tile keo bd hom nay Không thể không chắc chắn về các khoản thanh toán tài chính trước Qatar 2022

Đội bóng đá quốc gia nam Canada kỷ niệm vòng loại cho Qatar 2022

Bản tóm tắt

  • Bóng đá Canada vẫn chưa trả lời đề nghị được đề xuất từ đội bóng đá của họ
  • Đội nam và nữ nam muốn có một phần bằng nhau của ví đủ điều kiện trị giá 10 triệu đô la
  • Đội hiện đang chuẩn bị cho World Cup 2022 ở Vienna

Các 2022 FIFA World Cup được coi là sự kiện thể thao lớn nhất trong năm nay và sẽ diễn ra tại Qatar vào tháng 11. Đội Canada hiện đang ở Vienna, chuẩn bị cho World Cup nhưng có một vài mối quan tâm tài chính kéo dài mà các cầu thủ muốn giải quyết sớm nhất.

Bóng đá Canada chưa xác nhận về thanh toán tài chính

Khi đội Canada đủ điều kiện tham gia FIFA World Cup 2022, họ được đảm bảo 10 triệu đô la tiền thưởng là phí đủ điều kiện. Đội nam Canada Muốn bóng đá Canada chia 80 phần trăm tiền thưởng như nhau giữa họ và đội phụ nữ.

Sự phân chia được đề xuất này trong phí đủ điều kiện đã được đưa đến Canada bóng đá bởi Hiệp hội các cầu thủ đội bóng đá quốc gia Canada (CMNSTPA) người được chính thức bổ nhiệm làm đại lý thương lượng cho đội nam. Hiệp hội các cầu thủ bóng đá Canada Điều này đại diện cho nhóm phụ nữ cho đến nay vẫn giữ im lặng về vấn đề này.

Có một số vấn đề nội bộ cần được sắp xếp trước khi Canada bóng đá đạt được thỏa thuận về các điều khoản xuất chi được đề xuất. Tư vấn pháp lý cho bóng đá Canada, Sean Bawden được báo cáo đã nhắc nhở CMNSTPA rằng Đội tuyển quốc gia nam hiện đang nợ Canada bóng đá 3,5 triệu đô la doanh thu vé bị mất Sau khi họ quyết định chơi một trận đấu với Panama vào ngày 5 tháng Sáu.

Đội nam đã không thi đấu với Panama vì họ đã đặt ra nhu cầu vào ngày 4 tháng 6 để Canada bóng đá trao cho họ khoản thanh toán sau thuế 4 triệu đô la cho vòng loại cho World Cup mà Canada bóng đá chưa đồng ý cho đến bây giờ. Canada Soccer rất khó có thể theo đuổi các cầu thủ để thu thập 3,5 triệu đô la nhưng nó đang được sử dụng như một con chip thương lượng trong thỏa thuận được đề xuất.

Canada có một thử thách khó khăn trong nhóm F

Canada được đặt vào Nhóm F cho FIFA World Cup 2022 Đó là một nhóm thực sự khó khăn. Canada bên cạnh Croatia, Bỉ và Morocco. Họ sẽ bắt đầu chơi các trò chơi khởi động của họ khi họ tham gia Qatar ở Vienna vào ngày 23 tháng 9, sau đó là Uruguay vào ngày 27 tháng 9 ở Slovakia. Nhận được Tỷ lệ cược trực tiếp mới nhất cho Qatar 2022, ngay tại đây.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.