tin tuc bd Buffalo Sabers End Leafs Home Game Chuỗi chiến thắng

Buffalo Sabers kỷ niệm mục tiêu giai đoạn thứ ba chống lại Lá

Buffalo Sabers đã chấm dứt chuỗi trận thắng của Maple Leafs Home Winning tối qua sau khi Jack Eichel ghi được nửa chừng trong giai đoạn thứ ba để mang lại cho Sabers chiến thắng 3-2 trước Toronto.

Maple Leafs đã hy vọng nhìn thấy 13 Chuỗi chiến thắng trò chơi trên sân nhà kéo dài đến 14 đêm qua. The Leafs đang ngồi 39 điểm so với Sabers trong bảng xếp hạng vào trận đấu tối thứ Hai. Tuy nhiên, Sabers đã thực hiện một mục tiêu trong giai đoạn thứ ba để kết thúc một trò chơi bị ràng buộc và cho họ người chiến thắngY và chấm dứt 14 hy vọng trò chơi.

The Leafs đã có một trong những mùa giải tốt nhất của họ trong bộ nhớ gần đây giành được 46 chiến thắng. Kadri đã ghi bàn thắng thứ 30 của mình trong mùa giải và sự trớ trêu của trận thua đêm qua là Toronto đã chơi tốt hơn đêm qua so với trận đấu mà họ đánh bại Detroit.

Nhận xét về sự mất mát, huấn luyện viên của Leafs, Mike Babcock nói,

Chúng tôi có rất nhiều điều tốt, nhưng sau đó chúng tôi đã mang theo nó và từ bỏ một số cơ hội. Điểm mấu chốt là chúng tôi đã làm rất nhiều điều tốt, chúng tôi đã giành chiến thắng trong trò chơi.

Buffalo từ Casey Nelson Cũng ghi bàn cho Sabers, và thủ môn Chad Johnson đã rút 39 pha cứu thua trong đêm mang lại cho Sabers một chiến thắng bất ngờ.

Toronto Patrick Marleau và Nazem Kadri đều ghi bàn mỗi người Và Andersen đã có 24 pha cứu thua. The Leafs dường như đã sẵn sàng cho vòng playoff trong năm nay và có một nhóm người hâm mộ trẻ hy vọng đây có thể là năm để thấy chiếc cúp trở lại Toronto.

Buffalo, mặt khác, đang ở vị trí cuối cùng và có rất ít hy vọng sẽ vào vòng playoffs. Lớp lót bạc duy nhất cho Sabers là xổ số và cơ hội dự thảo vào tháng 6 để lựa chọn Người phòng thủ Thụy Điển, Rasmus Dahlin. Tuy nhiên, Buffalo rõ ràng đã ở trong khu vực tối qua tại A.C.C và cho người hâm mộ nghĩ rằng có thể có một số hy vọng cho nhượng quyền thương mại được cho là.

Toronto Maple Leafs

Mục tiêu của Patrick Marleau, đã đưa Toronto dẫn trước đêm qua trước khi Buffalo trở lại và kết thúc trận đấu.

Nhận xét về Buffalo, Kadri nói,

Họ đã khá dai dẳng, ông Kad Kadri nói. Thành thật mà nói với bạn, chúng tôi đã chơi một trò chơi khá xung quanh và có rất nhiều cơ hội tấn công. Thủ môn của họ là tốt tối nay. Họ là một nhóm kiên cường. Họ mắc kẹt với nó và có thể tìm thấy một người muộn.

Jack Eichel từ Goal lúc 9:36 trong lần thứ ba đã chứng kiến ​​Eichel ngã xuống phía bên trái của băng để bắn ra một chiếc chân trước của Andersen. Đó là mục tiêu thứ hai mươi tư của anh ấy của mùa giải và là người phá vỡ đêm.

Mục tiêu của Eichel, đêm qua là lần đầu tiên cho người chơi kể từ đầu tháng Hai. Eichel đã nằm trong danh sách bị thương trong 15 trận sau khi bị bong gân mắt cá chân
Huấn luyện viên của Sabers, Phil Housley bình luận nói,

Trò chơi của Jack Jack suốt đêm thật tuyệt vời. Từ đầu đến cuối, anh ấy thực sự đã mang nó.

The Leafs dường như đã xoay chuyển trò chơi trong giai đoạn thứ hai với tỷ số 2-1 chỉ để thấy Buffalo buộc nó lên nhờ một mục tiêu từ Casey Nelson, người đã bắn vào lưới từ Roman Polak, người đang đứng vào Mặt trước của Andersen, và vào mạng. Toronto thách thức mục tiêu dựa trên sự can thiệp của thủ môn. Tuy nhiên, nó được coi là không có sự can thiệp, và mục tiêu đứng.

The Maple Leafs được lên kế hoạch chơi Florida Panthers vào thứ Tư và sẽ đến New York để chơi người dân đảo vào thứ Sáu với một người sau đó sẽ trở về nhà để đối mặt với Jets Winnipeg. Buffalo sẽ chào đón Detroit vào thứ năm và sau đó ghé thăm Nashville.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu