thủ môn việt nam hôm nay là ai Ngôi sao UFC Ronda Rousey được đồn đại sẽ xuất hiện tại WrestleMania 34

Cựu vô địch UFC Bantam weight Ronda Rousey được công nhận rộng rãi là người phụ nữ đặt phụ nữ MMA trên bản đồ. Rousey là nhà vô địch phụ nữ UFC đầu tiên và không thể ngăn cản được và không thể ngăn cản trong một số năm cho đến khi HollyCon gái thuyết giáoHolm Holm Kết thúc chuỗi bất bại của cô vào tháng 11 năm 2015.

Thất bại đó khiến Rousey rơi vào tình trạng trầm cảm và khiến cô phải nghỉ việc và tránh báo chí trong hơn 12 tháng. Cô đã trở lại Octagon vào tháng 12 năm 2016 để lấy lại vành đai của mình từ nhà vô địch Amanda Nunes Nhưng đã mất qua TKO chỉ trong 48 giây. Kể từ đó, Rousey đã đi dưới lòng đất một lần nữa và không liên quan gì đến UFC.

Đã có những suy đoán trong quá khứ rằng Rousey sẽ hướng tới WWE, nơi chiến đấu là giả và diễn xuất là tuyệt vời. Rousey biết một hoặc hai điều về diễn xuất như cô ấy đã xuất hiện trong những bộ phim như The Expendables 3, Entourage và Furious 7.

Tin đồn đã xuất hiện trong tuần này rằng Rousey đã ký một thỏa thuận với WWE và sẽ xuất hiện tại WrestleMania 34. Đây không phải là lần đầu tiên Rousey xuất hiện cho WWE khi cô xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2015 trong một vòng WWE với ‘Cục đá- - Dwayne Johnson.

WWE Sport TV

Không có sự xác nhận nào từ Rousey hay WWE cho đến khi một thỏa thuận đã được ký kết và liệu cô ấy có xuất hiện tại WrestleMania 34. UFC cũng không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào và sẽ rất thú vị khi xem tất cả đều hoạt động như thế nào Vì Ronda Rousey vẫn được ký hợp đồng với UFC vì cô chưa tuyên bố nghỉ hưu. Chủ tịch UFC Dana White đã tuyên bố trong quá khứ rằng anh ta không tin rằng Rousey sẽ trở lại Octagon.

Rousey, vào WWE sẽ làm tốt cho tổ chức vì cô ấy rất phổ biến trên toàn thế giới và có gần 10 triệu người theo dõi trên Instagram và hơn 3 triệu trên Twitter. UFC có thể không mất nhiều vì họ đã phải sống mà không có Ronda Rousey trong vài năm qua và đã tiếp tục.

Cựu vô địch UFC đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ Cộng đồng MMA Trong thời gian gần đây vì cách cô ấy thoát khỏi môn thể thao này và không có khả năng xử lý mất mát và không bỏ cuộc.

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.