thông tin bóng đá Dennis Rodman tìm kiếm các cuộc nói chuyện với Putin để phát hành Brittney Griner

Dennis Rodman, Vladimir Putin và Brittney Griner

Bản tóm tắt

  • Britney Griner hiện đang thụ án 9 năm trong một nhà tù Nga
  • Dennis Rodman sẽ bay tới Nga để yêu cầu Putin thả cô ấy ra
  • Megan Rapinoe nói chuyện riêng với Tổng thống Joe Biden để được phát hành Griner

Ngôi sao WNBA Brittney Griner hiện đang thụ án 9 năm trong một nhà tù Nga sau khi nhận tội để đưa các hộp dầu cần sa vào Nga.

Luật sư của cô đã nộp đơn kháng cáo nhưng mọi thứ không có vẻ tích cực bóng rổ Ngôi sao khi các vận động viên ở Hoa Kỳ và Canada tin rằng cô đang được Nga sử dụng như một con tốt chính trị để trở về Mỹ.

Dennis Rodman sẽ bay đến Nga 

Hoa Kỳ đã sử dụng nhiều chiến thuật để khiến Nga phát hành Griner nhưng đã nhận được sự kháng cự gay gắt với Nga yêu cầu Hoa Kỳ tôn trọng luật ma túy của mình và không chính trị hóa tình hình. Một số tên hàng đầu trong NBA Và WNBA đã kêu gọi Tổng thống Putin trong quá khứ phát hành Griner nhưng không có phản hồi.

Ex-nba sao Dennis Rodman đã quyết định tham gia và nói rằng anh ta đã được phép bay tới Nga. Rodman được báo cáo là có tai của Tổng thống Putin và tuyên bố rằng ông sẽ ở một vị trí tốt hơn để có được Putin đồng ý phát hành Griner.

Rodman cũng đã bay trong quá khứ sang Bắc Triều Tiên để gặp gỡ với Lãnh đạo tối cao Kim Jong-un và có rất nhiều liên hệ có ảnh hưởng. Ông đã từng viết một lá thư cho nhà lãnh đạo tối cao yêu cầu phát hành người Mỹ Kenneth Bae và bảo đảm bản phát hành của mình 10 tháng sau đó. Will Rodman có thể khiến Putin phát hành Griner, chúng tôi sẽ phải chờ xem.

Tuy nhiên, một đại diện của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết Người Mỹ đã được cảnh báo không đi du lịch tới Nga dựa trên tư vấn du lịch cấp 4 hiện tại Do chiến tranh với Ukraine. 

Rapino yêu cầu Tổng thống Biden can thiệp 

Bóng đá nữ Hoa Kỳ ngôi sao Megan Rapinoe Cũng đã vận động rất nhiều cho nước Mỹ để làm nhiều hơn để bảo đảm việc phát hành Griner từ Nga.

Các báo cáo cho thấy rằng khi Rapino đã nhận được Huân chương Tự do Tổng thống vào tháng 7 Tại Nhà Trắng, cô mặc một bộ đồ trắng với các chữ BG trên ve áo. Cô cũng yêu cầu Tổng thống Joe Biden tham gia và bảo đảm việc phát hành Griner nhưng cho đến nay không có gì là hiện thực. 

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...