tỷ lệ tỷ số bóng đá 2026 World Cup sắp tới Canada

Giá thầu chung của Canada, Mexico và Hoa Kỳ chứng tỏ thành công

World Cup sẽ tấn công đất Canada vào năm 2026, nó đã được công bố vào thứ Tư sau khi đấu thầu bao gồm Canada, Mexico và Hoa Kỳ. Giá thầu chung đã đánh bại Morocco, người cũng đang cạnh tranh để tổ chức World Cup năm 2026. Hiệp hội thành viên của FIFA, trong một phiên họp của Quốc hội tại Moscow, đã bỏ phiếu 135 trên 165 người ủng hộ giá thầu chung của Canada, Mexico và Hoa Kỳ.

Phát biểu về cuộc bỏ phiếu, Carlos Cordeiro, chủ tịch của U.S Soccer nói rằng người chiến thắng thực sự hôm nay là bóng đá. Ma -rốc hiện đã mất năm giá thầu gần đây để tổ chức World Cup danh tiếng và duyên dáng trong thất bại trước cuộc đấu thầu của Canada, Mexico và Hoa Kỳ và chúc mừng những người chiến thắng ở Bắc Mỹ.

Đây là một tin tốt cho Canada người đã thất bại trong việc giành được giá thầu vào năm 1986. Mexico, một quốc gia nơi bóng đá là môn thể thao quốc gia, trước đây đã tổ chức Cup hai lần, một lần vào năm 1970 và một lần vào năm 1986. Đây sẽ là cơ hội tốt để Canada bước vào giai đoạn bóng đá thế giới của bóng đá Một lần nữa và hy vọng rằng sẽ được chọn làm đồng chủ trì của Giải vô địch.

Tin tức toàn cầu

Dự kiến ​​FIFA sẽ khởi động World Cup với mỗi quốc gia chơi chủ nhà cho một trò chơi duy nhất. Đối với chủ tịch Hiệp hội bóng đá Canada, Steven Reed, quyết định này là một vinh dự và đặc quyền phi thường.

Victor Montagliani, chủ tịch của CONCACAF, là chìa khóa trong cuộc đấu thầu và gọi FIFA bỏ phiếu là một chiến thắng lớn cho Bắc Mỹ khi bóng đá đạt được sự phổ biến. Điều cần trông đợi là Mexico Và Canada sẽ chơi chủ nhà cho mười trò chơi với Hoa Kỳ tổ chức sáu mươi. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa vững chắc và có thể được thay đổi để tốt hơn ngay cả khi từng quốc gia tham gia và đại diện.

Trong thời gian khi Canada, Hoa Kỳ và Mexico mâu thuẫn về các hiệp định thương mại, ngày nay, họ là một. Trong buổi thuyết trình cuối cùng của Canada, Hoa Kỳ và Mexico trước FIFA, cuộc đấu giá chung đã phát một video chi tiết về giá thầu của họ, một trong đó bao gồm mỗi quốc gia tổ chức một trò chơi vào ngày khai mạc World Cup 2026.

Toronto, Montreal và Edmonton là những thành phố có khả năng nhất để tổ chức các trò chơi. Tuy nhiên, nó sẽ FIFA Điều đó sẽ chọn tới mười sáu thành phố chủ từ hai mươi ba được đề xuất trong giá thầu chung. Thị trưởng Canada từ hai trong số các thành phố chủ nhà được đề xuất, Toronto, John Tory và Montreal, Valerie Plante, bắt đầu ăn mừng tin tức với các bài đăng trên Twitter. John Tory đã tweet,

Mặc dù dự đoán rằng Vancouver sẽ tham gia danh sách các thành phố chủ nhà, họ đã chọn ngồi ngoài lo lắng về chi phí. Tại Hoa Kỳ, Minneapolis và Chicago cũng đã chọn rút lại những mối quan tâm tương tự liên quan đến cam kết tài chính sẽ liên quan.

Quá trình được thực hiện bởi FIFA trong quá trình lựa chọn đã trải qua một sự thay đổi sau vụ bê bối làm rung chuyển tổ chức cai trị. Trước đây, chỉ có ủy ban điều hành của FIFA đã quyết định quốc gia nào sẽ giành được giá thầu của mình. Tuy nhiên, bây giờ tất cả những người là thành viên có một cuộc bỏ phiếu bình đẳng trong quá trình này ngoại trừ các quốc gia đó đấu thầu để tổ chức World Cup.

Quá trình mới là công cụ trong cuộc đấu thầu chung chứng minh thành công, và trong khi việc lựa chọn giá thầu không phải là một vụ lở đất, thì nó đủ để thấy World Cup một lần nữa đến đất Bắc Mỹ.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.