thevang tv truc tiep Chủ sở hữu Oilers bị kiện khai thác tình dục bị loại bỏ

Daryl Katz

Bản tóm tắt 

  • Tỷ phú người Canada Daryl Katz đang phải đối mặt với một vụ kiện tình dục khai thác tình dục một nữ diễn viên ba lê chưa đủ
  • Ballerina đã trên 18 tuổi và tuyên bố họ không có mối quan hệ tình dục
  • Cặp vợ chồng người Mỹ đã đệ đơn kiện Katz hiện đã rút các yêu sách

Thể thao trực tiếp ở Canada đã bị ảnh hưởng lớn trong vài tháng qua với Khúc côn cầu Canada cáo buộc tình dục và vụ bê bối che đậy chiếm giữ trung tâm trên các phương tiện truyền thông trong vài tuần qua. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi nói ra ánh sáng Daryl Katz, chủ sở hữu của Edmonton Oilers đang phải đối mặt với một vụ kiện tấn công tình dục.

Vụ kiện khai thác tình dục chống lại Katz bị bỏ rơi 

Nút Mitchell TaylorNút bụi Ban đầu đã bị tấn công bởi một vụ kiện của 6 nữ diễn viên ba lê, người tuyên bố rằng bộ đôi vợ chồng là huấn luyện viên và cố vấn của họ đã khai thác họ bằng cách lạm dụng họ về tình dục và tài chính. Các khoản phí mang lại cho nút Nút quay trở lại vào năm 2007. Một trong sáu nữ diễn viên ba lê đó là Sage Humphries.

Nút mà từ chối tất cả những cáo buộc đó và quyết định Tên tỷ phú người Canada Daryl Katz trong vụ kiện của họ tuyên bố rằng anh ta có mối quan hệ tình dục với Sage Humphries khi cô 17 tuổi. Cũng có những ảnh chụp màn hình được sản xuất như bằng chứng cho rằng DK đã chuyển hơn 50.000 đô la cho Humphries và yêu cầu cô giữ im lặng và ai đó có thể nhảy vào kết luận về việc chuyển nhượng tài chính.

Katz và nhóm pháp lý của anh ta ngay lập tức bác bỏ tất cả những cáo buộc đó và tuyên bố rằng nút Nút đã sử dụng anh ta để cố gắng và đánh lạc hướng sự chú ý khỏi chính họ. Đội ngũ pháp lý của anh ta chỉ ra rằng đó là nút Nút đã đưa ra những tuyên bố này chứ không phải Sage Humphries.

Katz và Humphries cũng đưa ra một tuyên bố và tuyên bố họ không bao giờ có mối quan hệ tình dục. Họ cũng cung cấp giấy phép lái xe cho Humphries cho thấy rằng cô sinh năm 1997 và đã hơn 18 tuổi khi cô tương tác với Oilers Edmonton chủ nhân. Họ cũng làm rõ rằng các tài chính đã được chuyển giao để hỗ trợ một dự án mà Humphries đã gửi cho Katz.

Khi bằng chứng giấy phép lái xe được đưa ra để cho thấy Humphries đã trên 18 tuổi, nút Nút quyết định bỏ vụ kiện chống lại Katz.

Marc Randazza, người là luật sư của nút đã ban hành lời xin lỗi cá nhân cho Katz và gia đình, nói rằng anh ta đã đệ đơn kiện một cách tốt .

Tác giả Heidi luôn đi du lịch trên toàn cầu vì cô ấy là nhà văn hoàn hảo cho World News, cô ấy rất quan tâm đến quần vợt khi cô ấy sử dụng chơi ở cấp cao cho trường đại học.