tile bong da truc tuyen Milwaukee Bucks dẫn đầu 2-1 trong loạt trận đấu với Celtics

Milwaukee xông Khris Middleton nắm quyền kiểm soát bóng từ Boston, Kyrie Irving đêm qua trong Trò chơi 5.

Milwaukee Bucks tiếp tục gây áp lực, và Boston Celtics dường như có ý định mắc lỗi đêm qua khi Bucks dẫn đầu 2-1 nhờ vào những nỗ lực của Giannis Antetokounmpo.

Những pha phạm lỗi lặp đi lặp lại từ Boston có thể đã mở rộng hiệp hai, nhưng dường như họ có thể làm rất ít để kiềm chế và dừng lại cho màn trình diễn của Antetokounmpo tại TD Gardens. Đến cuối trò chơi, Antetokounmpo đã đạt được 13 rebound và ghi được 32 điểm, trong khi George Hill đứng thứ hai trong đêm với 21 điểm và Khris Middleton đã có 20 để giúp dẫn đầu trận đấu Milwaukee Bucks Để chiến thắng 123-116 trước Celtics và đưa họ lên một trong loạt trận bán kết của Hội nghị Đông.

Antetokounmpo đã kiếm được 16 điểm từ 13 lần thử mục tiêu của anh ấy trong một trận đấu đã chứng kiến ​​tổng cộng 53 lỗi, 39 trong số đó đến trong hiệp hai. Đến nay, trong mùa giải thông thường, Antetokounmpo đã ghi được ít nhất 30 điểm trong mỗi trận đấu mùa giải thông thường trước Boston Celtics. Nhận xét, Antetokounmpo nói.

Tôi đã tiếp tục tích cực. Đó là những gì đồng đội của tôi muốn tôi làm. Nếu tôi phải lấy nó tất cả các cách, tôi sẽ lấy nó suốt chặng đường.

Kyrie Irving của Boston có 29 điểm trong đêm và Jayson Tatum có 20. Celtics sẽ đóng vai trò chủ nhà cho Bucks vào thứ Hai cho Trò chơi 4, và những người chơi bóng rổ đang tìm cách đặt cược với các môn thể thao hàng đầu sẽ tìm thấy nhiều ưu đãi thưởng cho việc lấy những người được cung cấp bởi Tương tác thể thao.

Tại nửa chặng đường, nó là Boston dẫn đầu bởi một tỷ lệ nhỏ nhưng họ đã thất bại trong quý thứ ba và đã vượt qua 40-31 và trong quý cuối cùng đã đứng sau 17 điểm. Họ đã từ bỏ mười tám doanh thu, và điều đó đã thấy Milwaukee kiếm được 28 điểm. Nhận xét về những pha phạm lỗi và những nỗ lực của trò chơi muộn của Boston, Kyrie Irving cho biết, nó đã trở nên vô lý vào thời điểm này

Milwaukee đã thay thế Sterling Brown bằng Nikola Mirotic cho Game 2 Ném Boston một đường cong về mặt chiến thuật. Đáp lại, huấn luyện viên của Boston, Brad Stevens đã chọn gắn bó với kế hoạch của mình khi giao cho Semi Ojeleye nhiệm vụ bảo vệ Antetokounmpo. Các Celtics tập trung sự chú ý vào antetokounmpo cho hầu hết các trò chơi làm tất cả những gì có thể để cố gắng giữ anh ta trong tầm kiểm soát và không ghi bàn. Điều đó đã chứng kiến ​​Jaylen Brown xoay sở để kéo ra một cú dunk trên Antetokounmpo cao chót vót để làm hài lòng những người tham dự tại T.D Garden.

Trò chơi Thứ Sáu đã thấy Jaylen Brown thực hiện nhiều lối chơi phòng thủ bao gồm một trò chơi đã thấy Brown chặn một nỗ lực layup của Tony Snell. Tuy nhiên, Bucks tiếp tục đạt được các điểm và dẫn đầu tại một điểm trong quý ba bằng mười hai và tiến vào phần tư với một lợi thế mạnh mẽ.

Brown đã được trao phạm lỗi thứ năm của mình trong lần thứ tư để tiếp xúc với Eric Bledsoe. Điều đó không được tiếp nhận bởi đám đông nhưng dường như là cách mọi thứ diễn ra cho Celtics đêm qua, một người cũng thấy Jayson Tatum trao một kỹ thuật cho việc anh ta phản đối vì bị phạm lỗi trên Antetokounmpo.

Khi người thứ tư diễn ra, Milwaukie đã tăng vị trí dẫn đầu của họ lên Boston lên 114-97 và với chưa đầy năm phút, đó là sự dẫn đầu quá lớn để Boston vượt qua.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...