trận tiếp theo của việt nam Liệu Georges St-Pierre có bao giờ trở lại không?

Georges St-Pierre là một trong những võ sĩ hỗn hợp vĩ đại nhất mọi thời đại

Getty Images Entertainment | Roy Rochlin

Khi Georges St-Pierre nghỉ hưu từ võ thuật hỗn hợp vài tháng trước, không có nhiều người hâm mộ sẵn sàng thừa nhận rằng đó là kết thúc của một trong những người vĩ đại của môn thể thao mọi thời đại. Người anh hùng Canada là vị vua hạng nặng trong nhiều năm kết thúc trong Giải vô địch chiến đấu cuối cùng, trước khi cuối cùng chuyển lên hạng trung để trở thành một nhà vô địch thế giới hai cân. Anh ấy là chiến binh MMA vĩ đại nhất mọi thời đại trong mắt hầu hết, với Jon Jones là người duy nhất thực sự có thể gợi ý khác - và thậm chí sau đó, sự bừa bãi trong quá khứ của anh ấy khiến anh ấy khó khăn.

Than ôi, như chúng tôi đã tuyên bố, GSP đã chính thức nghỉ hưu từ môn thể thao này, mặc dù thực tế là nhiều người tin rằng anh ta đã thực hiện bằng một cú sút xa. Lập luận là nếu một cuộc chiến với Khabib Nurmagomedov là thành hiện thực trong tương lai, anh ta sẽ ra khỏi nghỉ hưu và nắm bắt cơ hội bằng cả hai tay. Như đã báo cáo bởi BJPenn.comKhuỷu tay đẫm máu, Firas Zahabi có xu hướng cảm thấy như vậy.

Điều tốt nhất ở đó sẽ có

Sau đó, Georges Georges đã chính thức nghỉ hưu, nhưng anh vẫn tập luyện thường xuyên trong phòng tập thể dục, hoàn toàn, mọi lúc. Chúng tôi làm việc cùng nhau một cách thường xuyên. Chúng tôi thích đào tạo. Chỉ vì anh ấy đã nghỉ hưu, không có nghĩa là việc đào tạo phải dừng lại,

Nếu một cái gì đó rất thú vị đến theo cách của anh ấy như một lời đề nghị - đây chỉ là ý kiến ​​của tôi, tôi không muốn nói chuyện với Georges - tôi cảm thấy Georges vẫn có tia lửa đó trong anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy có thể trở lại nếu Một cái gì đó thực sự tuyệt vời xảy ra, anh ấy nói. Tuy nhiên, khác với điều đó, tôi nghĩ rằng anh ấy hạnh phúc khi được nghỉ hưu. Anh ấy sống một cuộc sống tốt.

Trong khi anh ta gần như chắc chắn sẽ có cảm giác bất bại của Nga ở mức nhẹ, thì đó dường như không phải là vấn đề chính. Vấn đề là những người như Tony Ferguson và thậm chí Conor McGregor đang chờ đợi trong đôi cánh, cả hai người sẽ lập luận rằng họ xứng đáng với cú sút vào Khabib trước.

Cái gì tiếp theo?

Rõ ràng, trường hợp của Tony là thuyết phục hơn rất nhiều và anh ta nên đối mặt với bất cứ ai chiến thắng cuộc chiến sắp tới giữa Dustin Poirier và Khabib, nhưng ngoài ra, nó thực sự sẽ đi vào việc Nurmagomedov có muốn đối mặt với Conor hay không (nếu anh ta có thể nhận được Poirier trong quá khứ). Nói về mặt logic McGregor có lẽ phải chiến thắng một cuộc chiến khác trước khi một trận tái đấu có thể trở thành một khả năng thực tế, trong khi Georges có lẽ chỉ cần được cung cấp một đề nghị thuyết phục của một số loại.

Người đàn ông là một huyền thoại, như tất cả chúng ta đều biết, nhưng nếu anh ta muốn quay lại hoàn toàn để cố gắng và chứng tỏ bản thân chống lại Nurmagomedov, thì chúng tôi không chắc chắn có nhiều điểm. Anh ấy đã làm những gì anh ấy cần làm trong môn thể thao này, và có một cơ hội rất tốt rằng mọi thứ sẽ đi về phía nam chống lại nhà vô địch.

Chúng tôi không nói điều này bởi vì chúng tôi không tin vào anh ấy, nhưng thay vào đó, vì chúng tôi lo lắng El Cucuy sẽ được chuyển qua một lần nữa trên đường đến một cú bắn tiêu đề.

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.