thi đấu đội tuyển việt nam Boston Bruins dẫn trước 2-0 trận đấu với cơn bão Carolina

The Boston Bruins chúc mừng nhau sau chiến thắng lở đất trong Trò chơi 2 của Chung kết Hội nghị Đông

Sê-ri Boston Bruins chống lại cơn bão, nó nóng lên ủng hộ Carolina, người hiện đang giảm 2-0 sau chiến thắng lở đất cho Boston, một lần nữa lại thấy đám đông đang tụng kinh, chúng tôi muốn cúp!

Matt Grzelcyk đã nhìn thấy trận đấu đầu tiên của mình với nhiều bàn thắng trong sự nghiệp NHL của mình vào một đêm mà Tuukka Rask chỉ phải dừng 21 cú sút. Cũng ghi điểm cho Boston là Danton Heinen, David Backes, Connor Clifton và Jake Debrusk. Các hỗ trợ đã đến Charlie Coyle và Torey Krug với ba người, Danton Heinen, Patrice Bergeron, David Krejci và David Pastrnak với một người và Marcus Johansson kiếm được hai.

Connor Clifton, người đã giành được bàn thắng đầu tiên của mình trong NHL đêm qua đã trở thành thứ 19 Boston Bruins Người chơi để ghi bàn trong thời gian sau mùa giải, và điều đó gắn liền một hồ sơ nhượng quyền. Huấn luyện viên Boston, Bruce Cassidy nhận xét rằng,

Nó cảm thấy dễ lây lan. Mọi người đều đóng góp.

Sportsnet

Boston bây giờ chỉ cần hai chiến thắng nữa để đến trận chung kết Stanley Cup. Nếu họ thành công, đó sẽ là chuyến đi thứ ba của họ trong chín mùa vừa qua. Sê -ri bây giờ sẽ chuyển đến Carolina trong hai trận tiếp theo, và không có chiến thắng, Carolina sẽ thấy kết thúc với hy vọng của họ sẽ đến trận chung kết. Những người đánh bóng quan tâm đến việc đặt cược vào trò chơi 3 và 4 sẽ tìm thấy cơ hội cá cược hào phóng tại Tương tác thể thao, một cuốn sách thể thao thân thiện được đánh giá cao ở Canada cung cấp tiền thưởng đăng ký thuận lợi.

Đội trưởng Carolina, Justin Williams không hài lòng với trận thua 6-2 đêm qua, một người đáng xấu hổ và là một người khó khăn để nuốt. Nhận xét về sự mất mát, Williams nói,

Đôi khi bạn đã ăn một chiếc bánh sandwich. Nó không có hương vị tốt và bạn phải nhai nó một chút. Chúng tôi sẽ phải làm điều đó trong một vài ngày và lấy hương vị từ trò chơi tiếp theo của chúng tôi.

Các Bão Carolina Sẽ cần phải làm nhiều hơn để đưa hương vị ra khỏi miệng nếu họ có bất kỳ hy vọng nào để gia nhập lại loạt phim của họ. Boston đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của loạt 5-2 và rõ ràng là đội thống trị, và đó là sau khi cơn bão dẫn đầu trong giai đoạn thứ ba trước khi chùn bước trong bốn phút cuối cùng.

Trong khi Game 1 đã kết thúc, Game 2 không phải là người. Đó là thủ môn Petz Mrazek chỉ thực hiện 19 pha cứu thua, và đó là cho đến 10 phút cuối cùng trước khi Carolina ghi bàn, và Rask đã kiếm được một lần đóng cửa sau mùa giải, thứ bảy của anh ấy. Nhận xét về sự mất mát đáng xấu hổ, huấn luyện viên của Carolina Hurricanes, Rod Brind Muffamour nói,

Đêm khác không phải là xấu. Chúng tôi đã đúng trong trò chơi. Họ đang chơi trò chơi của họ; Chúng tôi thiên đường đã nhận được của chúng tôi.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều bị mất cho Carolina, người cũng đã hạ 2-0 trong loạt trận của họ với Thủ đô trước khi quay lại để buộc loạt trận và cuối cùng giành chiến thắng trong Trò chơi 7. Bobby Orr, một huyền thoại ở Boston, đã tham dự trò chơi Và điều đó đã thấy đám đông cho anh ta một sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Jake Debrusk và Matt Grzelcyk đã ghi bàn trong giai đoạn đầu tiên để đưa Boston lên 2-0. Điều đó được theo sau bởi Danton Heinen đã thoát khỏi hàng phòng ngự bão để biến nó thành 3-0 và không nhiều sau đó, Grzelcyk đã ghi bàn thứ hai của mình để đưa Bruins lên 4-0. Nhận xét, thủ môn Brind hèamour nói,

Đó là bếp. Chúng tôi cần một câu trả lời và chúng tôi đã có một.

Giai đoạn thứ ba chứng kiến ​​David ủng hộ ghi bàn trong những phút đầu của trận đấu để biến nó thành 5-0. Mục tiêu đó chứng kiến ​​Mrazek liếc về phía băng ghế dự bị sẽ được kéo lên tuy nhiên Brind KhănAmour đã chọn để anh ta vào lưới. Nhận xét, Brind hèamour nói,

Chúng tôi đã nói về nó, nhưng anh ấy không muốn ra ngoài. Anh ấy là một battler. Rất nhiều người khác trên băng ghế xứng đáng với một số người, nếu đó là cách mà làm điều đó.

Patrice Bergeron đã thực hiện nó 6-0 trước Teuvo Teravainen, và sau đó Justin Williams ghi bàn để kết thúc trận đấu 6-2.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu