tin tức bóng đá 24 giờ Kyle Conner ghi điểm một cú hat -trick trong chiến thắng trước những kẻ săn mồi

Kevin Hayes, Kyle Connor, Patrik Laine, Sami Niku và Ben Chiarot kỷ niệm mục tiêu thứ hai của Kyle Connor

Kyle Conner đang bước vào mùa giải sau mùa giải sau khi ghi được một cú hat-trick đêm qua, rằng sau khi bị các đồng đội trêu chọc, anh ta sẽ cần sự giúp đỡ để thực hiện nó, đó là cho đến khi anh ta làm.

Hat Trick là Conner, lần đầu tiên trong sự nghiệp NHL của anh ấy, và nó đã đến những giây cuối cùng trong giai đoạn thứ ba trước khi nó trở thành hiện thực. Connor đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình vào lúc 15:20 trong giai đoạn thứ hai, thứ hai của anh ấy ở vị trí thứ hai của lần thứ hai, và với chín giây còn lại trong hiệp ba, anh ấy đã ghi bàn thứ ba.

Cũng ghi điểm cho Winnipeg là Kevin Hayes và Andrew Copp. Các hỗ trợ được trao cho Connor, Kevin Hayes kiếm được ba, Matt Hendricks, Patrick Laine, Tyler Myers, Mathieu Perreault và Jacob Trouba mỗi người kiếm được một.

Conner Hellebuyck đã dừng 33 cú sút và kiếm được chiến thắng khi Jets tiếp tục chiến thắng 6-0 trước Động vật ăn thịt Nashville. Điểm chiến thắng và playoff là tin tốt cho các môn thể thao và người chơi thân thiện với Canada ủng hộ phần sau mùa giải sắp tới, và với phần thưởng đăng ký có sẵn với nhiều Sách thể thao NHL hàng đầu, thời gian là hoàn hảo để chuẩn bị cho những gì sẽ đến sau mùa giải.

Sportsnet

Kyle Connor, nói về hat hat -trick đầu tiên của anh ấy và tình đồng tình trong số các dòng dõi của anh ấy đã đề cập rằng toàn bộ vở kịch bắt đầu với những người bạn của tôi. Anh ấy nói thêm, chúng tôi đã nói đùa, nói rằng họ đang tìm kiếm tôi trong sự thay đổi cuối cùng đó và Patty đã thực hiện một đường chuyền tuyệt vời. Tôi chỉ rộng mở ở đó. Những kẻ săn mồi hiện đang ở vị trí thứ hai trong phân khu trung tâm và bốn điểm sau Winnipeg. Pekka Rinne dừng 38 phát và từ bỏ sáu phát. Nhận xét về đêm, đội trưởng của Nashville, Roman Josi nói,

Trò chơi lớn nhất trong năm cho đến thời điểm này và họ chỉ tốt hơn chúng tôi. Nó thật đáng thất vọng.

Paul Maurice, huấn luyện viên của Jets, đã thực hiện một số thay đổi cho đội hình tối qua khi gia nhập Nikolaj Ehlers với Blake Wheeler và Mark Scheifele. Điều đó đã chứng kiến ​​Patriik Laine va vào việc tham gia cùng dòng với Connor và Kevin Hayes. Nói về những thay đổi, Maurice nói,

Tôi thích tất cả chúng. Tôi không có lời phàn nàn về nỗ lực của tất cả các dòng,

Thành công của những thay đổi rất ấn tượng với Connor Hellebuyck, người đã dừng 33 bức ảnh đêm qua, bình luận, Hellebuyck nói, họ là một hiện tượng. Họ đã nhận được gậy của họ trên tất cả mọi thứ, họ đã chặn các cú đánh, họ đang kiểm soát tốc độ chơi. Blake Wheeler cũng ca ngợi kết quả lưu ý rằng khi giai đoạn thứ ba sắp kết thúc, đám đông đã vươn lên để cho Jets một sự hoan nghênh nhiệt liệt. Ông cũng lưu ý rằng sự rung cảm tại Bell MTS Place là tốt ngay từ khi giai đoạn đầu tiên được tiến hành.

Jets và The Predators đã thiết lập một phần của một cuộc cạnh tranh kể từ mùa giải trước sau khi Winnipeg đánh bại Nashville trong vòng thứ hai của vòng playoffs. Wheeler lưu ý sự khác biệt nêu rõ,

Ý tôi là, đó là một chút tiếng vang khác so với chúng tôi đã có trong tòa nhà cả năm. Mọi người đã bị sa thải vì điều này. Chúng tôi đã loại bỏ điều đó. Tôi nghĩ rằng đó là trò chơi hay nhất của chúng tôi trong năm.

Winnipeg là 5 và 1 trong sáu trận đấu cuối cùng của họ và đã chơi trận đầu tiên trong bốn trận đấu trên sân nhà đêm qua, trong khi Nashville đang chơi trong ba trận đấu đầu tiên trong ba trận đấu. Nhận xét về sự mất mát, huấn luyện viên trưởng của Peter Laviolette cho biết,

Chúng tôi không mất năm gì. Tôi nghĩ rằng giai đoạn đầu tiên chúng tôi chơi thực sự tốt. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có lợi thế và chỉ với những gì chúng tôi đang cố gắng làm, tôi nghĩ rằng chúng tôi rất sắc sảo và sau đó 40 (phút) tiếp theo quay, chúng tôi rất tốt.

Winnipeg tiếp theo sẽ đóng vai trò chủ nhà của Dallas Stars vào thứ Hai, người dân đảo New York vào thứ năm và Montreal Canadiens vào thứ Bảy. Những kẻ săn mồi sẽ đến Minnesota cho một trận đấu tối thứ Hai với The Wild và Pittsburgh vào thứ Sáu để đối mặt với chim cánh cụt.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu