với kỷ lục 80-5 trong Kickboxing và kỷ lục 6-1 trong Boxing. Khi bạn xem xét tài năng, anh ấy đã đạt được trong những năm qua, không khó để thấy mối đe dọa mà anh ấy đặt ra cho những người thách thức.

Tuy nhiên, Italy, Marvin Vettori không bị trượt và là một người thách thức chính hãng có thể truất ngôi Adesanya và khiến anh ta phải trả giá. Đây sẽ là lần thứ hai Vettori sẽ vào lồng trong nỗ lực lấy danh hiệu từ Adesanya. Kể từ khi tham gia MMA, Vettori đã đạt đến một tầm cao mới khi anh ta tinh chỉnh các kỹ năng nổi bật của mình dưới sự hướng dẫn của Rafael Cordeiro, Markus Mollica và Mark Munoz.

Đội huấn luyện viên trong mơ đã giúp xây dựng sức mạnh và cải thiện kỹ năng đấu vật của anh ấy, và với chuỗi năm chiến thắng, có vẻ như đây là một chiến binh khác với trận đấu đầu tiên và một trận đấu mà Adesanya sẽ cần phải kiểm soát.

DeIveson Figueiredo vs Brandon Moreno

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: DeIveson Figueiredo -250 / Brandon Moreno +200

Deiveson Figueiredo và Brandon Moreno cũng sẽ xuất hiện trong một trận đấu hạng nặng đang được quảng cáo là một trận tái đấu khi hai người gặp nhau tại UFC 256, một mà Deiveson Figueiredo giành chiến thắng. Kể từ khi bảo vệ danh hiệu của mình vào tháng 11, Figueiredo đã tăng kỷ lục giành chiến thắng lên 20-1 với chiến thắng trước Alex Perez.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Moreno sẽ cắt bỏ công việc của anh ta vì Figueiredo đã đưa bốn đối thủ cuối cùng của anh ta vào vòng đầu tiên. Đây sẽ là vết nứt đầu tiên của Moreno tại một tiêu đề, và một người của anh ấy hy vọng chiều cao của anh ấy và lợi thế của anh ấy sẽ mang lại cho anh ấy một lợi thế.

Trong khi Moreno có một Kỷ lục giành chiến thắng đáng kính, TKO của anh ấy nhạt so với Figueiredo. Tuy nhiên, Moreno có một kỷ lục đất tốt hơn một chút, nhưng đồng thời, Figueiredo vượt trội về độ chính xác của phòng thủ và triệt phá. Cuối cùng, đây sẽ không phải là một người tròn và có tiềm năng đến vòng thứ ba.

Leon Edwards vs Nate Diaz

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Leon Edwards -500 / Nate Diaz +380

Được xếp hạng là hạng nặng thứ ba trên thế giới, Leon Edwards Được thiết lập để đảm nhận Nate Diaz trong những gì anh ta hy vọng sẽ cho anh ta một phát súng vào một danh hiệu chống lại Kamaru Usman. Đó là một đơn đặt hàng cao khi Usman bất bại kể từ năm 2015. Tuy nhiên, Edwards vào lồng với kỷ lục 18-3, với tám trong số đó là quyết định.

Điểm mấu chốt là Edwards là một tiền đạo lành nghề, nhưng Diaz cũng vậy. Vấn đề lớn nhất của anh ta là sự khác biệt về tuổi tác, và điều đó có thể dẫn đến việc Diaz cắn nhiều hơn anh ta có thể nhai. Ở tuổi 36, người Mỹ sắp kết thúc sự nghiệp và cần một chiến thắng lớn nếu anh ta hy vọng sẽ đảm bảo một cuộc chiến danh hiệu. Edwards sẽ cần nhớ rằng Diaz có thể nguy hiểm, và điều hòa của anh ấy là tuyệt vời. Với kỷ lục 21-12 và lợi thế đạt hai inch, Diaz vẫn là kẻ yếu.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...