thi đấu bóng đá hôm nay Tỷ lệ cược và dự đoán của UFC 255 cho Figueiredo vs Perez Fight

UFC 255Ngày 21 tháng 11 đánh dấu Giải vô địch chiến đấu cuối cùng trở lại chính thức cho Las Vegas Trong cài đặt PPV. Thắt lưng hạng nặng đang được cung cấp trong một bộ đôi, với DeIveson Figueiredo chiến đấu chống lại Alex Perez cho cuộc chiến ban đầu.

Theo dõi Figueiredo và Alex Perez sẽ thấy Valentina Shevchenko Không có giá trị Jennifer Maia Bước vào Octagon. Đây được dự kiến ​​sẽ là trận chiến thú vị hơn vào buổi tối, nhưng bạn đã nhìn vào nó, hai trong số bốn đối thủ sẽ làm việc để giành chức vô địch UFC đầu tiên của họ, trong khi các đối thủ còn lại sẽ tập trung vào việc bảo vệ tình trạng vô địch của họ.

Alex Perez đã có ý định cạnh tranh với Figueiredo nhưng đã bị tranh chấp sau khi đối thủ cũ lùi bước với những lo ngại của Covid. Perez đang sử dụng cơ hội để làm nổi bật tên của mình trong bối cảnh Octagon.

Tuy nhiên, quyết định đó có thể chứng minh bất lợi cho Alex Perez. Deiveson Figueiredo đã giành chiến thắng năm trận đấu back-to-back chống lại các đối thủ có nghĩa là thống trị trên người Brazil. Cái cuối cùng là Joseph Benavides, một trận chiến dẫn đến việc Brazil giành được một chiến thắng TKO. Các nhà phân tích MMA dự đoán kết quả tương tự từ Figueiredo vào ngày 21.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào UFC255

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Đồng hành chính đêm sẽ chứng kiến ​​Valentina Shevchenko và Jennifer Maia chiến đấu với một trong hai đai vô địch hạng nặng để giành lấy. Người cần xem là Valentina Shevchenko vì cô đã rất xấu xa trong những lần xuất hiện Octagon và có tiếng là gây ra thiệt hại. Người ta hy vọng rằng Jennifer Maia có thể sẽ trải nghiệm một số phận tương tự, và điều đó đã thấy một số câu hỏi về Maia về cách tiếp cận chiến lược của cô vì Valentina Shevchenko đã chọn để giữ một cấu hình thấp.

Tổ chức sự kiện PPV làTrung tâm Apex của UFC Las VegasTiết, đã được chính thức khai trương vào đầu năm nay trong đại dịch Covid-19. Nó sẽ đánh dấu lần đầu tiên Trung tâm Apex tổ chức một sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem, với sự kiện khai mạc, thật không may, không có người hâm mộ do luật pháp gần đây của tiểu bang sau khi các trường hợp Covid-19 tăng lên.

UFC - Giải vô địch chiến đấu cuối cùng

 

Phân tích chiến đấu UFC255

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bet365 và chính xác kể từ ngày 18/11/2020

DeIveson Figueiredo vs Alex Perez

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: DeIveson Figueiredo -334 / Alex Perez +250

Deiveson Figueiredo không giống như hầu hết các máy bay chiến đấu được ký hợp đồng trong danh sách UFC. Kỹ năng của anh ấy thống trị đối thủ và hiển thị tính linh hoạt vô song với Brazil Jiu-Jitsu. Bất cứ khi nào người xem chứng kiến ​​sự tấn công của tài năng từ Figueiredo, một chiến binh bùng nổ với các nhóm phá hủy và lực lượng đáng kể với mỗi cú đá, những yếu tố đó kết hợp với xếp hạng chính xác của anh ta tạo ra mối quan tâm với bất kỳ ai chiến đấu với Figueiredo.

Cuộc chiến cuối cùng của anh ấy chống lại Joseph Benavidez đã nhìn thấy 95% các cuộc đình công đã hạ cánh, đó là một số ít thành tựu đã duy trì trong sự nghiệp UFC của họ. Hầu hết các nhà phân tích và sách thể thao kỹ thuật số đang mong đợi rằng Deiveson Figueiredo sẽ chiến thắng về sự xuất hiện của UFC 255 của mình. Nó không thể tránh khỏi với Figueiredo nhanh hơn, chính xác hơn và mạnh mẽ hơn Alex Perez.

Alex Perez có một kỹ năng quan trọng hơn Deiveson Figueiredo mà các nhà phân tích mong đợi người Mỹ sẽ sử dụng chống lại đối thủ Brazil của anh ta. Alex Perez là một "Đô vật toàn MỹMột số người nổi tiếng với việc ghim đối thủ xuống đất và kiểm soát thành công Octagon thông qua động lượng vật lộn. Nếu Perez hy vọng thành công, anh ta sẽ cần phải sống sót sau cuộc tấn công và cú đá từ Figueiredo trong vòng đầu tiên để anh ta có thể khai thác các kỹ năng vật lộn của mình với hy vọng sẽ giành chiến thắng.

Dự đoán của chúng tôi: Figueiredo để giành chiến thắng TKO

Nói theo thống kê, các nhà sản xuất bddsmaker đã đưa ra các lựa chọn chính xác trong đó các máy bay chiến đấu có khả năng giành chiến thắng. Sự xuất hiện của Deiveson Figueiredo, và đào tạo thường xuyên đã rộng hơn nhiều so với Alex Perez, có nghĩa là sự khác biệt của sức chịu đựng có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Dự đoán của chúng tôi cho thấy rằng trừ khi Perez có thể duy trì vật lộn ở vòng hai, năng lượng của anh ấy sẽ cạn kiệt vòng thứ ba và Figueiredo giành chiến thắng trong lần thứ tư.

Valentina Shevchenko vs Jennifer Maia

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Valentina Shevchenko -1400 / Jennifer Maia +800

Valentina Valentina ba trận đấu cuối cùng dẫn đến loại trực tiếp, tất cả đều đến trong khi cô là nhà vô địch hạng nặng = nữ. Trận đấu trước đây của cô ấy chống lại Katlyn Chookagian đã thấy một Tỷ lệ chính xác tổng thể là 61% cho Shevchenko, biến Valentina thành một trong những tiền đạo hiệu quả và hiệu quả nhất trong kỷ nguyên hiện đại của bộ phận nữ UFCS. Jennifer Maia sẽ tìm thấy nhiều thử thách trong việc chống lại Muay Thai, và tài năng kickboxing liên quan đến Shevchenko và các nhà phân tích dự đoán rằng Shevchenko sẽ thống trị Maia tương tự như cách cô ấy đã làm Katlyn Chookagian.

Tuy nhiên, những người ủng hộ Valentina không nên tranh chấp tài năng của Jennifer Maia, vì cô ấy có các kỹ năng đáng gờm của riêng mình. Maia đã thắng chín trong số mười một trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, cô ấy có một Tỷ lệ phần trăm chính xác của 39% và do đó về mặt thống kê là một chiến binh xếp hạng thấp hơn Valentina Shevchenko. Điều đó nói rằng, cô ấy vẫn có những kỹ năng cần thiết để cho Valentina chạy bằng tiền của mình.

Dự đoán của chúng tôi: Shevchenko sẽ ra đi với chiến thắng

Dự đoán xung quanh Valentina Shevchenko là khác nhau đáng kể. Các đánh giá phân tích cho Bout chookagian/Shevchenko vào tháng 2 năm 2020 đã đưa cô ấy ra phía sau. Tuy nhiên, như chúng ta đều biết, Valentina là người đứng khi tất cả đã được nói và thực hiện. Xem xét vẫn là những vết thương cho điều dưỡng từ vụ đánh đập luẩn quẩn mà cô ấy đã dùng, thật công bằng khi đề nghị Shevchenko sẽ ra đi với một chiến thắng trước Maia.

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.