tin tức bóng đá 24 Habs bổ nhiệm Thuyền trưởng mới và ký hợp đồng Jersey với RBC

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Nick Suzuki và Jersey Ngân hàng Hoàng gia Canada mới

Bản tóm tắt

  • Montreal Canadiens đã bổ nhiệm Nick Suzuki làm đội trưởng mới của họ
  • Người 23 tuổi là cầu thủ trẻ nhất của đội trưởng The Canadiens
  • Canadiens ký hợp đồng Jersey với Ngân hàng Hoàng gia Canada

Khúc côn cầu băng Canada Pro Nick Suzuki được bổ nhiệm làm đội trưởng mới của Montreal Canadiens (Habs).Suzuki là cầu thủ thứ 31 được bổ nhiệm làm đội trưởng và ở tuổi 23, anh hiện là đội trưởng trẻ nhất trong lịch sử của đội. 

Suzuki sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm mới

Suzuki khiêm tốn và lạc quan về sự khác biệt mới nhất được trao cho anh ta. Anh ấy nói rằng việc trở thành đội trưởng đội là một vinh dự và trách nhiệm thêm là điều anh ấy sẽ thích.  

Trước đây, Suzuki là người chọn thứ 13 của Vegas Golden Knights trong Dự thảo Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia 2017 (NHL). Golden Knight trước đây đã được giao dịch với Canadiens vào năm 2018 cùng với đồng đội của anh ấy Tomas Tatar. Năm 2021, Suzuki đánh dấu sự nghiệp của mình cao 21 bàn thắng và 40 pha kiến ​​tạo trong 82 trận đấu thường xuyên ghi được 61 điểm. Trung tâm đã chơi trong 209 Trò chơi mùa giải thường xuyên, ghi được 143 điểm, bao gồm 49 bàn thắng và 94 hỗ trợ.

Huấn luyện viên trưởng Montreal Martin St-Louis Thông báo tin tức về Suzuki mặc C vào ngày 12 tháng 9 tại Câu lạc bộ Laval-Sur-le-Lac trong giải đấu golf hàng năm của đội. Brendan GallagherJoel Edmundson được bổ nhiệm làm thuyền trưởng thay thế. Suzuki đã thay thế người phòng thủ Shea Weber Là đội trưởng của Montreal. Weber đã được giao dịch với Hiệp sĩ Vàng Vegas cho Evgenii Dadonov vào tháng 6 năm 2022.

Hiệp sĩ Golden cũ đã chơi cho Montreal trong ba mùa và có một phần cao của mức cao và thấp. Montreal đã thua trong vòng mở màn năm 2020 và sau đó thua Tampa Bay Lightning trong trận chung kết Stanley Cup 2021. Người Canadiens đã hạ cánh ở cuối bảng xếp hạng của Hội nghị Đông vào năm 2021-22. Suzuki đã thực hiện tất cả những thất bại này trong sải chân của mình và nói rằng anh ấy muốndẫn bằng ví dụ. Kiểm tra Tỷ lệ cược trực tiếp mới nhất cho NHL Và tìm hiểu xem Suzuki có thể dẫn dắt Habs đến trận chung kết Stanley Cup vào năm 2022 không?

Canadiens công bố thỏa thuận Jersey với RBC

Canadiens cũng đã thông báo rằng họ sẽ có Ngân hàng Hoàng gia CanadaLogo (RBC) trên áo của họ như một phần của thỏa thuận nhiều năm được ký vào ngày 12 tháng 9. Đối với mỗi chiếc áo được bán, 20 đô la sẽ chuyển đến Quỹ trẻ em Montreal Canadiens Thay mặt RBC. Các áo sẽ có sẵn tại cửa hàng chính thức của đội tại Trung tâm Bell.

Greenpeace Quebec đã chỉ trích thỏa thuận này vì nó coi RBC là người đóng góp tích cực cho biến đổi khí hậu. 

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...