tỷ số kèo Dechhambeau và Stenson chia sẻ vị trí dẫn đầu tại Bay Hill

Henrik Stenson bắn vào màu xanh lá cây thứ 16 tại Bay Hill

Henrik Stenson đang ở một vị trí tốt tại Bay Hill khiến nó khó khăn hơn trong gói khi anh chia sẻ vị trí dẫn đầu với Dechhambeau. Stenson đã có ba pha cứu thua vào ngày hôm qua đã giúp anh ta cho phép và ngăn chặn vòng đứng dậy với anh ta.

Stenson đã bắn ba birdie thẳng vào chín lỗ cuối cùng và bắn 3 dưới 69 đưa anh ta dẫn đầu tại Arnold Palmer Invitational với Bryson Dechambeau. Một ngày bắt đầu khá mát mẻ nhưng ấm lên vào buổi chiều, đủ ấm để cho phép Tiger Woods tạo ra một con chim trên hố thứ 12 nhưng kết thúc ngày thứ bảy sau các nhà lãnh đạo.

Rừng nói vào ngày,

Tôi đã đánh bóng gần, tôi đã đánh bóng rất tốt, nhưng tôi chỉ bị treo ở đó, chỉ cố gắng không bắn ra khỏi giải đấu.

Bryson DeChambeau đã hoàn thành chín lần quay mạnh mẽ bắn một con đại bàng vào ngày 16 và một birdie vào ngày 18 để cho anh ta 66 trong ngày và một phần trong vai chính.

Đối với DeChambau, anh ấy hài lòng với sự tiến bộ của mình,

Tôi nghĩ rằng mỗi tuần tôi đủ tốt để giành chiến thắng hoặc chơi hết mình. Nó đôi khi chỉ là một cú đá ở đây, một kỳ nghỉ ở đây và đó là những gì xảy ra.

Henrik Stenson, anh ấy hy vọng sẽ không lặp lại năm 2015 khi chơi với một cú đánh hai phát tại Bay Hill và được đưa lên đồng hồ chỉ để thấy vị trí dẫn đầu của anh ấy bốc hơi sau khi bắn hai bogey trên ba lỗ cuối cùng của anh ấy và hoàn thành sau các nhà lãnh đạo.

Chuyến tham quan PGA

Stenson nói về màn trình diễn của anh ấy,

Tôi đã thực hiện một số cú đánh tuyệt vời và một boongke lên xuống, vì vậy đó thực sự là chìa khóa hôm nay để giữ cho vòng diễn ra. Tôi đã bỏ một phát bắn, nơi tôi có thể dễ dàng thả ba phát vào những cái lỗ đó. Vì vậy, đó là rất quan trọng.

Nhiệt độ tại Bay Hill là một Brisky 50 vào thời gian tee, và đối với Stenson, người đã gọi Dubai và gần đây nhất là Orlando Home, thời tiết mát mẻ không lý tưởng. Anh ấy nói rằng nếu anh ấy không chơi trong một giải đấu, hôm nay sẽ là một ngày để đi chơi trong nhà câu lạc bộ và chờ đợi nó nóng lên.

Stenson nói, Tôi có thể là người Thụy Điển, nhưng cảm thấy sống trong một môi trường cảnh báo quá lâu đã khiến anh ấy trở nên mềm mại. Tuy nhiên, khi nó quan trọng, Stenson bước lên đĩa sau khi đâm vào một hầm ngầm bắn ra khỏi fairway vào ngày 16 và chìm một chiếc 8 feet để đi bộ với mệnh. Stenson cũng đã hạ cánh trong hầm vào ngày 17 và cũng đã cứu được nó. Từ đó trở đi, Stenson đã cùng nhau và bắn ba birdie back-to-back để buộc anh ta dẫn đầu với Dechhambeau.

Khi ngày kết thúc, mười người đứng đầu được ngăn cách chỉ bằng năm phát súng. Với Stenson được biết đến với bóng nổi bật, và đã bắn một tá birding trong ba mươi sáu cuối cùng, có vẻ như Bay Hill là anh ta để thua. Cho dù Các trang web thể thao golf sẽ tiếp tục ủng hộ Stenson Đối với tiêu đề tại giải đấu vẫn chưa được xác định, nhưng không cần phải nói, thời gian là RIP để nhận cược trước vòng chung kết.

Phát biểu trên Stenson và những gì nó sẽ cần để bắt anh ta, McIlroy nói,

Cấm Henrik đã chơi tuyệt vời. Tôi sẽ phải chơi golf rất, rất giỏi vào cuối tuần để bắt anh ấy, nhưng tôi đã ở một vị trí tốt hơn vào thứ Sáu này so với thứ Sáu tuần trước, vì vậy tôi sẽ lấy bất cứ thứ gì tôi có thể nhận được.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu