thay doi mat khau fifa online 3 Avalanche mang chuỗi chiến thắng lên 10 khi Maple Leafs mất 5 liên tiếp

Gabriel Bourque kỷ niệm Goal vs Toronto Maple Leafs: ngày 22 tháng 1 năm 2018Colorado Avalanche đã chứng kiến chuỗi chiến thắng của họ tăng lên mười đêm qua với chiến thắng của họ trước Toronto Maple Leafs.Trò chơi tương tự đã chứng kiến The Leafs tăng chuỗi thua của họ lên năm liên tiếp và một màn trình diễn ảm đạm khác của đội bị bao vây.

Đám đông ở A.C.C Đảm bảo để cho Jonathan Bernier, thủ môn Colorado, biết họ hỗ trợ đội nào. Thủ môn nhớ lại người hâm mộ Leaf nói đùa khi chơi cho đội vào năm 2015/201.

Bernier nói,

Voi Nó không tệ khi bạn là đội khách.

Đây là lần đầu tiên anh ấy chơi ở Toronto kể từ khi được giao dịch. Bernier có một đêm thành công với hai mươi chín pha cứu thua và giúp Avalanche trong chiến thắng 4-2 của họ và mở rộng chuỗi chiến thắng.

Ở tuổi 29, Bernier, người đến từ Laval, Quebec, thay thế Semyon Varlamov bị thương, đang chứng kiến ​​chuỗi chín trận chiến thắng của chính mình. Đối với Bernier, thành công là ngọt ngào khi anh ta vật lộn khi chơi cho Lá do việc xây dựng lại đội. Người hâm mộ của Lá thật tàn nhẫn và sự thiếu thành công của anh ấy ở Toronto đã chứng kiến ​​sự trở lại với ALH để giúp điều hòa.

Nhận xét, Bernier nói,

Một trong những trò chơi mà bạn nhìn vào lịch và muốn chơi và muốn giành chiến thắng. Nó cảm xúc lẫn lộn, tôi đã có một số kỷ niệm tuyệt vời và những kỷ niệm tồi tệ ở đây. Tôi muốn chắc chắn rằng tôi đã mang một trò chơi của mình và cho đội của tôi cơ hội giành chiến thắng.

Sportsnet

Colorado, Blake Comeau đã ghi bàn thắng trước khi anh ta chặn đường chuyền từ Carl Soderberg và đánh bại Austin Matthews vào lưới và bắn quả bóng qua Frederik Andersen và đưa trận tuyết lở dẫn đầu.

Austin Matthews cảm thấy những chiếc Lá đã làm tốt, mặc dù mất mát,

Cặp đôi sai lầm nhỏ và họ tận dụng chúng. Trò chơi khá hay của chúng tôi nhưng họ là một đội nóng và viết hoa.

Colorado Gabriel Bourque là người đầu tiên đưa quả bóng vào lưới Chỉ 2:19 vào giai đoạn đầu tiên. Ở đúng nơi, anh đã ghi bàn sau khi thu thập một cú sút hồi sinh của Tyson Barrie khỏi Frederick Andersen. Chưa đầy 20 giây sau, Toronto kết thúc trò chơi nhờ vào Patrick Marleau.

Matthews đã ghi được những gì anh ta nghĩ sẽ mang lại cho Leafs dẫn đầu để Colorado thách thức mục tiêu tuyên bố can thiệp vào thủ môn bị lật. Không ấn tượng với quyết định này, Mike Babcock, huấn luyện viên trưởng của Toronto, đã tuyên bố,

Babcock nói,

Tôi đã nhận được tin nhắn từ một nửa huấn luyện viên nói với tôi rằng đó là một mục tiêu, vì vậy nếu các huấn luyện viên không biết, chúng tôi không biết, nhưng tôi không lo lắng về điều đó.

Về ca tiếp theo của anh ấy, Matthews xuất hiện với một sự báo thù, ghi bàn và thể hiện một khoảnh khắc cảm xúc hiếm hoi bằng cách chỉ về phía lưới như thể hành động anh ta là một chính thức cảnh báo cho mục tiêu.

Matthews nói,

Chỉ cần chắc chắn rằng puck đã ở trong thời gian này, khá hào hứng với điều đó.

Mục tiêu của Matthews đã đưa Toronto vượt lên dẫn trước, lần đầu tiên trong mười trận đấu mà trận tuyết lở không có vị trí dẫn đầu. Nó đã cho người hâm mộ Toronto hy vọng chuỗi chiến thắng sẽ kết thúc, tuy nhiên, chỉ 90 giây sau đó, Nail Yakupov đã buộc trò chơi.

Huấn luyện viên Colorado, Jared Bednar nhận xét,

Một trong những điều tôi rất vui. Chúng tôi tụt lại phía sau, Toronto bắt đầu lấy một ít nước trái cây và chúng tôi có thể trả lời và trả lời lại. Tôi nghĩ rằng nó cho thấy chúng tôi trưởng thành như một nhóm.

Nathan Mackinnon của Colorado, người mà NHL đặt tên tại ngôi sao của tuần cho bốn bàn thắng của anh ấy và sáu điểm trong ba trận đấu cuối cùng của Avalanche đã chứng kiến ​​chuỗi trận của anh ấy kết thúc khi Leafs cố gắng giữ đường dây của anh ấy cho đến khi một bàn thắng trống rỗng bằng cách Gabriel Landeskog.

Nhận xét về dòng, Bednar nói,

Một dấu hiệu tốt khác về những gì tôi thích. Họ có thể không có một đêm tốt đẹp nhất nhưng chúng tôi vẫn tìm được cách với các dòng khác của chúng tôi để hoàn thành công việc.

Trước trận đấu, Toronto đã thông báo rằng Morgan Rielly đã được thêm vào danh sách bị thương và sẽ không phù hợp với kết quả của một chấn thương ở phần thân trên của anh ấy khi những chiếc Lá ở Philadelphia.

Nói về chấn thương của Rielly, Babcock đã nói,

Chúng tôi không thể nghĩ rằng nó rất nghiêm túc, nhưng nó đủ nghiêm trọng khi anh ấy chơi.

Với Avalanche trên chuỗi chiến thắng 10 trò chơi, đó là thời điểm hoàn hảo cho những người chơi cá cược để nhận cược của họ vào Đối với trò chơi thứ năm này khi họ đối mặt với St Louis Blues. Toronto, trong chuỗi năm trận thua, sẽ đối mặt với Chicago vào tối thứ Tư.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...