tindoituyenvietnam Giải vô địch USPGA 2021 - Tỷ lệ cược và dự đoán mới nhất tại Ocean Course

Giải vô địch PGAHiệp hội Golf chuyên nghiệp trở lại sau khi ngồi ngoài trong mười hai tháng.Nó sẽ bắt đầu với Giải vô địch PGA 2021, nơi Collin Morikawa sẽ tìm cách bảo vệ vị thế của mình với tư cách là nhà vô địch. Sau sự kiện ban đầu từ ngày 20 đến 23 tháng 5, sẽ có một số chuyên ngành được tổ chức trong khoảng thời gian dài năm. Nó cho phép các đối thủ trẻ tuổi hơn Matthew Fitzpatrick đến một chiếc áo khoác màu xanh lá cây PGA Tour.

Nó dự kiến ​​rằng cuộc thi tại Khu nghỉ mát Golf Đảo Kiawah - Khóa học đại dương sẽ quyết liệt. Vị trí này được biết đến là đòi hỏi về thể chất vì những cơn gió mạnh từ Đại Tây Dương. Tuy nhiên, những người chơi golf sẽ cần phải chú ý đến các điều kiện khác, chẳng hạn như hàng chục hầm hầm và cỏ Bermuda dày. Hơn nữa, những người chơi golf thi đấu tại Giải vô địch PGA năm 2021 phải tranh giành các yếu tố này với giá 7.849 yard. Sau đó, khóa học đại dương tại Kiawah là một đối thủ xứng đáng cho bất kỳ tay golf PGA Tour nào.

Đối với những người đặt cược trực tuyến đang tìm cách xây dựng một chiến lược, năm sự kiện trước đó đã được tổ chức tại Ocean Course kể từ năm 1991. Giải vô địch PGA gần đây nhất tại Kiawah là vào năm 2021, nơi Rory McIlroy đã giành chiến thắng trước những người như như Mark Brooks, Tiger Woods và Keegan Bradley. Nó khuyến nghị rằng độc giả của chúng tôi xem xét các cảnh quay trước của các cuộc thi này để áp đặt một chiến lược mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào Giải vô địch PGA 103

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

PGA

 

Ba ứng cử viên hàng đầu

*Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bodog và chính xác kể từ ngày 12/05/2021

Chúng tôi đề xuất phát triển chiến lược vì số lượng người chơi áp đảo làm cho các cược vào tương lai hoặc hoàn toàn mà không biết thông tin chi tiết về người chơi gôn tương ứng đó. Độc giả của chúng tôi cũng nên định vị các cảnh quay của những người chơi golf mà họ đang nghĩ về việc đặt cược, vì nó sẽ cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc hơn về khả năng chiến thắng cá nhân đó. Hầu hết các nhà phân tích mong đợi Collin Morikawa (+2200) không thể bảo vệ chức vô địch của mình, với Bodog Sportsbook ủng hộ Rory McIlroy hơn Morikawa.

Bryson Dechambeau vẫn là một ứng cử viên hàng đầu hướng vào chức vô địch, một phần do khung hình số lượng lớn và khả năng đung đưa vượt trội so với các đối thủ của anh ta. Tuy nhiên, sức chịu đựng cần thiết trong suốt toàn bộ chức vô địch PGA Tour là khó khăn đối với Dechhambeau. Điều này có nghĩa là những người chơi golf như Jon Rahm hoặc Jordan Spieth có thể có được nhiều điểm hơn trong một thời gian dài.

Bằng cách biết thông tin này, nó thách thức bao gồm một chiến lược mà không đi sâu hơn vào cá nhân và các kỹ năng tương ứng của họ. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã cung cấp cho độc giả của chúng tôi các ví dụ chuyên sâu về những người chiến thắng có khả năng nhất cho Giải vô địch PGA Tour 2021.

Bryson Dechambeau

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +1400

Bryson Dechambeau

Trước khi đại dịch trở thành một mối quan tâm quốc tế, Bryson DeChambeau đã giành được Hoa Kỳ mở rộng. Tuy nhiên, bảng xếp hạng của anh ấy trong Hiệp hội Golf chuyên nghiệp không đạt đến top 10. Ông đã giành được chiến thắng sau khi nhiều đối thủ nổi tiếng tránh được cuộc thi, liên tục trích dẫn mối quan tâm đối với Covid. Vấn đề đó đối với hầu hết những người chơi golf Tour PGA đã tăng lên vào năm 2021 sau khi được tiêm phòng, điều đó có nghĩa là Dechambeau có sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong năm nay.

Nó có liên kết rằng khoảng cách lái xe của Bryson, cao hơn bất kỳ người chơi gôn nào khác dẫn đến mối quan tâm. Đó là một mối quan tâm phát triển giữa các đối thủ của Dechambeau, vì các kỹ năng của anh ta với việc đưa tiếp tục được cải thiện.

Nếu anh ấy bảo vệ tình trạng vô địch của mình từ ngày 20 đến 23 tháng 5, nó sẽ dẫn đến việc Bryson trở thành một trong những người chơi golf được xếp hạng cao nhất trên toàn thế giới.

Jon Rahm

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +1400

Jon Rahm

Người chơi gôn xếp hạng cao thứ ba trên toàn thế giới sẽ thi đấu một cách thận trọng trước Bryson DeChambeau, khi Jon Rahm tìm cách giành chiến thắng trong người chiến thắng sự kiện PGA Tour thứ 6 của mình. Anh ấy đã không giành được chức vô địch PGA Tour hoặc chuyên ngành cho đến nay nhưng đã nhanh chóng tăng trong suốt bảng xếp hạng vì kết thúc Top Ten đạt được tại mỗi địa điểm mà anh ấy tham gia. Đó là vấn đề thời gian trước khi một giải vô địch PGA Tour được Jon Rahm, đạt được Ai có số liệu thống kê tốt hơn vào năm 2021 so với Tiger Woods.

Ở tuổi 26, người bản địa Tây Ban Nha này đã giành được chiến thắng tại Giải đấu Tưởng niệm và Giải vô địch Golf BMW. Nó có những giải thưởng cho phép Jon Rahm phát triển mạnh trong suốt hiệp hội golf chuyên nghiệp.

Jordan Spieth

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +1400

Jordan Spieth

Có một Golfer có vẻ đòi lại trạng thái của anh ấy ở vị trí số 1 Trong hiệp hội golf chuyên nghiệp, với cá nhân đó là Jordan Spieth. Đối với cựu vô địch này, nó là một giai đoạn đầy thách thức dẫn đến nhiều tổn thất và vị trí thấp trong một danh sách giải đấu. Xếp hạng tồi tệ nhất của anh ấy trong mười hai tháng qua là T48. Tuy nhiên, sau sự mất mát khủng khiếp đó, chiến thắng đã có được bởi Jordan Spieth tại Valero. Nó đã dẫn đến các nhà cái như Bodog hướng tới việc định vị Spieth ở mức mâu thuẫn để giành chiến thắng +1400. Chúng tôi dự đoán nó sẽ mất một thời gian để xây dựng động lực trong chức vô địch, có nghĩa là cuộc chiến chính sẽ là giữa Bryson DeChambeau và Jon Rahm.

Matthew Fitzpatrick

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +5000

Matthew Fitzpatrick

Chúng tôi đã chọn một người họ hàng không rõ cho lựa chọn ngựa đen của chúng tôi, Matthew Fitzpatrick. Hầu hết các nhà phân tích thiên đường đã cho Fitzpatrick bất kỳ sự cân nhắc nào như một ứng cử viên, và đúng như vậy.

Tuy nhiên, những màn trình diễn gần đây của anh ấy cho thấy những chiến thắng trong tương lai và giải thưởng vô địch là có thể. Anh ta đã có được thứ 4 trong Giải đấu Di sản RBH trong tháng 4 năm 2021, cung cấp cho anh ta một vị trí trực tiếp vào Giải vô địch PGA Tour 2021 tại đảo Kiawah. Anh ấy định vị ở mức cược +5000 để giành chiến thắng.

Dự đoán của chúng tôi

Nó không chắc rằng Collin Morikawa sẽ có bất kỳ hy vọng bảo vệ danh hiệu vô địch của mình. Cuối cùng, trong khi chúng tôi tin tưởng vào Rory McIlroy (+1000), chúng tôi cảm thấy Bryson DeChambeau là người cần xem và là một ứng cử viên có khả năng giành chiến thắng, hoặc ở mức tối thiểu, nằm trong top năm. Mặc dù, bất kỳ được xếp hạng trong top năm đều có thể đưa ra một cuộc chạy nghiêm túc lên hàng đầu.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...