tai game fifa Vịnh Tampa và Thành phố Kansas hướng đến Super Bowl LV

Tom Brady sóng cho người hâm mộ sau khi dẫn dắt Tampa Bay Buccaneers chiến thắng và kiếm được chuyến đi thứ mười của anh ấy đến Super Bowl vào Chủ nhật tại Sân vận động Raymond James ở Tampa, Florida

Tất cả được thiết lập cho Super Bowl LV sau khi Tom Brady dẫn dắt Tampa Bay Buccaneers giành chiến thắng 31-26 trước Green Bay Packers và Patrick Mahomes đã giúp dẫn dắt các tù trưởng giành chiến thắng 38-24 trước Buffalo Bill.

Đây là nền tảng quen thuộc của Brady và sẽ là chuyến đi thứ mười lập kỷ lục chưa từng có của anh ấy đến Super Bowl. Ở tuổi 42, Brady là người lâu đời nhất để cạnh tranh trong Super Bowl, và xem xét hiệu suất của anh ấy với Packers, anh ấy không thể hiện tuổi tác. Các Buccaneers đã đến Lambeau Field ở Wisconsin, và đó không phải là lâu trước khi họ thể hiện những phẩm chất đưa họ đến đó ngay từ đầu.

Các Vịnh Tampa Buccaneers Cũng sẽ làm nên lịch sử trên Super Bowl Cuối tuần với tư cách là đội duy nhất tổ chức và chơi Super Bowl tại sân vận động của riêng họ. Tampa đã có mặt trong phần lớn các trò chơi kiểm soát các vở kịch chống lại Green Bay Packers hạt giống hàng đầu.

Trong khi Brady quen thuộc với sự khắc nghiệt và áp lực xuất phát từ việc chơi Super Bowl, nhưng đây là lần đầu tiên anh ấy là một Buccaneer. Sau 20 mùa, Brady đáng ngạc nhiên đã chọn ký hợp đồng với Tampa, một quyết định cho Tampa và cơ quan miễn phí của Brady, đã được đền đáp đáng kể khi xem xét nó đã được mười ba năm kể từ khi họ đến Super Bowl.

Hầu hết các nhà bình luận cảm thấy động thái cho Brady ở giai đoạn đó trong sự nghiệp của anh ấy rất rủi ro, đặc biệt là khi biết điều đó có nghĩa là để lại phía sau bạn bè và huấn luyện viên của anh ấy. Thêm vào những tai ương của anh ấy là đại dịch và Brady, không có khả năng làm việc với đội ngũ huấn luyện của Tampa, và các điều phối viên tấn công của họ. Điều đó đã chứng kiến ​​các nhà phê bình về động thái này là rất quan trọng, nhưng với Brady hoàn thành hơn 50% số đường chuyền của anh ấy và đi trong 280 yard, anh ấy một lần nữa chứng minh những người không tán thành sai.

Fox Sports

Sau khi Tampa dẫn đầu trong lần đầu tiên, Packers đã bỏ lỡ cơ hội buộc trận đấu trên đường tám yard chỉ để bị từ chối. Trong khi họ xoay sở để ghi một bàn thắng, nhưng đó là cho đến lần thứ hai trước khi họ xoay sở để buộc trận đấu.

Chưa đầy hai phút chơi sau đó, Bucc, đã giành lại vị trí dẫn đầu bằng một đường chuyền chạm bóng đến Leonard Fournette để biến nó thành 14-7, và với một lần thứ hai còn lại trên đồng hồ, Tampa đã ghi bàn thứ ba của họ. Với mười một điểm dẫn đầu trên Green Bay, giữa lần thứ ba, Bucc, đã làm cho nó 28-10, và nó trông giống như Packers mờ dần nhanh.

Tuy nhiên, Green Bay đã trả lời và quản lý để giảm khoảng cách xuống bảy với một cú chạm bóng và đến trong vòng năm trong các phút cuối cùng của quý ba. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ quá ít quá muộn sau khi Buccaneers mở rộng vị trí dẫn đầu với mục tiêu lĩnh vực quý IV. Bây giờ, mèo dũng cảm Có cơ hội đi xa trong năm đầu tiên với một đội mới, điều mà không có QB nào khác đã làm kể từ Joe Montana. Nhận xét về những giây cuối cùng của trò chơi, huấn luyện viên Bruce Adams đã tuyên bố,

Tôi đoán khi tôi đang cầm chiếc cúp Halas, tôi giống như, ‘Ôi trời ơi. Chúng tôi thực sự sẽ làm điều đó. Chúng ta có thể mơ về việc nhìn qua đường phố [tại sân vận động] trong hai tuần.

Super Bowl LV cũng sẽ thấy Arians là huấn luyện viên NFL lâu đời thứ hai kể từ khi Marv Levy đến Super Bowl. Ở tuổi 68, thời gian huấn luyện của anh ấy bị hạn chế, và với một cầu thủ như Brady ở vị trí lãnh đạo, nó có thể thấy anh ấy là bờ biển lâu đời nhất để giành được một chiếc nhẫn Super Bowl. Nhận xét về mục tiêu mỗi mùa của Buccaneers, Arians nói,

Rõ ràng đó là mục tiêu của chúng tôi để bắt đầu mùa giải, nhưng đến Super Bowl không phải là mục tiêu của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là giành được nó.

Vịnh Tampa bây giờ sẽ về nhà để ăn mừng và chuẩn bị cho thử thách đối mặt với việc bảo vệ các nhà vô địch Super Bowl, các thủ lĩnh thành phố Kansas. Đối với người chơi, Super Bowl là thời điểm hoàn hảo để tối đa hóa tiềm năng được cung cấp bởi các quảng cáo Super Bowl khác nhau được cung cấp bởi hàng đầu Sổ thể thao thân thiện với Canada Ramp lên sự chào đón và đề nghị đặt cược miễn phí của họ.

Đối với Trưởng thành phố Kansas, Đó sẽ là lần xuất hiện thứ hai của họ sau 50 năm, và với một kẻ thù như Tom Brady, một trở ngại dốc để vượt qua. Kanas QB, Patrick Mahomes, người đã phải ngồi ngoài với một chấn động nhỏ vào tuần trước, đã không có dấu hiệu nào từ những tác động của nó khi ông dẫn dắt các tù trưởng thống trị chống lại Buffalo. Mahomes kết thúc trận đấu với 325 yard ghi được ba lần chạm bóng với sự giúp đỡ của các cuộc tấn công của ngôi sao Tyalet Hill và Travis Kelce.

Tuy nhiên, trong khi các tù trưởng đang trong cuộc săn lùng chiến thắng Super Bowl back-to-back, thì đối mặt với Tom Brady một lần nữa không phải là một cảnh tượng được chào đón. Tuy nhiên, đối với Mahomes, anh ta đang đắm mình trong lễ kỷ niệm đồng đội và những thành tựu của họ, nói,

Đây chỉ là tin tưởng lẫn nhau. Điều tốt nhất về đội này là chúng tôi tin tưởng lẫn nhau. Nhưng công việc không hoàn thành. Chúng tôi sẽ đến Tampa; Chúng tôi đang cố gắng để chạy lại nó.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...