tin bóng đá hôm nay NFL sẽ bắt đầu phát trực tuyến các trò chơi trên tất cả các nhà mạng di động trong năm 2018

Verizon đã giữ các quyền hợp pháp độc quyền đối với luồng di động Trò chơi NFL trong một số năm.Thỏa thuận độc quyền này là một trong những chiến lược tiếp thị lớn nhất mà nhà cung cấp dịch vụ di động đã sử dụng để thu hút khách hàng.NFL gần đây đã thông báo rằng thỏa thuận phát trực tuyến di động độc quyền với Verizon sẽ không còn hoạt động vì NFL sẽ phát trực tuyến trên tất cả các hoạt động di động bắt đầu từ tháng 1 năm 2018.

Thỏa thuận mới nói rằng từ các playoff NFL 2018, người hâm mộ giờ đây sẽ có thể xem các trò chơi từ một số ứng dụng như Ứng dụng thể thao Yahoo, Dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu của Verizon GO90 và chính thức Ứng dụng di động NFL.

Người hâm mộ bóng đá cũng sẽ có thể truy cập phát trực tiếp trò chơi qua PC hoặc bất kỳ thiết bị nào khác lớn hơn điện thoại di động vì các thiết bị này không phải là một phần của thỏa thuận độc quyền của Verizon với NFL.

NFL và Verizon Đã ký một hợp đồng năm năm mới trong tuần này với giá 2,5 tỷ đô la nơi Verizon đã đồng ý cho phép các nhà mạng di động khác trực tiếp các trò chơi NFL trực tiếp.

CNBC

NFL đã phải đối mặt rất nhiều trong năm nay sau khi người chơi quyết địnhLấy đầu gối trong quốc ca để phản đối sự tàn bạo của cảnh sát đối với người da đen. Tổng thống Donald Trump Khuấy nồi bằng cách gọi các chủ sở hữu nhượng quyền NFL để sa thải những người chơi không tôn trọng quốc ca. Phần lớn người hâm mộ NFL cũng xúc phạm đến người chơi không tôn trọng quốc ca và sự tham dự của sân vận động và lượng người xem các trò chơi NFL đã giảm đáng kể.

Ủy viên NFL Roger Goodell đang tìm cách tăng xếp hạng lượng người xem và thông báo xác nhận những nỗ lực tiếp tục của NFL để tiếp cận đối tượng rộng hơn. Đầu năm nay, NFL đã ký hợp đồng lập trình nhiều năm với Facebook. Thỏa thuận sẽ cho phép mạng xã hội hiển thị tóm tắt và nổi bật từ tất cả 256 trò chơi mùa giải thông thường, cũng như playoffs, Super Bowl và Pro Bowl.

Theo Facebook và NFL, các video này sẽ được cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới. Trong một tuyên bố, một đại diện của Verizon cho biết

Tất cả các trò chơi trên thị trường bao gồm tiền mùa giải quốc gia, mùa giải thường xuyên, playoffs và Super Bowl sẽ mở cửa cho tất cả các khách hàng di động trên các nền tảng Verizon và Oath, mùa tới

Tuy nhiên, khán giả truyền hình vẫn sẽ bị giới hạn trong trò chơi nào Trạm Fox hoặc CBS địa phương đang phát sóng như TV trực tiếp Vẫn giữ các quyền độc quyền cho các trò chơi ngoài thị trường. Thỏa thuận mới cũng biểu thị sự thay đổi trong sở thích của người xem vì thế hệ trẻ thích trò chơi phát trực tiếp trên thiết bị di động của họ hơn là ngồi trước tivi.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible