tin the thao bóng đá Người Canada cảm thấy Jourdain đã bị cướp giành chiến thắng trước Burgos

Shane Burgos và Charles Jourdain chờ đợi quyết định của Thẩm phán tại UFC trên ABC 3

Bản tóm tắt

  • Charles Jourdain vs Shane Burgos một trong những điểm nổi bật của UFC Fight Night
  • Burgos bảo đảm chiến thắng quyết định trước Charles Jourdain Canada
  • Người hâm mộ Canada cảm thấy rằng các thẩm phán đã làm sai Jourdain

Các UFC Có một thẻ đêm chiến đấu thành công vào cuối tuần qua.

Thẻ Fight Night này diễn ra ở Long Island, New York và MMA, người hâm mộ được đối xử với một đêm chiến đấu tuyệt vời.Một trong những trận đánh Người hâm mộ MMA Canada Sẽ không quên bất cứ lúc nào sớm là một cuộc chiến tuyệt đối giữa hạng lông Canada Charles JourdainShane Burgos Ai đến từ New York.

Các thẩm phán cho Burgos chiến thắng - người hâm mộ Canada buồn bã

Shane Burgos có một người hâm mộ mạnh mẽ theo sau khi người New York luôn đến chiến đấu. Anh ta đã có một thử thách khó khăn trong tay khi anh ta nắm lấy Charles Jourdain, người được cho là Máy bay chiến đấu MMA tốt nhất ở Canada ngay lập tức. Burgos đã tham gia với tư cách là người yêu thích và giành chiến thắng trong vòng đầu tiên sau khi anh ta có được mặt sau của Jourdain, đưa anh ta xuống và ghi điểm với các giám khảo.

Jourdain trở lại ở thứ hai khi anh ta trông hung dữ hơn và bắt đầu tìm thấy dấu ấn và khiến Burgos phải trả tiền. Các nhà bình luận UFC đã đưa ra vòng thứ hai cho Jourdain và nó trông giống như vòng thứ ba và vòng cuối cùng sẽ là người quyết định. 

Burgos bắt đầu chậm lại ở vòng thứ ba trong khi Jourdain bắt đầu tăng nhiệt và những phát súng của anh đang hạ cánh. Hai máy bay chiến đấu đã đi toe đến ngón chân và có vẻ như Jourdain đang trở nên tốt hơn của các cuộc trao đổi. Khi tiếng chuông reo, Burgos quay trở lại góc của mình và trông không quá hồi hộp với màn trình diễn của anh ấy. 

Tuy nhiên, các thẩm phán đã phán quyết ủng hộ cậu bé nhà Shane Burgos rất nhiều trước sự thất vọng của Charles Jourdain. Shane Burgos thừa nhận trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến rằng anh không hài lòng với màn trình diễn của mình nhưng rất vui khi anh có được chiến thắng!

Người hâm mộ Canada đã lên phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ sự thất vọng của họ rằng Burgos đã bỏ đi với chiến thắng. Tuy nhiên, Jourdain đã giành được rất nhiều sự tôn trọng với cộng đồng MMA ở Canada.

Charles Jourdain có thể là ngôi sao MMA lớn của Canada tiếp theo 

Canada có hai ngôi sao MMA lớn cho đến nay với George St. PierreRory MacDonald. George đã nghỉ hưu và Rory hiện đang gần gũi hơn với việc nghỉ hưu trước đây. Canada đang tìm kiếm ngôi sao MMA lớn tiếp theo của họ và dựa trên màn trình diễn chống lại Burgos, Charles Jourdain chắc chắn có tài năng để khiến Canada tự hào về phía trước!

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.