tl keo bd hom nay Rory McIlroy mang về nhà Cup FedEx

Rory McIlroy tạo dáng cho giới truyền thông với chiếc cúp của mình sau khi giành được FedExcup vào Chủ nhật.

Rory McIlroy đã giành được giải thưởng tiền mặt lớn nhất của Golf sau khi anh nhảy trước Brooks Koepka vào Chủ nhật trong vòng chung kết tại FedEx Cup. Sự gia tăng đó đã dán Koepka thấy McIlroy về nhà với một ngày trả tiền 15 triệu đô la.

Trong khi Rory McIlroy được ban hành để có đám đông tràn quanh anh ta khi anh ta đi đến lỗ 18, vào Chủ nhật, đó là đối với họ, đó là cho anh ta. Đó chỉ là một năm được theo dõi khi Tiger Woods giành được giải thưởng đáng thèm muốn, nhưng năm nay, tất cả chỉ là về McIlroy sau khi anh ta đi qua Koepka và đánh chìm lần cuối cùng của anh ta vào ngày 18. Năm nay, tất cả là về anh ta, và phần thưởng là hai tay. Nhận xét, McIlroy nói,

Thật tuyệt vời khi mọi thứ khác nhau có thể diễn ra như thế nào trong một năm.

McIlroy đã kết thúc vòng cuối cùng ở mức 4 dưới 66. Đó là lần thứ hai anh giành chiến thắng Cup FedExvà với nó, anh gia nhập Tiger Woods với tư cách là người chơi duy nhất trong lịch sử đã giành chiến thắng hai lần. Điều đó dẫn đến những con quạ hét lên Rory Rory! Rory! Rory! ” Chiến thắng là một sự giải thoát đáng hoan nghênh cho McIlroy, người đã nói,

Tôi phải nói rằng, tôi đã không thích đi bộ đó vào năm ngoái như những người khác đã làm. Tôi chưa bao giờ chiến đấu với Tiger.

Mặc dù giải thưởng lớn là trong tâm trí của anh ấy, nhưng nó đã vượt xa rằng năm nay, định dạng vào Cup đã được thay đổi cho phép những người có chỉ định là một người chơi hàng đầu có một khởi đầu cho những người thấp hơn trong bảng xếp hạng. Đó là McIlroy bắt đầu thứ năm và kết thúc giải đấu ở 13 dưới 267.

Chuyến tham quan PGA

Chiến thắng cũng sẽ chứng kiến ​​bước nhảy xếp hạng thế giới của anh ấy lên vị trí thứ 2, nhưng chiến thắng có phần hoàn vốn sau khi Koepka vượt qua McIlroy tại Thế giới vào tháng trước, và cả hai trong nhóm cuối cùng bước vào vòng cuối cùng, nó hơi cá nhân .

Điểm quay vòng đến hố thứ 7 sau khi chìm một con chim 25 feet, nhưng Koepka đã ghi được một bogey kép. Với McIlroy trước Xander Schauffele, tất cả những gì anh cần làm là duy trì vị trí dẫn đầu, và chiến thắng là của anh. Bốn lỗ cuối cùng Schauffele đã thất bại trong việc đạt được bất kỳ cú đánh nào để đạt được và xem khi McIlroy giữ vị trí dẫn đầu. Schauffele kết thúc trận chung kết với 70 và nhận được một ngày trả 5 triệu đô la, trong khi Koepka và Thomas hoàn thành thứ ba và thứ tư kiếm được 3,5 triệu đô la cho những nỗ lực của họ.

Ngày đã chứng kiến ​​31 lỗ được chơi và trông đầy hứa hẹn cho McIlroy. Nó đã chứng kiến ​​bốn người chơi thay phiên nhau dẫn đầu trong vòng 40 phút đầu tiên chơi. Các lỗ hổng được thêm vào là kết quả của vòng thứ ba bị dừng lại do một cuộc tấn công sét dẫn đến sáu người trong đám đông bị thương.

Giờ chơi cuối cùng là người thay đổi trò chơi, và đối với Koepka, nó không có lợi cho anh ấy. Sau khi ghi được một cú đúp, anh ta không thể bắt kịp, và người dẫn đầu đã đến McIlroy, một người anh ta không bao giờ từ bỏ. Tuy nhiên, mùa giải không phải là một mất mát cho Koepka, người đã giành được ba chiến thắng trong mùa giải này và đạt được vị trí xếp hạng số 1 trên thế giới. Dự kiến ​​anh ấy sẽ giành được cầu thủ của năm một lần nữa trong năm nay. McIlroy đã có thể kết thúc mùa giải với 14 kết thúc top 10 và cũng sẽ tham gia vào cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...