tin nba Khúc côn cầu Canada để mở lại điều tra tấn công tình dục 2018

Khúc côn cầu Canada

Bản tóm tắt

  • Khúc côn cầu Canada chịu thua trước áp lực che giấu tấn công tình dục
  • Khúc côn cầu Canada thông báo rằng họ sẽ mở lại cuộc điều tra về cuộc tấn công năm 2018
  • Người phụ nữ không xác định đã thực hiện các cáo buộc sẽ tham gia vào cuộc điều tra

Khúc côn cầu Canada đã chịu áp lực nghiêm trọng trong vài tuần qua sau khi được đưa ra ánh sáng rằng tổ chức đã che đậy một cáo buộc tấn công tình dục được đưa ra chống lại nhiều người chơi trong năm 2018. 

Khúc côn cầu Canada nhận được flak từ nhiều phía bao gồm cả Thủ tướng Justin TrudeauBộ trưởng Bộ Thể thao Canada Pascale St-onge. Khúc côn cầu Canada cũng bắt đầuose các nhà tài trợ chính bao gồm ScotiabankTelus. Do áp lực liên tục, khúc côn cầu Canada đã quyết định mở lại cuộc điều tra về vụ tấn công năm 2018.

Khúc côn cầu Canada được thiết lập để mở lại cuộc điều tra

Khúc côn cầu Canada đã thích giữ im lặng trong hầu hết hai tuần qua nhưng Cuối cùng đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 và xác nhận rằng họ sẽ mở lại cuộc điều tra về vụ tấn công năm 2018 để đảm bảo rằng không có gì bị cuốn theo thảm và công lý được phục vụ. Tin tức đã được hoan nghênh bởi nhiều bên nói rằng đó là điều đúng đắn để khúc côn cầu Canada làm!

Khúc côn cầu Canada thừa nhận trong tuyên bố của mình rằng họ đã không làm đủ để giải quyết văn hóa độc hại phổ biến và nói rằng họ đã điều tra bằng cách không phỏng vấn tất cả các cá nhân bị cáo buộc từ đội ngũ quốc gia 2018. Các cáo buộc đã được đưa ra đối với 19 người chơi nhưng Scott Smith, Giám đốc điều hành của khúc côn cầu Canada cho biết họ chỉ phỏng vấn khoảng 13 người trong số họ.

MP Peter Julian nói rằng lời xin lỗi từ khúc côn cầu Canada đã quá hạn và điều đó đã xảy ra bởi vì công chúng, chính trị gia và các nhà tài trợ đã gây áp lực rất lớn lên khúc côn cầu Canada để bước lên và làm điều đúng đắn!

Người phụ nữ không xác định sẽ tiến tới điều tra mới

Danh tính của người phụ nữ đã đưa ra những cáo buộc tấn công tình dục này chống lại Khúc côn cầu Canada Người chơi đã được giữ bí mật kể từ đó khi khúc côn cầu Canada được báo cáo đã trả cho cô một thỏa thuận khi đóng cửa vụ án. Tuy nhiên, với cuộc điều tra được mở lại, người phụ nữ vô danh dự kiến ​​sẽ tiến lên và là một phần của cuộc điều tra.

Các cáo buộc của người phụ nữ đã xảy ra tại một sự cố xảy ra ở London trong một sự kiện đặc biệt khúc côn cầu Canada vào năm 2018. Hockey Canada giờ đây sẽ bắt buộc tất cả những người chơi là một phần của sự kiện đặc biệt đó tham gia vào cuộc điều tra.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...