top nha cai uy tin Cormier không quan tâm đến việc chôn cất chiếc hatchet với Champ Jon Jones

Các Jon Jones vs Daniel Cormier Rivalry là một trong những đối thủ nóng bỏng nhất trong các môn thể thao chiến đấu. Hai máy bay chiến đấu được coi là máy bay chiến đấu hạng nhẹ tốt nhất trong Sư đoàn 205 trong lịch sử MMA và đã chiến đấu hai lần trong Octagon, với Jones chiến thắng cả hai trận đánh.

Cuộc chiến đầu tiên Jones đã giành được thông qua quyết định bảo vệ vành đai của mình và lần thứ hai là vào tháng 7 tại UFC 214 Khi Jones lấy lại vành đai của mình sau một trận đấu loại trực tiếp tàn bạo.

Jones hôn nhau Daniel Cormier Trên đầu anh và nhìn vào chôn cất chiếc rìu khi Cormier nói rằng với việc anh mất hai lần trước Jones, không có sự cạnh tranh nào để nói về. Kể từ khi mất danh hiệu và phá vỡ tình cảm trong Octagon, Cormier đã giữ im lặng và tránh mọi liên hệ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Anh ấy hiện đang hưởng tuần trăng mật ở Bahamas nhưng đã dành thời gian nghỉ ngơi để vào nhà báo MMA Ariel Helwani từ podcast Để thảo luận về sự mất mát của anh ấy trước Jones và mở ra về các kế hoạch tương lai của anh ấy. DC nói rằng anh ta đã không theo dõi cuộc chiến và do sự chấn động mà anh ta phải chịu, không thể nhớ ít nhất 10 phút về những gì đã xảy ra trong Octagon. Anh ấy nói rằng trọng tâm hiện tại của anh ấy là dành thời gian cho gia đình và xác nhận rằng anh ấy sẽ không chiến đấu nữa vào năm 2017.

Tuy nhiên, DC đã xác nhận rằng anh ta không có kế hoạch nghỉ hưu và muốn chiến đấu với Jon Jones một lần nữa. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ làm những gì cần thiết để đi qua các máy bay chiến đấu khác và đảm bảo một vết nứt khác tại danh hiệu UFC. Khi được hỏi về việc chôn vùi chiếc rìu với Jon Jones, DC cho biết anh ta có thể chuyên nghiệp xung quanh Jones khi anh ta bình luận cho UFC nhưng không nghĩ rằng anh ta đã quên tất cả máu xấu và những điều khó chịu đã nói trong quá khứ.

DC nói rằng UFC đã liên lạc với anh ta về các trận đánh có thể và cũng xác nhận rằng anh ta có thể nghĩ về việc chuyển lên bộ phận hạng nặng. Tuy nhiên, có vẻ như anh ta không ở trong một vị trí để tiêu hóa thực tế rằng Jon Jones là chiến binh tốt hơn và trận chiến thứ hai Jones đã giành chiến thắng một cách thuyết phục sau khi trở lại sau 15 tháng nghỉ.

Cormier tin rằng một số cuộc chiến mà UFC có thể tạo ra cho anh ta bao gồm một trận đấu với Jimi Manuwa người cũng bị mất tại UFC 214 chống lại Volkan oezdemir. Cormier cũng đề cập đến Oezdemir và nói rằng anh ta sẽ làm những gì cần thiết để đặt mình vào một nơi mà anh ta có thể có một vết nứt khác tại Jon Jones.

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.