thế giới đá Carlos Sainz kiếm được cuộc đua F1 trong sự nghiệp đầu tiên tại GP của Anh

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Carlos-Sainz-Waves-The-Spanish-Flag-sau khi-His-First-FFORMULA-1-GP-AT-SILVERSTONE-ON-SUNDAY.
Carlos Sainz vẫy cờ Tây Ban Nha sau khi giành được GP Công thức 1 đầu tiên của mình tại Grand Prix của Anh vào Chủ nhật.

Carlos Sainz Jr. đã làm nên lịch sử ngày hôm nay bằng cách chiến thắng cuộc đua Công thức 1 đầu tiên của mình tại Grand Prix của Anh vào ngày Chủ nhật. Một trong những cuộc đua kịch tính mùa này, nó đã chứng kiến ​​một vụ tai nạn đáng sợ trong vòng mở màn dẫn đến việc bắt đầu cuộc đua bị trì hoãn gần một giờ.

Sau khi các mảnh vỡ đã bị xóa và cuộc đua khởi động lại, cuộc chiến giành kết thúc bục giảng đã chứng kiến ​​các trận chiến bánh xe giữa Carlos Sainz, Max Verstappen, Sergio Perez và Lewis Hamilton. Tuy nhiên, chính Sainz đã giành được lợi thế so với Leclerc đi vào vòng cuối cùng, với Charles Leclerc và Ferrari đóng lại phía sau.

Với nguy cơ mất thời gian trước Hamilton, Ferrari đã ra lệnh cho Sainz để Leclerc qua, nhưng việc triển khai một chiếc xe an toàn đã thấy hai người rỗ cho lốp mới. Sainz, người đang lái chiếc Grand Prix thứ 150 của mình ở F1 và vẫn chưa đứng trên bục giảng, sau đó đi qua Leclerc và lái xe đến chiến thắng.

Thành thật mà nói, tôi không bao giờ ngừng tin rằng giấc mơ này sẽ đến, mặc dù năm nay rất khó khăn với tôi.

2022 Grand Prix của Anh

Sau khi khởi động lại, trận chiến tiếp tục với Sergio Pérez đi qua Lewis Hamilton và Charles

Leclerc, trước khi Hamilton nhanh chóng nhảy vào thứ hai trong những gì đã thấy bộ ba đi ba chiều. Tuy nhiên, Hamilton đã không thể giữ được thứ hai và trở lại thứ tư trước khi vượt qua Charles Leclerc trên Lap 48 để hoàn thành vị trí thứ ba.

Tôi đã cho nó tất cả mọi thứ, anh nói Hamilton, người đứng thứ ba ở Canada hai tuần trước và hy vọng Mercedes sẽ trở lại. Đội đã không thể thách thức Red Bull và Ferrari vì chiến thắng trong mùa giải này, nhưng một bản nâng cấp bổ sung cho Mercedes trước cuối tuần này rất hứa hẹn. Chúng tôi đã có một số cải tiến để thực hiện nhưng đây là một phần thưởng lớn để chúng tôi có mặt trên bục giảng.

Sau cuộc đua, Leclerc được quan sát nói chuyện với hiệu trưởng đội Ferrari Mattia Binotto, sau đó thừa nhận rằng anh ta thất vọng với kết quả này và đã đặt câu hỏi về Binotto tại sao đội bỏ anh ta trên lốp xe cũ.

Chúng tôi có thể đã thay đổi lốp xe nhưng tôi được yêu cầu ở ngoài đúng hướng. Vì vậy, những gì tôi đã làm.  

Max Verstappen, người lãnh đạo bảng xếp hạng hiện tại và bảo vệ nhà vô địch F1, đã hoàn thành thứ bảy sau khi mất vị trí dẫn đầu sau khi anh ta chạy qua các mảnh vỡ dẫn đến thiệt hại cho chiếc xe của anh ta. Red Bull sườn Sergio Perez gọi cuộc đua là một sự trở lại tuyệt vời. Người lái xe Mexico có một khởi đầu vững chắc trước khi bị thiệt hại cánh trong khi chiến đấu với Max Verstappen và Charles Leclerc.

Thiệt hại đến trong một vụ tai nạn góc đầu tiên dẫn đến Alex Albon và Zhou Guanyu Cả hai đều cần điều trị y tế. Nghiêm trọng nhất trong hai người là Zhou, chiếc xe của người bị lật ngược và cuối cùng bị đặt giữa một hàng rào và hàng rào đã cố gắng. May mắn thay, tài xế Trung Quốc, người đã bị các đội an toàn bị cắt bỏ khỏi đống đổ nát, không bị thương nặng và bị máy bay trực thăng đưa đến Trung tâm Y tế Silverstone để kiểm tra phòng ngừa.

Sau khi bị nhân viên y tế dọn sạch, Zhou tuyên bố rằng các trình điều khiển thiết bị Halo Halo có thể bảo vệ đầu của họ đã xuống kim loại trần sau khi nó bị kéo qua sỏi. Ông tin rằng thiết bị đã cứu mạng mình.

Thật không may, cuộc đua đã bị hủy hoại bởi những người biểu tình đã chạy lên đường đua sau vụ tai nạn để phản đối ngành công nghiệp dầu mỏ, bảy trong số đó đã bị cảnh sát Northamptonshire bắt giữ. Hamilton, người đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với những người biểu tình, đã được nghe nói, Big Big Up những kẻ đó.

Tuy nhiên, những bình luận của ông đã được Mercedes làm rõ, người đã tuyên bố rằng Hamilton không biết về hoàn cảnh này và chỉ có quyền của họ để phản đối nhưng không phải là phương pháp mà họ đã chọn, làm tổn hại đến sự an toàn của họ và của người khác.

Cuộc đua cũng bị sa lầy bởi tranh cãi bởi những bình luận được đưa ra bởi cựu tài xế F1, Nelson Piquet sau khi phát ra rằng anh ta đã sử dụng ngôn ngữ đồng tính và một trò hề chủng tộc để mô tả Lewis Hamilton. Sự phản đối về những bình luận của anh ta đã chứng kiến ​​nhiều người chỉ trích Max Verstappen, người đang hẹn hò với con gái Piquet, Kelly vì tuyên bố rằng trong khi Piquet sử dụng ngôn ngữ tấn công, anh ta không phân biệt chủng tộc.

Sự chỉ trích đó và sự không thích của họ đối với những bình luận của anh ta đã trở nên rõ ràng khi người lãnh đạo điểm bị tụt lại phía sau Ferraris trong quá trình khởi động lại. Điều này đã chứng kiến ​​đám đông cổ vũ cho lễ kỷ niệm của anh ta, mặc dù người lái xe Hà Lan vẫn ở phía trước trong các cuộc đua điểm.

Với Grand Prix của Anh đằng sau họ, các tài xế hiện đang đến Áo cho Áo Grand Prix vào ngày 10 tháng 7, trước khi chuẩn bị cho Grand Prix de France 2022 vào ngày 24 tháng 7.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...