tile keo Đội khúc côn cầu nữ Hoa Kỳ để đối mặt với Canada trong trận chung kết Olympic

Đội Hoa Kỳ kỷ niệm chiến thắng trong trận bán kết Phụ nữ với Phần Lan tại Thế vận hội Olympic mùa đông ở Bắc Kinh 2022 tại Trung tâm thể thao Wukesong ở Bắc Kinh vào thứ Hai.

Đội khúc côn cầu nữ Hoa Kỳ đang hướng tới trận chung kết tại Thế vận hội Bắc Kinh sau khi đánh bại Phần Lan 4-1 trong trận bán kết vào thứ Hai. Bây giờ Hoa Kỳ sẽ chơi Canada trong nơi được gọi là trận tái đấu của trận chung kết Olympic 2018 giữa hai quốc gia khúc côn cầu.

Đây sẽ là lần thứ sáu mà phụ nữ Hoa Kỳ và Canada đã chơi trong một trận chung kết Olympic Gold, và một người mà Hiệp sĩ Hilary đang hy vọng sẽ dẫn đến các nhà vô địch bảo vệ bước đi với một huy chương vàng khác tại Trò chơi Bắc Kinh Năm nay.

Sau giai đoạn đầu tiên không có điểm, Knight, người chơi về phía trước cho Hoa Kỳ, đã ghi hai bàn thắng trong giai đoạn thứ hai để đưa Hoa Kỳ lên 2-1. Cũng ghi điểm cho Hoa Kỳ trong giai đoạn thứ ba là Halley Scamurra và Abby Rogue, trong khi NetMinder Alex Cavallini ghi lại 25 pha cứu thua. Susanna Tapani ghi bàn thắng của Phần Lan.

Giải đấu Phụ nữ đã phải đối mặt với những lời chỉ trích cho các mục tiêu bị bỏ qua và khả năng dự đoán rằng Đội U.S. Và Canada sẽ một lần nữa thống trị. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi hai siêu cường khúc côn cầu đang tiến vào một trận chung kết khác, và sự cạnh tranh đó sẽ một lần nữa khi Knight và đồng đội của cô bảo vệ danh hiệu của họ vào ngày 16.

Bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng nó rất tuyệt vời. Nó là đối thủ đẹp nhất trong thể thao. Nó trở nên tốt nhất và tồi tệ nhất trong cả hai chúng tôi cùng một lúc. Và nó chỉ là một trò chơi tuyệt vời.

Thể thao CBC

Canada giành được vị trí của họ trong trận chung kết trước đó trong ngày khi họ ghi được năm bàn thắng trước Thụy Sĩ trong giai đoạn đầu tiên. Thụy Sĩ bây giờ sẽ đối mặt với Phần Lan trong trò chơi huy chương đồng vào ngày 16. Một phần của những lời chỉ trích chống lại giải đấu khúc côn cầu nữ xuất phát từ Canada và Hoa Kỳ chơi trong sáu trong số bảy trận đấu huy chương vàng gần nhất. Lần duy nhất hai thiên đường tiến vào trận chung kết là khi Canada chơi Thụy Điển tại Thế vận hội Torino 2006.

Trong khi Hoa Kỳ sẽ bảo vệ chiến thắng của họ trước Canada vào năm 2018 tại Hàn Quốc, họ là người được yêu thích để giành chiến thắng. Người Canada đã thống trị trong mọi trận đấu họ đã chơi và đang tiến vào trận chung kết với thành tích 6-0. Họ đã vượt qua mọi đối thủ mà họ đã phải đối mặt, và điều đó bao gồm cả Hoa Kỳ trong đêm chung kết vòng sơ bộ tuần trước.

Đối với đội trưởng của đội Canada, Marie-Philip Poulin, cô đã nói rõ rằng người mà họ phải đối mặt trong trận chung kết không có gì khác biệt.

Chúng tôi đã làm việc cho những khoảnh khắc này. Chúng tôi đã làm việc trong bốn năm. Tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng với nó.

Tuy nhiên, đồng đội Y tá Sarah Rất mong được chơi Hoa Kỳ một lần nữa trong trận chung kết và làm mới cuộc cạnh tranh đó.

Rõ ràng, chơi ở Hoa Kỳ. Nó luôn luôn là một trò chơi thú vị, luôn là một đối thủ thú vị. Trọng tâm lớn nhất của chúng tôi là chúng tôi có thể chơi một trò chơi khác tại Thế vận hội. Chúng tôi đến đây để chơi bảy trò chơi. Chúng tôi muốn trò chơi cuối cùng là trò chơi huy chương vàng.

Đối với người Mỹ, họ sẽ háo hức chờ đợi để bảo vệ danh hiệu của họ và mang về nhà một huy chương vàng khác. Họ sẽ dựa vào Knight, Barnes, Scamurra và Roque, cả hai đều giúp Hoa Kỳ tiến vào trận chung kết. Barnes đã giúp đưa Hoa Kỳ vượt lên dẫn trước sau mục tiêu Powerplay thứ hai, một trong những huấn luyện viên Phần Lan Jusso Toivola cảm thấy là một cuộc gọi xấu. Khi được hỏi về cuộc gọi, Toivola nói,

Tôi có phải trả lời không?. Tôi không thường nói về việc giới thiệu, nhưng tôi đã không thích cuộc gọi đó.

Với người Canada thống trị giải đấu và sử dụng một đường bốn sâu để nâng tầm trong cách họ chơi trò chơi, Sarah Nurse nghĩ rằng họ đã đưa trò chơi lên một tầm cao mới.

Voi chúng tôi chơi một phong cách khúc côn cầu mà trước đây chưa từng thấy trong giải đấu của chúng tôi. Và vì vậy, trong 5-10 năm, các quốc gia khác sẽ chơi phong cách chơi của chúng tôi, và chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy phong bì và tiếp tục làm cho môn thể thao của chúng tôi tốt hơn.

Phụ nữ Canada thậm chí đã phá vỡ thành tích ghi bàn của riêng họ, ghi năm bàn thắng trong vòng chưa đầy 3 rưỡi. Sự tấn công của các mục tiêu khiến huấn luyện viên của Thụy Sĩ Colin Muller choáng váng về việc mọi thứ đi từ xấu đến tồi tệ hơn như thế nào.

Chúng tôi vừa bị mất điện trong bốn phút. Bạn có thể cung cấp cho họ động lực đó bởi vì chúng giống như cá mập khi chúng ngửi thấy mùi máu. Và khi họ nếm nó, họ sẽ đi.

Tuy nhiên, không giống như người Canada, Hoa Kỳ được xếp hạng thứ năm về hiệu quả ghi điểm và trong một cuộc cạnh tranh nóng bỏng, đó có thể là bước chân họ cần để vượt qua người Canada tài năng vượt trội.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...