trực tiếp đá banh vtv6 Toronto đánh bại những kẻ săn mồi - Kasperi Kapanen không muốn làm gì với AHL

Kasperi KapanenMaple Leafs đã đối mặt với những kẻ săn mồi ở Columbia đêm qua trong một trò chơi chứng kiến ​​The Leafs xuất hiện với kết quả 3-2. Chiến thắng là một tin tốt cho người hâm mộ Leafs khi đội đã có một sự khó khăn trước khi nghỉ và bây giờ dường như tập trung hơn vào việc hoàn thành công việc.

Kasperi Kapanen, anh ấy không muốn làm gì với AHL. Đã chơi cho Toronto Marlies, anh ấy còn trẻ và muốn tiếp tục vai trò của mình với Lá bây giờ khi anh ấy có một vị trí cố định trong đội. Tối nay chiến thắng sẽ giúp NHL Sportsbettors tự tin rằng mọi thứ đang tìm kiếm tổ chức.

Sau trận đấu thứ Tư, Huấn luyện viên Babcock đã nhận xét về sự đóng góp của Kapanen cho đội nói,

Anh ấy trông giống như một người chơi giỏi đối với tôi, anh ấy đến đây, chúng tôi giành chiến thắng, anh ấy đã tạo ra một sự khác biệt-đã tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi có thể đến với bạn nhanh hơn với nhiều người hơn, anh ấy bị giết chết mỗi đêm và làm tốt công việc cho chúng tôi.

Quá trình của Đến NHL và thời gian băng là một thử thách cho Kapanen. Đây là lần thứ tám anh được gọi lại kể từ khi được soạn thảo. Một điều chắc chắn, Kapanen là bệnh nhân đã chờ đợi cơ hội tỏa sáng.

Bất kỳ nghi ngờ nào còn lại về Kapanen đã bị loại khỏi tâm trí của hầu hết sau khi xóa quả bóng ra khỏi khu vực ra khỏi Subban và sau đó có thể ngăn chặn quả bóng ở trung tâm băng trong khi trên một sự thay đổi mở rộng với đôi chân nặng.

Kapanen ghi bàn tốc ký gaol

Kapanen tốc ký đã được tiến hành từ một vị trí dừng lại khi anh ta tiến xuống băng chiến đấu Động vật ăn thịt Craig Smith Trên đường đi trước khi đặt Puck PoDators Pekka Rinne và mang lại cho Toronto lợi thế 2-0.

Toronto Maple Leafs

Nhận xét về vở kịch, Leo Komarov nói,

Đó là một bước đi tốt, nhưng một chút nảy ra.

Mike Babcock đã chọn đóng vai Kapanen trên Matt Martin kỳ cựu và bằng vẻ ngoài của những điều sẽ không thay đổi trong tương lai gần. Kapanen, người đã được thay đổi trong ba khoảng thời gian làm thêm, và nhận được sự tin tưởng rõ ràng

Babcock nói,

Anh ấy từng là một đứa trẻ gầy gò và bây giờ anh ấy đã có một ít thịt trên xương và anh ấy đã làm việc chăm chỉ với nó. Sau đó, rõ ràng, kinh nghiệm và kinh nghiệm khiến bạn cạnh tranh khó khăn hơn một chút trên cơ sở hàng đêm vì bạn không muốn quay lại [với AHL] nữa. Đó là một điều tuyệt vời khi kiếm được con đường của bạn và ở trẻ vị thành niên và đi xe buýt và tìm hiểu những gì nó thích.

Đây là điều khiến bạn không muốn quay lại đó. Tôi nghĩ rằng điều đó giúp ra ngoài. Tôi cũng nghĩ rằng việc đến đây khi bạn đã sẵn sàng và không trước khi bạn sẵn sàng giúp bạn ở lại và giúp bạn giữ sự tự tin của bạn.

Một điều đã thay đổi khóa học cho Kapanen Có phải khả năng của anh ta để giết chết các hình phạt khi chơi cho Marlies mùa trước. Đây là một vai trò mà anh ấy đã không thực hiện trong quá khứ, nhưng với tốc độ và khả năng của anh ấy về hành vi phạm tội, anh ấy đã cho Leafs thêm vào việc gọi anh ấy lên và cho anh ấy một vị trí trên nhà rang xay.

Hiện tại, trên một đoạn đường dài bảy trò chơi với Lá, Anh ấy đã chơi một sự thay đổi thường xuyên trong mỗi trò chơi Và nhìn lại, anh cười vì cảm giác của anh khi được bảo rằng anh sẽ tham gia vào các vở kịch bốn trên năm như người anh chơi đêm qua.

Tôi không bao giờ làm điều đó trước đây, phải không? Tôi đã chơi trở về nhà [ở Phần Lan] một chút và rõ ràng, đó là một giải đấu khác, nhưng họ không muốn tôi giết chết các hình phạt. Năm đầu tiên của tôi ở đây, tôi đã giết bất kỳ hình phạt nào và sau đó đến [năm ngoái] họ nói với tôi rằng họ muốn tôi bắt đầu làm điều này. Tôi nghĩ rằng đó là một phản ứng tự nhiên đối với loại không biết những gì mong đợi, nhưng nó rất thú vị.

Đối với Lá, Hiệu suất của Kapanen, có nghĩa là tổ chức sẽ cần phải tung hứngVà điều đó có nghĩa là những người được cho là Marlies cho mượn để giúp điều hòa, Josh Leivo, Nikita Soshnikov hoặc Matt Martin, sẽ không thấy một điểm mở ra trong đội hình của Leafs sớm.

Nhưng đối với một tổ chức, đó là những gì Lá đã hy vọng. Kapanen cũng nhìn thấy điểm sau khi được gửi đến Toronto Marlies Đối với điều hòa vì nó đã giúp cải thiện trò chơi của anh ấy và cho phép anh ấy ghi bàn. Thời gian đó trong AHL giúp anh ấy chuẩn bị cho NHL và việc ghi bàn của anh ấy trong trò chơi ở Columbia là bằng chứng về điều đó.

Babcock nói,

Tôi chỉ nói, ’s Đó là cách mà bạn sẽ chơi trong Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu