thứ hạng của đội tuyển việt nam Bây giờ chúng ta biết: don lồng đếm ra kawhi leonard

Kawhi LeonardDường như có hệ tư tưởng này trong thế giới thể thao mà bạn cần phải có một tính cách lớn hơn tính cách sống để thành công. Cá nhân, chúng tôi không bao giờ thấy logic trong một ý tưởng như vậy, và chúng tôi cũng không bao giờ thực sự hiểu tại sao mọi người buộc vấn đề với ý tưởng đó nhiều như vậy. Tất cả những người đàn ông và phụ nữ này có thể làm là những phiên bản tốt nhất của bản thân cả trong và ngoài sân đấu, sân hoặc bất kỳ bề mặt nào họ đang chơi. Đó là nó. Đó là tất cả những gì họ cần, và chúng tôi sẽ bị nguyền rủa nếu có ai tin bất kỳ sự khác biệt nào.

Khi nói đến thể thao ở Canada, đặc biệt là đối với các đội chơi trong bốn giải đấu hàng đầu của Hoa Kỳ, nó có thể khá khó khăn. Đơn giản chỉ cần điều chỉnh ý tưởng rằng bạn đã cố gắng và truất ngôi một cuộc diễu hành của các đội Mỹ là đủ khó khăn, nhưng nó thậm chí còn tệ hơn khi bạn không tôn trọng mà bạn xứng đáng. Kết quả của điều này, nhiều người Canada thường nhìn về phía các ngôi sao lớn và hy vọng rằng một ngày nào đó họ sẽ trở thành nhượng quyền thương mại của họ.

Tương lai

Chúng tôi nói về LeBrons và Steph Currys của thế giới, rõ ràng, bởi vì họ dường như sở hữu một thứ gì đó đặc biệt hơn. Tuy nhiên, khi nói đến Kawhi Leonard, bản chất vô duyên của anh ta sẽ làm tất cả, nhưng đảm bảo rằng mọi người đã không coi trọng anh ta như họ nên làm khi anh ta bắt đầu bắt đầu ở NBA.

Sau đó, khi anh ấy đóng một vai trò rất lớn trong việc hướng dẫn San Antonio Spurs đến Giải vô địch NBA, anh ấy vẫn dường như không nhận được sự khen ngợi đúng đắn. Ngay cả khi anh lần đầu tiên đến Toronto, có vẻ như anh là một bổ sung tốt, nhưng có lẽ không phải là loại bổ sung đảm bảo một lượng phấn khích quá lớn. Như đã báo cáo bởi Nhà kinh tếTuy nhiên, đó có lẽ là cách tiếp cận sai lầm, vì Leonard đã trở thành lực lượng có ảnh hưởng đằng sau chiến thắng vô địch NBA đầu tiên của họ.

Âm mưu

Điều mà mọi người tiếp tục chế giễu liên quan đến Kawhi là sự thiếu cảm xúc của anh ấy trong hầu hết mọi thứ anh ấy làm - điều đó có vẻ kỳ lạ, bởi vì trong thế giới của chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể làm những gì khiến bạn hạnh phúc (phần lớn). Đối với Leonard, có vẻ như tâm lý anh ta có trong chính mình là điều khiến anh ta hạnh phúc và giữ anh ta bình yên. Chúng ta sẽ tranh luận rằng hoặc cố gắng và thay đổi điều đó? Không, bởi vì nó dẫn đến kết quả, đó là tất cả những gì người hâm mộ nên quan tâm.

Bức tranh lý tưởng về những gì một siêu sao và nên được thay đổi và thể hiện nhiều lần trong nhiều năm, và chúng tôi cảm thấy như thể Kawhi sẽ là nguyên nhân của sự thay đổi đó một lần nữa khi chúng ta nhìn về tương lai. Anh ấy là một người lớn hơn tính cách sống, bởi vì anh ấy chỉ là một cầu thủ bóng rổ thực sự giỏi. Chúng ta không nên cố gắng và thay đổi điều đó, bởi vì một mình nhân vật của anh ta là điều thu hút rất nhiều người vào câu chuyện của anh ta. Cá nhân nói, chúng ta có thể chờ đợi để xem anh ấy làm gì trong mùa giải tới, với Fox Sports Theo dõi sát sao về thủ tục tố tụng.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...