tỷ số bong da Công thức một thông báo cuộc đua trên dải Las Vegas được thêm vào mùa tới

Công thức một, một trong những chiếc xe thể thao quyến rũ nhất thế giới, đã tuyên bố sẽ thêm cuộc đua Bắc Mỹ thứ ba vào lịch năm 2023. Thông báo về một cuộc đua thứ ba, một sự kiện tối thứ bảy ở Dải Las Vegas, được đưa ra sau nhiều tháng đàm phán giữa các nhà tổ chức và các quan chức F1.

Thông báo, trong đó tuyên bố công ty mẹ Mỹ F1, Liberty Media Corp, sẽ quảng bá cho Las Vegas Grand Prix, được lên kế hoạch vào tháng 11 năm 2023. Sự kiện này, dự kiến ​​sẽ thu hút đám đông kỷ lục đến Dải, sẽ có 50 vòng quanh một mạch 3,8 dặm sẽ vượt qua các địa danh của Vegas như Caesars Palace, Bellagio và Quả cầu MSG mới.

Đây sẽ là cuộc đua Công thức 1 đầu tiên được Liberty quảng bá kể từ khi tiếp quản với tư cách là người giữ quyền F1. Sau khi tiếp quản, họ đặt mục tiêu vào việc tăng sự hiện diện của F1 tại Hoa Kỳ cho đến nay, những nỗ lực đó đã tập trung vào việc tăng lượng người xem thông qua thỏa thuận phát sóng của họ với ESPN. Đài truyền hình, một mạng lưới thể thao nổi tiếng của Mỹ, đã tuyên bố tuần trước, GP Ả Rập Saudi đã phá vỡ kỷ lục người xem 5 năm.

Được thúc đẩy bởi Netflix Sê -ri Drive Drive to Survive, mà mạng cáp đã bỏ trong tháng này, đã nhìn vào hậu trường về Công thức 1. Nó đã ra mắt ở vị trí số 1 tại 33 quốc gia khi nó được phát hành. Các tài liệu theo sau cuộc sống của các tài xế F1 như Max Verstappen, Daniel Riccardo, Lewis Hamilton và Charles Leclerc.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Liberty Media, Greg Maffei đã nhận xét về thông báo trong khi nói chuyện với Associated Press tuyên bố,

Thị trường nhà của chúng tôi, vì vậy điều đó làm cho nó trở nên thú vị hơn, và rõ ràng nó là nền kinh tế lớn nhất thế giới, thu nhập khả dụng lớn nhất. Đó là một cơ hội chưa được theo đuổi trong lịch sử và đó là nơi mà chúng tôi nghĩ rằng rất nhiều sự tăng trưởng của chúng tôi có thể đến.

Từ F1

Tuy nhiên, không giống như nhiều cuộc đua trong lịch Công thức 1, F1 và Liberty sẽ cùng thúc đẩy cuộc đua Las Vegas Grand Prix so với nước chủ nhà. Cả hai đã đồng ý với một thỏa thuận ba năm sẽ giữ Công thức 1 ở Vegas, mặc dù nếu thành công của kỳ vọng cuộc đua đáp ứng, cả hai có thể sẽ đồng ý gia hạn.

Las Vegas Grand Prix sẽ gia nhập Texas Grand Prix được tổ chức tại Circuit of the America America ở Austin, Texas và vào tháng Năm, loạt phim sẽ ra mắt tại Florida cho Miami Grand Prix. Mặc dù phải mất một thời gian để người hâm mộ Mỹ đến, Texas GP hiện đã chào đón hơn 300.000 người hâm mộ trong ba ngày cuối tuần.

Sự quan tâm của Công thức 1 để thêm một cuộc đua khác ở Bắc Mỹ là một phần do MIAMI GP khai mạc bán hết trong một ngày. Với Circuit of the America America ở Austin, Texas, đã được bán hết, F1 tự tin rằng thị trường sẽ cho thấy sự quan tâm trong cuộc đua thứ ba của Hoa Kỳ. Xem xét không có quốc gia nào khác có nhiều hơn hai chủng tộc, sự tự tin nói lên rất nhiều ấn tượng của F1 về thị trường Hoa Kỳ.

Chúng tôi biết cách điều hành doanh nghiệp này và chúng tôi biết cách thêm yếu tố phù hợp để định giá đúng được tham gia nhiều hơn nữa. Chúng tôi tin rằng đây là một thị trường rất quan trọng trong việc phát triển tình yêu của môn thể thao của chúng tôi.

Các nhà máy tin đồn về một cuộc đua thứ ba ở Vegas đã được lưu hành trong hơn một năm cuối cùng đã được xác nhận trong một thông báo xa hoa vào thứ Tư tuần trước trên đỉnh khách sạn Cosmopolitan của Thống đốc Nevada Steve Sisolak. Sự kiện này, dự kiến ​​sẽ thêm nửa tỷ đô la cho nền kinh tế Las Vegas, dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 170.000 du khách đến thành phố và chiếm hơn 400.000 đêm đặt phòng khách sạn.

Sisolak nói những gì xảy ra ở Las Vegas chỉ xảy ra ở Las Vegas, ông Sisolak nói, nói thêm rằng Las Vegas là thủ đô giải trí và thể thao của thế giới. Không ai tham gia một bữa tiệc như Las Vegas và tôi dự đoán rằng đây sẽ là cuộc đua mang tính biểu tượng, cuộc đua hàng đầu, của F1 trong vòng một vài năm.

F1 và Liberty cũng tuyên bố rằng họ sẽ hợp tác với Hội nghị Las Vegas và Cơ quan khách truy cập và giải trí trực tiếp quốc gia. Thông báo này cũng tuyên bố rằng sự kiện đối tác sáng lập, Wynn Las Vegas, MGM Resort International và Caesars Entertainment, sẽ được tham gia bởi Khu nghỉ dưỡng Venetian, Khu nghỉ dưỡng thế giới Las Vegas và MSG Sphere với tư cách là nhà tài trợ.

Mặc dù không có ngày nào được đưa ra cho cuộc đua, nhưng dự đoán rằng nó sẽ được tổ chức vào thứ bảy đầu tiên sau cuối tuần Lễ Tạ ơn của Hoa Kỳ vào tháng 11. Bố cục của mạch Vegas sẽ có một phần Chicane duy nhất, trình tự vào góc tốc độ cao, 14 góc và ba đường thẳng chính.

Chủ tịch COTA Bobby Epstein nói với Associated Press, ông không lường trước được cuộc đua Vegas sắp tới sẽ làm giảm số lượng khán giả cho cuộc đua năm tới vào tháng 10.

Có rất nhiều thứ để duy trì môn thể thao này. Những gì tôi thích về những gì F1 đang làm và những gì tôi nghĩ người hâm mộ sẽ nhận ra, là mỗi sự kiện rất khác biệt so với sự kiện khác và sẽ rất độc đáo. Tôi rất phấn khích khi đến Vegas, không chỉ cho F1, mà bởi vì thành phố có rất nhiều giải trí, bên ngoài và tránh xa bất cứ thứ gì sẽ là bản nhạc. Nếu tôi đã là một du khách Vegas thông thường, đó sẽ là câu hỏi nhiều hơn về việc tôi chọn đến F1 trong năm nay và không phải là một cuộc chiến điên rồ hay một cuộc chiến hạng nặng?

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...