tile keo malaysia Cristiano Ronaldo phủ nhận những cáo buộc hiếp dâm

Ngôi sao tiền đạo của Juventus, Cristiano Ronaldo sẽ bị điều tra cho một thị trưởng cưỡng hiếp Kathryn bị cáo buộc đã diễn ra vào năm 2009

Cristiano Ronaldo đã phủ nhận tất cả các cáo buộc chống lại anh ta liên quan đến các cáo buộc hiếp dâm nói rằng anh ta có một ý thức rõ ràng và mong muốn kết luận của cuộc điều tra rằng cảnh sát Las Vegas đã bắt đầu.

Thị trưởng Kathryn đã cáo buộc cầu thủ bóng đá ngôi sao 33 tuổi cưỡng hiếp cô. Thị trưởng tuyên bố vụ việc xảy ra vào năm 2009 khi ở Las Vegas tại Palm Sòng bạc Khu nghỉ dưỡng. Ronaldo đã trả lời các cáo buộc đưa ra tuyên bố trên Twitter bằng cả tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha có nội dung:

Tôi đã từ chối chắc chắn những lời buộc tội được ban hành chống lại tôi. Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm đi ngược lại với mọi thứ tôi và tin tưởng. Keen vì tôi có thể xóa tên mình, tôi từ chối nuôi sống cảnh tượng truyền thông được tạo ra bởi những người tìm cách quảng bá bản thân bằng chi phí của tôi. Lương tâm rõ ràng của tôi sẽ cho phép tôi chờ đợi sự yên tĩnh kết quả của bất kỳ và tất cả các cuộc điều tra.

Tuần trước, Larissa Drohobyczer, một luật sư thay mặt thị trưởng, đã đệ đơn kiện kiện tụng dân sự chống lại Ronaldo tìm kiếm thiệt hại tiền tệ. Mặc dù thông thường không xác định người tố cáo trong các trường hợp như thế này, thị trưởng đã ủy quyền Drohobyczer để giải phóng tên của mình. Điều này đã dẫn đến các câu hỏi liên quan đến ý định của cô ấy và liệu cô ấy có hy vọng tận dụng điều đó không.

Vụ kiện tuyên bố rằng trong khi ở phòng khách sạn Vegas, Ronaldo đã hãm hiếp thị trưởng, người đã 24 tuổi vào thời điểm đó khi cô đang đến thăm anh ta trong bộ penthouse của anh ta. Thị trưởng tuyên bố thêm rằng Ronaldo đã thuê một nhóm để khắc phục vấn đề trả cho thị trưởng 375.000 đô la để không nói chuyện với các nhà điều tra và về cơ bản cản trở cuộc điều tra.

KTNV Kênh 13 Las Vegas

Năm nay 34 tuổi, thị trưởng đã tuyên bố thông qua luật sư của mình rằng tại thời điểm đó, cô rất mong manh về mặt cảm xúc và chỉ đồng ý với việc giải quyết vì không muốn tên của cô được công khai.

Sau đó trong ngày, Ronaldo đã phát hành một video trên Instagram ngay sau khi vụ kiện được đệ trình tại Vegas và phủ nhận thêm các cáo buộc nêu rõ,

"Giả mạo. Tin giả. Bạn muốn quảng bá bằng tên của tôi. Nó bình thường. Họ muốn được nổi tiếng, để nói tên tôi. Nhưng nó là một phần của công việc. Tôi là một người đàn ông hạnh phúc và tất cả đều tốt.

Khi ở Vegas, thị trưởng đang ở trong một hộp đêm và gặp Ronaldo các vụ kiện. Nó nói thêm rằng cô ấy đã chọn trở lại bộ của anh ấy với một số người khác, và chính cuộc tấn công bị cáo buộc đã xảy ra khi cô ấy và Cristiano ở trong phòng ngủ.

Aden Ocampogomez, người phát ngôn của Sở cảnh sát Las Vegas, tuyên bố rằng do cuộc điều tra đang diễn ra, Bộ sẽ không cung cấp cho công chúng báo cáo rằng thị trưởng đã nộp vào ngày vụ tấn công bị cáo buộc diễn ra. Nó đã được tuyên bố bởi Drohobyczer rằng thị trưởng đã tìm kiếm điều trị y tế và một kỳ thi đã được thực hiện. Kết quả của kỳ thi đó không được công khai.

Ocampogomez nói rằng khi cảnh sát nói chuyện với thị trưởng trong cuộc điều tra ban đầu của họ, cô đã từ chối xác định kẻ tấn công nói rằng đó chỉ là một cầu thủ bóng đá từ châu Âu. Tại thời điểm thông cáo báo chí, không có thêm thông tin nào về tình trạng của cuộc điều tra.

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới đã rời Manchester United năm 2009 để chơi cho Real Madrid. Gần đây, anh rời Real Madrid và chuyển đến Câu lạc bộ Ý Juventus. Vụ kiện đang tìm kiếm thiệt hại ít nhất 200.000 đô la và bao gồm mười một cáo buộc chống lại những người làm việc cho chính Ronaldo và Ronaldo. Điều này bao gồm lạm dụng một người dễ bị tổn thương, phỉ báng, âm mưu, gây ra sự đau khổ về cảm xúc, pin, lạm dụng quy trình, vi phạm hợp đồng, đấu giá và âm mưu và hành động bất cẩn để tiết lộ chi tiết về một thỏa thuận được bảo mật.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.